Yesu Devanai Vazhthiduvome Song – இயேசு தேவனை

Tamil Gospel Songs

Artist: Sis. Sarah Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 19 Oct 2022

Yesu Devanai Vazhthiduvome Lyrics In Tamil

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே
இன்ப துதிகள் செலுத்திடுவோமே
எம்மை நேசிப்பவர் இவர் தாமே
எங்கள் ஆத்தும இரட்சகராமே

1. கண்ணின் மணிபோல காத்தார்
கர்த்தர் எந்தன் நல் மேய்ப்பர்
சாலேமின் ராஜா சாரோனின் ரோஜா
சமாதானப் பிரபு நம் இயேசுவே

2. தேவ சமாதானம் நதி போல்
தேவ வசனமோ பனி போல்
கன்மலை வெடிப்பில் தங்கிடும் சபையில்
கிருபையோடு வந்திறங்குதே

3. நீதிமான்களைப் பனை போல்
நல்ல கனி தரும் மரம் போல்
வேலி அடைத்திட்ட சிங்கார வனமாய்
வற்றாத நீருற்றாய் மாற்றுகிறார்

4. வாசிப்போம் தினம் வேதம்
நேசிப்போம் இயேசு நாமம்
இறுதி காலம் விழிப்படைவோம்
இடைவிடாமல் ஜெபித்திடுவோம்

5. இயேசு நமக்காக வருவார்
மேகமீதினில் ஒரு நாள் – முந்திக்
கொள்வோம் நாம் இயேசுவை சந்திக்க
மறுரூபமாய் பறந்திடுவோம்

Yesu Devanai Vazhthiduvome Lyrics In English

Yesu Thaevanai Vaalththiduvomae
Inpa Thuthikal Seluththiduvomae
Emmai Naesippavar Ivar Thaamae
Engal Aaththuma Iratchakaraamae

1. Kannnnin Mannipola Kaaththaar
Karththar Enthan Nal Maeyppar
Saalaemin Raajaa Saaronin Rojaa
Samaathaanap Pirapu Nam Yesuvae

2. Thaeva Samaathaanam Nathi Pol
Thaeva Vasanamo Pani Pol
Kanmalai Vetippil Thangidum Sapaiyil
Kirupaiyodu Vanthiranguthae

3. Neethimaankalaip Panai Pol
Nalla Kani Tharum Maram Pol
Vaeli Ataiththitta Singaara Vanamaay
Vattatha Neeruttay Maattukiraar

4. Vaasippom Thinam Vaetham
Naesippom Yesu Naamam
Iruthi Kaalam Vilippataivom
Itaividaamal Jepiththiduvom

5. Yesu Namakkaaka Varuvaar
Maekameethinil Oru Naal – Munthik
Kolvom Naam Yesuvai Santhikka
Maruroopamaay Paranthiduvom

Watch Online

Yesu Devanai Vazhthiduvome MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & sung : Sis. Sarah Navaroji
Label : Music Mindss

Yesu Devanai Vazhthiduvomey Lyrics In Tamil & English

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே
இன்ப துதிகள் செலுத்திடுவோமே
எம்மை நேசிப்பவர் இவர் தாமே
எங்கள் ஆத்தும இரட்சகராமே

Yesu Thaevanai Vaalththiduvomae
Inpa Thuthikal Seluththiduvomae
Emmai Naesippavar Ivar Thaamae
Engal Aaththuma Iratchakaraamae

1. கண்ணின் மணிபோல காத்தார்
கர்த்தர் எந்தன் நல் மேய்ப்பர்
சாலேமின் ராஜா சாரோனின் ரோஜா
சமாதானப் பிரபு நம் இயேசுவே

Kannnnin Mannipola Kaaththaar
Karththar Enthan Nal Maeyppar
Saalaemin Raajaa Saaronin Rojaa
Samaathaanap Pirapu Nam Yesuvae

2. தேவ சமாதானம் நதி போல்
தேவ வசனமோ பனி போல்
கன்மலை வெடிப்பில் தங்கிடும் சபையில்
கிருபையோடு வந்திறங்குதே

Thaeva Samaathaanam Nathi Pol
Thaeva Vasanamo Pani Pol
Kanmalai Vetippil Thangidum Sapaiyil
Kirupaiyodu Vanthiranguthae

3. நீதிமான்களைப் பனை போல்
நல்ல கனி தரும் மரம் போல்
வேலி அடைத்திட்ட சிங்கார வனமாய்
வற்றாத நீருற்றாய் மாற்றுகிறார்

Neethimaankalaip Panai Pol
Nalla Kani Tharum Maram Pol
Vaeli Ataiththitta Singaara Vanamaay
Vattatha Neeruttay Maattukiraar

4. வாசிப்போம் தினம் வேதம்
நேசிப்போம் இயேசு நாமம்
இறுதி காலம் விழிப்படைவோம்
இடைவிடாமல் ஜெபித்திடுவோம்

Vaasippom Thinam Vaetham
Naesippom Yesu Naamam
Iruthi Kaalam Vilippataivom
Itaividaamal Jepiththiduvom

5. இயேசு நமக்காக வருவார்
மேகமீதினில் ஒரு நாள் – முந்திக்
கொள்வோம் நாம் இயேசுவை சந்திக்க
மறுரூபமாய் பறந்திடுவோம்

Yesu Namakkaaka Varuvaar
Maekameethinil Oru Naal – Munthik
Kolvom Naam Yesuvai Santhikka
Maruroopamaay Paranthiduvom

Yesu Devanai Vazhthiduvome MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =