Piriyamanavane Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 6

Piriyamanavane Un Athuma Lyrics In Tamil

பிரியமானவனே உன்
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
நீ எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
சுகமாய் இரு மகனே (மகளே)

1. வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
நல்லதொரு போராட்டமே
ஆவிதரும் பட்டயத்தை
எடுத்துப் போராடி வெற்றி பெறு

2. பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
பள்ளங்களும் உண்டு
மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய்
மான் கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே

3. ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய்
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (மகளே)
நெருங்கி வரும் பாவங்களை
உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே (மகளே)

Piriyamanavane Un Adhuma Lyrics In English

Piriyamaanavane Un
Aaththumaa Vaalvathu Pol
Nee Ellaavattilum Vaalnthu
Sukamaay Iru Makanae (Makalae)

1. Vaalkkai Enpathu Poraattamae
Nallathoru Poraattamae
Aavitharum Pattayaththai
Eduththup Poraati Vetti Peru

2. Pirayaanaththil Maedu Undu
Pallangalum Undu
Mithiththiduvaay Thaanndiduvaay
Maan Kaalkal Unakkundu Maravaathae

3. Ottap Panthayam Nee Odukiraay
Olunginpati Odu Makanae (Makalae)
Nerungi Varum Paavangalai
Utharith Thallivittu Odu Makanae (Makalae)

Watch Online

Piriyamanavane Un Athuma MP3 Song

Piriyamaanavane Un Athuma Lyrics In Tamil & English

பிரியமானவனே உன்
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
நீ எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
சுகமாய் இரு மகனே (மகளே)

Piriyamaanavane Un
Aaththumaa Vaalvathu Pol
Nee Ellaavattilum Vaalnthu
Sukamaay Iru Makanae (Makalae)

1. வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
நல்லதொரு போராட்டமே
ஆவிதரும் பட்டயத்தை
எடுத்துப் போராடி வெற்றி பெறு

Vaalkkai Enpathu Poraattamae
Nallathoru Poraattamae
Aavitharum Pattayaththai
Eduththup Poraati Vetti Peru

2. பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
பள்ளங்களும் உண்டு
மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய்
மான் கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே

Pirayaanaththil Maedu Undu
Pallangalum Undu
Mithiththiduvaay Thaanndiduvaay
Maan Kaalkal Unakkundu Maravaathae

3. ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய்
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (மகளே)
நெருங்கி வரும் பாவங்களை
உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே (மகளே)

Ottap Panthayam Nee Odukiraay
Olunginpati Odu Makanae (Makalae)
Nerungi Varum Paavangalai
Utharith Thallivittu Odu Makanae (Makalae)

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 8 =