Kartharai Uyarthidum Kaalam – கர்த்தரை உயர்த்திடும்

Christava Padal

Artist: Anita Kingsly
Album: Solo Songs
Released on: 17 Sep 2023

Kartharai Uyarthidum Kaalam Lyrics In Tamil

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 2

1. ஒதுக்கப்பட்ட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீர்
தள்ளப்பட்ட என்னை அணைத்துக் கொண்டீர் – 2
கேட்டதைத் தந்திட்டீர் ஆசீர்வதித்திட்டீர்
கேட்க மறந்ததையும் சேர்த்துக் கொடுத்திட்டீர் – 2

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 1

2. பலவீன நேரத்தில் சுமந்து கொண்டீர்
(என்) தோல்வியின் நேரத்தில் தோள் கொடுத்திடீர் – 2
இதுவரைக் காத்தவர் இனிமேலும் காத்திடுவீர்
என்ற நிச்சயம் எனக்கு தந்தீர் – 2

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 1

3. தோல்வி இல்லை எனக்குத் தொய்வும் இல்லை
எவரைக் கண்டும் எனக்கு பயமுமில்லை – 2
அழைத்த ஆண்டவர் என்னோடு இருக்க
ஒருபோதும் அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 2

Kartharai Uyarthidum Kalam Lyrics In English

Kartharai Uyarthitum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 2

1. Othukkappatda Ennai Saerththuk Kontiir
Thallappatda Ennai Anaiththuk Kontiir – 2
Kaetdathaith Thanhthittiir Aasiirvathiththittiir
Kaetka Maranthathaiyum Saerththuk Kotuthittiir – 2

Kartharai Uyarthitum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 1

2. Palaviina Naeraththil Sumanthu Kontiir
(En) Tholviyin Naeraththil Thol Kotuthitiir – 2
Ithuvarai Kaathavar Inimaelum Kaathituviir
Enra Nichayam Enakkuth Thanthiir – 2

Kartharai Uyarthitum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 1

3. Tholvi Illai Enakku Thoyvum Illai
Evaraik Kantum Enakku Payamumillai – 2
Azhaiththa Aandavar Ennotu Irukka
Orupothum Asaikkappatuvathillai – 2

Kartharai Uyarthitum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 1

Watch Online

Kartharai Uyarthidum Kaalam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune By Bishop Kingsly
Sung By Anita Kingsly
Video Featuring : Rakesh & Karthick (trumpet), John Praveen (bass), John Benny (acoustic)
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Annuncia Ragavarthini & Sarah Fernandez

Music Produced And Arranged By Isaac D
Keyboards And Synths : Isaac D
Guitars, Charango And Ukelele : Keba Jeremiah
Bass Guitar : Napier Naveen
Live Percussions : Livingston & Karthick Vamsi
Trumpet And Trombone : Viji
Mixed And Mastered By Balu Thankachan At 20db Studios
Guitars, Bass And Vocals Were Recorded At Tapas Studios By Anish Aju
Live Percussions Was Recorded At Sound Town Studio
Trumpets And Backing Vocals Were Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel

Video Directed By Jebi Jonathan
Filmed By Jebi Jonathan & Jehu Christian
Assisted & Bts By Siby Cd & Sathya Vasagan, Christian Studios
Lyric Translation : Rachel Youvan Shathrack, Sherene Williams
Mua Salomi Diamond ( Diamond Artistry)
Poster Designs : Chandylian Ezra Reel Cutters
Floor Coordinators : Andrews, Brendan Johnson & Jerry Joshua

Kartharai Uyarthitum Kalam Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 2

Kartharai Uyarthidum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 2

1. ஒதுக்கப்பட்ட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீர்
தள்ளப்பட்ட என்னை அணைத்துக் கொண்டீர் – 2
கேட்டதைத் தந்திட்டீர் ஆசீர்வதித்திட்டீர்
கேட்க மறந்ததையும் சேர்த்துக் கொடுத்திட்டீர் – 2

Othukkappatda Ennai Saerththuk Kontiir
Thallappatda Ennai Anaiththuk Kontiir – 2
Kaetdathaith Thanhthittiir Aasiirvathiththittiir
Kaetka Maranthathaiyum Saerththuk Kotuthittiir – 2

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 1

Kartharai Uyarthidum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 1

2. பலவீன நேரத்தில் சுமந்து கொண்டீர்
(என்) தோல்வியின் நேரத்தில் தோள் கொடுத்திடீர் – 2
இதுவரைக் காத்தவர் இனிமேலும் காத்திடுவீர்
என்ற நிச்சயம் எனக்கு தந்தீர் – 2

Palaviina Naeraththil Sumanthu Kontiir
(En) Tholviyin Naeraththil Thol Kotuthitiir – 2
Ithuvarai Kaathavar Inimaelum Kaathituviir
Enra Nichayam Enakkuth Thanthiir – 2

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 1

Kartharai Uyarthitum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 1

3. தோல்வி இல்லை எனக்குத் தொய்வும் இல்லை
எவரைக் கண்டும் எனக்கு பயமுமில்லை – 2
அழைத்த ஆண்டவர் என்னோடு இருக்க
ஒருபோதும் அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

Tholvi Illai Enakku Thoyvum Illai
Evaraik Kantum Enakku Payamumillai – 2
Azhaiththa Aandavar Ennotu Irukka
Orupothum Asaikkappatuvathillai – 2

கர்த்தரை உயர்த்திடும் காலம்
இது நன்றியால் துதித்திடும் நேரம்
தேவ வார்த்தையை நம்பிடும் யாரும்
கிருபையின் கொண்டாடிடுவோம் – 2

Kartharai Uyarthitum Kaalam
Ithu Nantriyaal Thuthithitum Naeram
Thaeva Vaarthaiyai Nampitum Yaarum
Kirupaiyin Kondaatituvom – 1

Kartharai Uyarthidum Kaalam MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + fifteen =