Perumazhai Peruvellam Vaara – பெருமழை பெருவெள்ளம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Perumazhai Peruvellam Lyrics In Tamil

பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
விரைவில் வரப்போகுது

வந்துவிடு நுழைந்துவிடு – இயேசு
இராஜாவின் பேழைக்குள் – நீ

1. மலைகள் அமிழ்ந்தன எல்லா
உயிர்களும் மாண்டன
பேழையோ உயர்ந்தது
மேலே மிதந்தது – வந்துவிடு

2. குடும்பமாய் பேழைக்குள்
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
கர்த்தரோ மறவாமல்
நினைவு கூர்ந்தாரே

3. நீதிமானாய் இருந்ததால்
உத்தமானாய் வாழ்ந்ததால் – நோவா
கர்த்தரோடு நடந்ததால்
கிருபை கிடைத்தது

4. பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
நோவா பீடம் கட்டி
துதி பலி செலுத்தினார்

Perumazhai Peruvellam Lyrics In English

Perumalai Peruvellam Varappokuthu
Viraivil Varappokuthu

Vanthuvidu Nulainthuvidu – Yesu
Iraajaavin Paelaikkul – Nee

1. Malaikal Amilnthana Ellaa
Uyirkalum Maanndana
Paelaiyo Uyarnthathu
Maelae Mithanthathu – Vanthuvidu

2. Kudumpamaay Paelaikkul
Ettuppaer Nulainthanar
Karththaro Maravaamal
Ninaivu Koornthaarae

3. Neethimaanaay Irunthathaal
Uththamaanaay Vaalnthathaal – Novaa
Karththarodu Nadanthathaal
Kirupai Kitaiththathu

4. Perungaattu Veesach Seythaar
Thannnneer Vattach Seythaar
Nnovaa Peedam Katti
Thuthi Pali Seluththinaar

Watch Online

Perumazhai Peruvellam MP3 Song

Perumazhai Peruvellam Lyrics In Tamil & English

பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
விரைவில் வரப்போகுது

Perumalai Peruvellam Varappokuthu
Viraivil Varappokuthu

வந்துவிடு நுழைந்துவிடு – இயேசு
இராஜாவின் பேழைக்குள் – நீ

Vanthuvidu Nulainthuvidu – Yesu
Iraajaavin Paelaikkul – Nee

1. மலைகள் அமிழ்ந்தன எல்லா
உயிர்களும் மாண்டன
பேழையோ உயர்ந்தது
மேலே மிதந்தது – வந்துவிடு

Malaikal Amilnthana Ellaa
Uyirkalum Maanndana
Paelaiyo Uyarnthathu
Maelae Mithanthathu – Vanthuvidu

2. குடும்பமாய் பேழைக்குள்
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
கர்த்தரோ மறவாமல்
நினைவு கூர்ந்தாரே

Kudumpamaay Paelaikkul
Ettuppaer Nulainthanar
Karththaro Maravaamal
Ninaivu Koornthaarae

3. நீதிமானாய் இருந்ததால்
உத்தமானாய் வாழ்ந்ததால் – நோவா
கர்த்தரோடு நடந்ததால்
கிருபை கிடைத்தது

Neethimaanaay Irunthathaal
Uththamaanaay Vaalnthathaal – Novaa
Karththarodu Nadanthathaal
Kirupai Kitaiththathu

4. பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
நோவா பீடம் கட்டி
துதி பலி செலுத்தினார்

Perungaattu Veesach Seythaar
Thannnneer Vattach Seythaar
Nnovaa Peedam Katti
Thuthi Pali Seluththinaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + fourteen =