Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Naanum Oru Computer Lyrics In Tamil

நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
என்னை தேவன் உண்டாக்கினார் – 2
நாளும் அவர் கட்டளையாலே
நன்றாய் இயங்குகிறேன் – 2

ஐ எம் எ சூப்பர் கம்ப்யூட்டர்
அன்ட் ஜீஸஸ் மை மாஸ்டர் ஆப்பரேட்டர்

எந்தன் வைரஸ் எல்லாம்
வசனத்தாலே சாகும்
எந்தன் ஹார்டிஸ்க் எப்போதும்
இயேசுவைத் தேடும் – 2

கீபோர்ட் அவர் கையில்
மௌஸும் அவர் கையில்
அவர் தட்ட தட்ட டெஸ்க்டாப்
அவர் அழகை காட்டிடுமே

நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
என்னை தேவன் உண்டாக்கினார்

Naanum Oru Computer Lyrics In English

Naanum Oru Computer
Ennai Dhaevan Undaakkinaar – 2
Naalum Avar Kattalaiyaalae
Nanraai Iyangugiraen – 2

I Am A Super Computer
And Jesus My Master Operator

Endhan Virus Ellaam
Vasanathaalea Saagum
Endhan Hard Disc Eppoadhum
Yaesuvai Thaedum – 2

Keyboard Avar Kaiyil
Mouse Um Avar Kaiyil
Avar Thatta Thatta Desktop
Avar Azhagai Kaattidumae

Nanum Oru Computer
Ennai Dhaevan Undaakkinaar

Watch Online

Naanum Oru Computer MP3 Song

Naanum Oru Computer Ennai Lyrics In Tamil & English

நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
என்னை தேவன் உண்டாக்கினார் – 2
நாளும் அவர் கட்டளையாலே
நன்றாய் இயங்குகிறேன் – 2

Nanum Oru Computer
Ennai Dhaevan Undaakkinaar – 2
Naalum Avar Kattalaiyaalae
Nanraai Iyangugiraen – 2

ஐ எம் எ சூப்பர் கம்ப்யூட்டர்
அன்ட் ஜீஸஸ் மை மாஸ்டர் ஆப்பரேட்டர்

I Am A Super Computer
And Jesus My Master Operator

எந்தன் வைரஸ் எல்லாம்
வசனத்தாலே சாகும்
எந்தன் ஹார்டிஸ்க் எப்போதும்
இயேசுவைத் தேடும் – 2

Endhan Virus Ellaam
Vasanathaalea Saagum
Endhan Hard Disc Eppoadhum
Yaesuvai Thaedum – 2

கீபோர்ட் அவர் கையில்
மௌஸும் அவர் கையில்
அவர் தட்ட தட்ட டெஸ்க்டாப்
அவர் அழகை காட்டிடுமே

Keyboard Avar Kaiyil
Mouse Um Avar Kaiyil
Avar Thatta Thatta Desktop
Avar Azhagai Kaattidumae

நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
என்னை தேவன் உண்டாக்கினார்

Nanum Oru Computer
Ennai Dhaevan Undaakkinaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − eleven =