Oru Nimisham Kuda Ummai – ஒரு நிமிஷம் கூட

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae Vol 1
Released on: 10 Oct 2021

Oru Nimisham Kuda Ummai Lyrics In Tamil

தேவனே என் தந்தைய
என்னை தேடி வந்த ஆயனே – 2
ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
விட்டு பிரியமாட்டேனே – 2

1. நான் போகும் இடமெல்லாம்
நீங்க வரனும்
நான் பேசும் பேச்செல்லாம்
நீங்க பேசனும் – 2
உம் பிள்ளை என்பதை
இந்த உலகம் அறியனும்
நீர் தந்தை என்பதை
தினம் நான் சொல்லனும் – 2

ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
விட்டு பிரிய மாட்டேனே – 2

2. என் தாயின் கருவினிலே
என்னை கண்டவர்
என் கண்கள் கலங்காமல்
தினம் பார்த்துக் கொண்டவர் – 2
உம் உள்ளங்கைகளில்
என்னை வரைந்தவர்
கைவிடாமலே என்றும் காப்பவர் – 2

ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
விட்டு பிரிய மாட்டேனே – 2
– தேவனே

Oru Nimisham Kuda Ummai Lyrics In English

Devanae En Thanthaiyae
Ennai Thedi Vantha Aayanae – 2
Oru Nimisham Kuda Ummai
Vittu Piriyamattanae – 2

1. Nan Pogum Idamaellam
Neenga Varanum
Nan Paesum Pechchellam
Neenga Paesanaum – 2
Um Pillai Enbathai
Intha Ulagam Ariyanum
Neer Thanthai Enbathai
Thinam Naan Sollanum – 2

Oru Nimisham Kooda Ummai
Vittu Piriyamattanae – 2

2. En Thaayin Karuvilae
Ennai Kandavar
En Kangal Kalangaamal
Thinam Parthu Kondavar – 2
Um Ullankaigalil
Ennai Varainthavar
Kaividamalae Endrum Kappavar – 2

Oru Nimisham Kooda Ummai
Vittu Piriyamattanae – 2
– Devanae

Watch Online

Oru Nimisham Kuda Ummai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Pas. Asborn Sam
Special Thanks To Solomon Jakkim, Jeffrey Xavier, Benisha, Issac Vivin, Godson Benjamin

Guitars : Keba Jeremiah
Kanjira & Live Percussion By Venkat
Flute By Jotham | Drone : Lokesh
D.o.p & Edit By Samuel Timothy
Poster & Typography Designed By Solomon Jakkim
Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Music Produced & Arranged By Isaac D At Room 19 Studios
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios, Canada

Oru Nimisham Kuda Ummai Vittu Lyrics In Tamil & English

தேவனே என் தந்தைய
என்னை தேடி வந்த ஆயனே – 2
ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
விட்டு பிரியமாட்டேனே – 2

Devanae En Thanthaiyae
Ennai Thedi Vantha Aayanae – 2
Oru Nimisham Kooda Ummai
Vittu Piriyamattanae – 2

1. நான் போகும் இடமெல்லாம்
நீங்க வரனும்
நான் பேசும் பேச்செல்லாம்
நீங்க பேசனும் – 2
உம் பிள்ளை என்பதை
இந்த உலகம் அறியனும்
நீர் தந்தை என்பதை
தினம் நான் சொல்லனும் – 2

1. Nan Pogum Idamaellam
Neenga Varanum
Nan Paesum Pechchellam
Neenga Paesanaum – 2
Um Pillai Enbathai
Intha Ulagam Ariyanum
Neer Thanthai Enbathai
Thinam Naan Sollanum – 2

ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
விட்டு பிரிய மாட்டேனே – 2

Oru Nimisham Kooda Ummai
Vittu Piriyamattanae – 2

2. என் தாயின் கருவினிலே
என்னை கண்டவர்
என் கண்கள் கலங்காமல்
தினம் பார்த்துக் கொண்டவர் – 2
உம் உள்ளங்கைகளில்
என்னை வரைந்தவர்
கைவிடாமலே என்றும் காப்பவர் – 2

2. En Thaayin Karuvilae
Ennai Kandavar
En Kangal Kalangaamal
Thinam Parthu Kondavar – 2
Um Ullankaigalil
Ennai Varainthavar
Kaividamalae Endrum Kappavar – 2

ஒரு நிமிஷம் கூட உம்மை
விட்டு பிரிய மாட்டேனே – 2
தேவனே

Oru Nimisham Kooda Ummai
Vittu Piriyamattanae – 2
Devanae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 20 =