Kadugalau Visuvasam Irundhal – கடுகளவு விசுவாசம்

Christian Songs Tamil
Artist: Praisy, Wincy & Christy
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 11 Aug 2021

Kadugalau Visuvasam Irundhal Lyrics In Tamil

கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தால் போதும்
கலக்கு கலக்குன்னு உலகை கலக்கிடலாமே
கர்த்தர் மேல நம்பிக்கை இருந்தா போதும்
கர்த்தர் உன்னை மென்மேலும் உயர்த்திடுவாரே – 2

ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே – 2

தாய் தன் பாலகனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை என்று சொன்னார் – 2
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே – 2

நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்று சொன்னார்
நம்பி வந்தால் நித்ய வாழ்வு உனக்கு உண்டு – 2
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே – 2

Kadugalau Visuvasam Irundhal Lyrics In English

Kadugalau Visuvaasam Irundhaal Podhum
Kalakku Kalakunu Ulagai Kalakkidalaamae
Karthar Maelae Nambikkai Irundhaa Podhum
Karthar Unnai Menmaelum Uyarthiduvaarae – 2

Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Pogaadhae Endrum Marandhu Pogaadhae – 2

Thai Than Paalaganai Marandhaalum
Naan Unnai Marappadhillai Endru Sonnaar – 2
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Pogaadhae Endrum Marandhu Pogaadhae – 2

Naanae Nalla Maeippan Endru Sonnaar
Nambi Vandhaal Nithya Vaazhvu Unakku Undu – 2
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Pogaadhae Endrum Marandhu Pogaadhae – 2

Watch Online

Kadugalau Visuvasam Irundhal MP3 Song

Technician Information

On Screen: Praisy, Wincy & Christy
Camera & Editing: Christo, Ponsam & Emerson
Music By Harrison Gabriel At Paradime Production House
Vocals By Wincy, Harry & Ruban
Overall Production And Copyrights By Frenz Team Perungalathur

Kadugalavu Visuvasam Irundhal Lyrics In Tamil & English

கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தால் போதும்
கலக்கு கலக்குன்னு உலகை கலக்கிடலாமே
கர்த்தர் மேல நம்பிக்கை இருந்தா போதும்
கர்த்தர் உன்னை மென்மேலும் உயர்த்திடுவாரே – 2

Kadugalau Visuvaasam Irundhaal Podhum
Kalakku Kalakunu Ulagai Kalakkidalaamae
Karthar Maelae Nambikkai Irundhaa Podhum
Karthar Unnai Menmaelum Uyarthiduvaarae – 2

ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே – 2

Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Pogaadhae Endrum Marandhu Pogaadhae – 2

தாய் தன் பாலகனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை என்று சொன்னார் – 2
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே – 2

Thai Than Paalaganai Marandhaalum
Naan Unnai Marappadhillai Endru Sonnaar – 2
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Pogaadhae Endrum Marandhu Pogaadhae – 2

நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்று சொன்னார்
நம்பி வந்தால் நித்ய வாழ்வு உனக்கு உண்டு – 2
ஒரு அன்புள்ள தெய்வம் உனக்கும் எனக்கும் உண்டு
மறந்து போகாதே என்றும் மறந்து போகாதே – 2

Naanae Nalla Maeippan Endru Sonnaar
Nambi Vandhaal Nithya Vaazhvu Unakku Undu – 2
Oru Anbulla Dheivam Unakkum Enakkum Undu
Marandhu Pogaadhae Endrum Marandhu Pogaadhae – 2

Kadugalau Visuvasam Irundhal MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + eight =