Uyirulla Naalellam Ummai – உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
8

Uyirulla Naalellam Ummai Lyrics In Tamil

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மைப் பாடுவேன்
என் ஆசை நாயகா உம்மை நேசிப்பேன்
என்ன வந்தாலும் உம்மை துதிப்பேன்
எவ்வேளையும் நான் உம்மில் மகிழ்வேன்

1. பூமியிலே உயிர் வாழும் வரை
ஆசையுடன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் என் செல்வம் நீரே
இழப்பேனோ உம்மை மறப்பேனோ

2. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
என் பேச்செல்லாம் உம் புகழாகணும்
உம்மை அல்லாமல் நிம்மதி ஏது
உம்மையன்றி வேரு மகிழ்வேது

Uyirulla Naalellam Ummai Lyrics In English

Uyirulla Naalellaam Ummai Paaduvaen
En Aasai Naayakaa Ummai Naesippaen
Enna Vanthaalum Ummai Thuthippaen
Evvaelaiyum Naan Ummil Makilvaen

1. Poomiyilae Uyir Vaalum Varai
Aasaiyudan Ummai Aaraathippaen
Vinnnnilum Mannnnilum En Selvam Neerae
Ilappaeno Ummai Marappaeno

2. Ninaivellaam Umathaakanum
En Paechchellaam Um Pukalaakanum
Ummai Allaamal Nimmathi Aethu
Ummaiyanti Vaeru Makilvaethu

Watch Online

Uyirulla Naalellam Ummai MP3 Song

Uyirulla Naalellam Lyrics In Tamil & English

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மைப் பாடுவேன்
என் ஆசை நாயகா உம்மை நேசிப்பேன்
என்ன வந்தாலும் உம்மை துதிப்பேன்
எவ்வேளையும் நான் உம்மில் மகிழ்வேன்

Uyirulla Naalellaam Ummai Paaduvaen
En Aasai Naayakaa Ummai Naesippaen
Enna Vanthaalum Ummai Thuthippaen
Evvaelaiyum Naan Ummil Makilvaen

1. பூமியிலே உயிர் வாழும் வரை
ஆசையுடன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் என் செல்வம் நீரே
இழப்பேனோ உம்மை மறப்பேனோ

Poomiyilae Uyir Vaalum Varai
Aasaiyudan Ummai Aaraathippaen
Vinnnnilum Mannnnilum En Selvam Neerae
Ilappaeno Ummai Marappaeno

2. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
என் பேச்செல்லாம் உம் புகழாகணும்
உம்மை அல்லாமல் நிம்மதி ஏது
உம்மையன்றி வேரு மகிழ்வேது

Ninaivellaam Umathaakanum
En Paechchellaam Um Pukalaakanum
Ummai Allaamal Nimmathi Aethu
Ummaiyanti Vaeru Makilvaethu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Show Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − six =