Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Tamil Gospel Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 3 Jun 2019

Sornthu Pogathe En Nanbane Lyrics In Tamil

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியமே
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
கலங்காதே மனமே

1. ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
என் கரம்பிடித்து தம் மகிமைதனில்
அவர் தினமும் நடத்துவார்

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே

2. நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
நம்பினோர் உன்னை தள்ளி விட்டாலும்
நீ கலங்காதே திகையாதே
உன் இயேசு இருக்கின்றார்

Sornthu Pogathe En Nanbane Lyrics In English

Sornthu Pokaathae En Nanpanae
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyamae
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
Kalangaathae Manamae

1. Aathma Naesar Mun Selkaiyil
Naan Entumae Anjitaen
En Karampitiththu Tham Makimaithanil
Avar Thinamum Nadaththuvaar

Yesu Unnai Thaettiduvaar
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nanpanae

2. Nanpar Unnai Kaivittalum
Nampinor Unnai Thalli Vittalum
Nee Kalangaathae Thikaiyaathae
Un Yesu Irukkintar

Watch Online

Sornthu Pogathe En Nanbane MP3 Song

Sornthu Pogathe En Nanbaney Lyrics In Tamil & English

சோர்ந்து போகாதே என் நண்பனே
மனம் உடைந்து போகாதே என் பிரியமே
கடும் புயல் வரினும் காற்று வீசினும்
கலங்காதே மனமே

Sornthu Pokaathae En Nanpanae
Manam Utainthu Pokaathae En Piriyamae
Kadum Puyal Varinum Kaattu Veesinum
Kalangaathae Manamae

1. ஆத்ம நேசர் முன் செல்கையில்
நான் என்றுமே அஞ்சிடேன்
என் கரம்பிடித்து தம் மகிமைதனில்
அவர் தினமும் நடத்துவார்

Aathma Naesar Mun Selkaiyil
Naan Entumae Anjitaen
En Karampitiththu Tham Makimaithanil
Avar Thinamum Nadaththuvaar

இயேசு உன்னை தேற்றிடுவார்
இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
இயேசு உன்னை உயர்த்துவார் நண்பனே

Yesu Unnai Thaettiduvaar
Yesu Unnai Kaaththiduvaar
Yesu Unnai Uyarththuvaar Nanpanae

2. நண்பர் உன்னை கைவிட்டாலும்
நம்பினோர் உன்னை தள்ளி விட்டாலும்
நீ கலங்காதே திகையாதே
உன் இயேசு இருக்கின்றார்.

Nanpar Unnai Kaivittalum
Nampinor Unnai Thalli Vittalum
Nee Kalangaathae Thikaiyaathae
Un Yesu Irukkintar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + eighteen =