Seermiku Vaanpuvi Thaevaa – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Dec 2017

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa Lyrics In Tamil

சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம்
ஏர்குணனே தோத்ரம் அடியர்க்கு
இரங்கிடுவாய் தோத்ரம் மா நேசா

நேர்மிகு அருள் திரு அம்பா தோத்ரம்
நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம்
ஆர் மணனே தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவுக்கும் தோத்ரம்
தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காவும் தோத்ரம்
ஆவலுடன் தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோதரம்
அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம்
சாற்றுகிறோம் தோத்ரம் உனது
தகுமன்புக்கே தோத்ரம் மா நேசா

மாறாப் பூரண நேசா தோத்ரம்
மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோதரம்
தாராய்துணை தோத்ரம் இந்த
தருணமே கொடு தோத்ரம் மா நேசா

Seermiku Vanpuvi Thaeva Lyrics In English

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa Thothram
Sirushtippu Yaavaiyum Pataiththaay, Thothram
Aerkunanae Thothram Atiyarkku
Irangiduvaay Thothram Maa Naesaa

Naermiku Arul Thiru Ampaa Thothram
Niththamu Mumak Katiyaarkalin Thothram
Aar Mananae Thothram Unathu
Anpinukkae Thothram Maa Naesaa

Jeevan Sukam Pelan Yaavukkum Thothram
Thinam Thinam Arul Nanmaikkaavum Thothram
Aavaludan Thothram Unathu
Anpinukkae Thothram Maa Naesaa

Aaththuma Nanmaikatkaakavum Thotharam
Athisaya Nadaththutharkaakavum Thothram
Saattukirom Thothram Unathu
Thakumanpukkae Thothram Maa Naesaa

Maaraap Poorana Naesaa Thothram
Makilodu Jepamoli Maalaiyin Thotharam
Thaaraaythunnai Thothram Intha
Tharunamae Kodu Thothram Maa Naesaa

Watch Online

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa MP3 Song

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa Thothram Lyrics In Tamil & English

சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம்
ஏர்குணனே தோத்ரம் அடியர்க்கு
இரங்கிடுவாய் தோத்ரம் மா நேசா

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa Thothram
Sirushtippu Yaavaiyum Pataiththaay, Thothram
Aerkunanae Thothram Atiyarkku
Irangiduvaay Thothram Maa Naesaa

நேர்மிகு அருள் திரு அம்பா தோத்ரம்
நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம்
ஆர் மணனே தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

Naermiku Arul Thiru Ampaa Thothram
Niththamu Mumak Katiyaarkalin Thothram
Aar Mananae Thothram Unathu
Anpinukkae Thothram Maa Naesaa

ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவுக்கும் தோத்ரம்
தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காவும் தோத்ரம்
ஆவலுடன் தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

Jeevan Sukam Pelan Yaavukkum Thothram
Thinam Thinam Arul Nanmaikkaavum Thothram
Aavaludan Thothram Unathu
Anpinukkae Thothram Maa Naesaa

ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோதரம்
அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம்
சாற்றுகிறோம் தோத்ரம் உனது
தகுமன்புக்கே தோத்ரம் மா நேசா

Aaththuma Nanmaikatkaakavum Thotharam
Athisaya Nadaththutharkaakavum Thothram
Saattukirom Thothram Unathu
Thakumanpukkae Thothram Maa Naesaa

மாறாப் பூரண நேசா தோத்ரம்
மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோதரம்
தாராய்துணை தோத்ரம் இந்த
தருணமே கொடு தோத்ரம் மா நேசா

Maaraap Poorana Naesaa Thothram
Makilodu Jepamoli Maalaiyin Thotharam
Thaaraaythunnai Thothram Intha
Tharunamae Kodu Thothram Maa Naesaa

Seermiku Vaanpuvi Thaevaa MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 9 =