Vaalibam Unnai Izhukutha – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaalibam Unnai Izhukutha Lyrics In Tamil

வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
வானத்தைத் தொடத் துடிக்குதோ
பாவங்கள் கண்ணை மறைக்குதோ
கைகள் செய்ய துடிக்கின்றதோ
உந்தன் சிந்தை மறைக்கின்றதோ – 2

வீறு கொண்டு வெளியே வா
சிறகை விரித்து பறந்து வா
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா – 2

உலகின் வாழ்க்கை ஒன்று தானே
மறந்து நீ போகாதே
இன்று மறித்தால் எங்கு செல்வாய்
காலமும் நில்லாதே
மயக்கும் எல்லாம் மாயை தானே
மதி கெட்டு போகாதே

சிதைக்கும் உன்னை சில்லரை ஆக்கும்
சீர் கெட்டுப் போகாதே
கானல் போன்ற வாழ்க்கையெல்லாம்
மறைந்து போதும் முன்பே
உன்னைப் படைத்த சிருஷ்டிகரை நீ
மறந்து போகாதே

சத்திய தேவன் அவர் நித்தியம் தருபவர்
வாழ்வை இழந்தவற்கு வழியை திறப்பவர்
சத்திய தேவனை நீ நித்தமும் தேடிடு
ஜீவனைக் கொடுத்தவற்கு வாழ்வை கொடுத்திடு

வீறு கொண்டு வெளியே வா
சிறகை விரித்து பறந்து வா
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா – 2

Vaalibam Unnai Izhukutha Lyrics In English

Vaalibam Unnai Izhukutha
Vaanaththaith Thodath Thutikkutho
Paavangal Kannai Maraikkutho
Kaikal Seyya Thutikkintatho
Unthan Sinthai Maraikkintatho – 2

Veetru Kondu Veliyae Vaa
Sirakai Viriththu Paranthu Vaa
Sothanai Jeyiththu Elumpi Vaa
Nee Saathanai Seyya Virainthu Vaa – 2

Ulakin Vaalkkai Ontu Thaanae
Maranthu Nee Pokaathae
Intu Mariththaal Engu Selvaay
Kaalamum Nillaathae
Mayakkum Ellaam Maayai Thaanae
Mathi Kettu Pokaathae

Sithaikkum Unnai Sillarai Aakkum
Seer Kettup Pokaathae
Kaanal Ponta Vaalkkaiyellaam
Marainthu Pothum Munpae
Unnaip Pataiththa Sirushtikarai Nee
Maranthu Pokaathae

Saththiya Thaevan Avar Niththiyam Tharupavar
Vaalvai Ilanthavarku Valiyai Thirappavar
Saththiya Thaevanai Nee Niththamum Thaedidu
Jeevanaik Koduththavarku Vaalvai Koduththidu

Veetru Konndu Veliyae Vaa
Sirakai Viriththu Paranthu Vaa
Sothanai Jeyiththu Elumpi Vaa
Nee Saathanai Seyya Virainthu Vaa – 2

Vaalibam Unnai Izhukutha, Vaalibam Unnai Izhukutha Song,
Vaalibam Unnai Izhukutha - வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ 2

Vaalibam Unnai Izhukutha Lyrics In Tamil & English

வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
வானத்தைத் தொடத் துடிக்குதோ
பாவங்கள் கண்ணை மறைக்குதோ
கைகள் செய்ய துடிக்கின்றதோ
உந்தன் சிந்தை மறைக்கின்றதோ – 2

Vaalibam Unnai Izhukutha
Vaanaththaith Thodath Thutikkutho
Paavangal Kannai Maraikkutho
Kaikal Seyya Thutikkintatho
Unthan Sinthai Maraikkintatho – 2

வீறு கொண்டு வெளியே வா
சிறகை விரித்து பறந்து வா
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா – 2

Veetru Kondu Veliyae Vaa
Sirakai Viriththu Paranthu Vaa
Sothanai Jeyiththu Elumpi Vaa
Nee Saathanai Seyya Virainthu Vaa – 2

உலகின் வாழ்க்கை ஒன்று தானே
மறந்து நீ போகாதே
இன்று மறித்தால் எங்கு செல்வாய்
காலமும் நில்லாதே
மயக்கும் எல்லாம் மாயை தானே
மதி கெட்டு போகாதே

Ulakin Vaalkkai Ontu Thaanae
Maranthu Nee Pokaathae
Intu Mariththaal Engu Selvaay
Kaalamum Nillaathae
Mayakkum Ellaam Maayai Thaanae
Mathi Kettu Pokaathae

சிதைக்கும் உன்னை சில்லரை ஆக்கும்
சீர் கெட்டுப் போகாதே
கானல் போன்ற வாழ்க்கையெல்லாம்
மறைந்து போதும் முன்பே
உன்னைப் படைத்த சிருஷ்டிகரை நீ
மறந்து போகாதே

Sithaikkum Unnai Sillarai Aakkum
Seer Kettup Pokaathae
Kaanal Ponta Vaalkkaiyellaam
Marainthu Pothum Munpae
Unnaip Pataiththa Sirushtikarai Nee
Maranthu Pokaathae

சத்திய தேவன் அவர் நித்தியம் தருபவர்
வாழ்வை இழந்தவற்கு வழியை திறப்பவர்
சத்திய தேவனை நீ நித்தமும் தேடிடு
ஜீவனைக் கொடுத்தவற்கு வாழ்வை கொடுத்திடு

Saththiya Thaevan Avar Niththiyam Tharupavar
Vaalvai Ilanthavarku Valiyai Thirappavar
Saththiya Thaevanai Nee Niththamum Thaedidu
Jeevanaik Koduththavarku Vaalvai Koduththidu

வீறு கொண்டு வெளியே வா
சிறகை விரித்து பறந்து வா
சோதனை ஜெயித்து எழும்பி வா
நீ சாதனை செய்ய விரைந்து வா – 2

Veetru Konndu Veliyae Vaa
Sirakai Viriththu Paranthu Vaa
Sothanai Jeyiththu Elumpi Vaa
Nee Saathanai Seyya Virainthu Vaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 2 =