Suya Athikaaraa Sunthara – சுய அதிகாரா சுந்தர

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 30 Nov 2019

Suya Athikaaraa Sunthara Lyrics In Tamil

சுய அதிகாரா, சுந்தரக் குமாரா!
சொந்த உலகந்தனைத் துறந்த மரி மைந்தனான

அகிலத்தை ஒரு சொல்லால் அமைத்தனையே
அதையரு பம்பரம் போலிசைத்தனையே
துகில்போலா காயமதை லகுவாய்ச் சமைத்ததிலே
ஜோதி பல மாதிரியாய்த் தூக்கி அங்கிலங்க வைத்த

கரை மத கற்ற குளம் புளியிலுண்டோ
கடலுக்கவன் சொல்லன்றிக் கரைகளுண்டோ
திரைதிரையாகச்சலம் மலைபோல் குவிந்தெழுந்தும்
சேதமின்றிப் பூதலத்தை மாதயவாய்ப் பாதுகாக்கும்

நரர் பலர் கூடியரு மனைமுடிக்க
நாளெலாம் உழைத்திட்டாலும் நாள் பிடிக்குமே
மரமுயிர் தாது இன்னும் வான்புவி அனைத்தையும் ஓர்
வார்த்தையால் கூணப்பொழுதில் நேர்த்தியாய் உண்டாக்கி வைத்த

பாவமனுவோர் முகத்தைப் பார்த்தாயே
பாவச்சுமை தோள் சுமந்து தீர்த்தாயே
சாமியுனைப் பற்றும் தேவ தாசருக்கிரங்க வேண்டும்
தஞ்சம் தஞ்சம் ஓடிவந்தோம், கெஞ்சுமனு கேட்டருள் வாய்

Suya Athikaraa Sunthara Lyrics In English

Suya Athikaaraa, Suntharak Kumaaraa!
Sontha Ulakanthanaith Thurantha Mari Mainthanaana

Akilaththai Oru Sollaal Amaiththanaiyae
Athaiyaru Pamparam Polisaiththanaiyae
Thukilpolaa Kaayamathai Lakuvaaych Samaiththathilae
Jothi Pala Maathiriyaayth Thookki Angilanga Vaiththa

Karai Matha Katta Kulam Puliyilunntoo
Kadalukkavan Sollantik Karaikalunntoo
Thiraithiraiyaakachchalam Malaipol Kuvinthelunthum
Sethamintip Poothalaththai Maathayavaayp Paathukaakkum

Narar Palar Kootiyaru Manaimutikka
Naalelaam Ulaiththittalum Naal Pitikkumae
Maramuyir Thaathu Innum Vaanpuvi Anaiththaiyum Or
Vaarththaiyaal Koonappoluthil Naerththiyaay Unndaakki Vaiththa

Paavamanuvor Mukaththaip Paarththaayae
Paavachchumai Thol Sumanthu Theerththaayae
Saamiyunaip Pattum Thaeva Thaasarukkiranga Vaenndum
Thanjam Thanjam Otivanthom, Kenjumanu Kaettarul Vaay

Watch Online

Suya Athikaaraa Sunthara MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Traditional Keerthanai
Sung by : Nellai Solomon
Music : Goldwin Solomon

Suya Athikaaraa Sundhara Lyrics In Tamil & English

சுய அதிகாரா, சுந்தரக் குமாரா!
சொந்த உலகந்தனைத் துறந்த மரி மைந்தனான

Suya Athikaaraa, Suntharak Kumaaraa!
Sontha Ulakanthanaith Thurantha Mari Mainthanaana

அகிலத்தை ஒரு சொல்லால் அமைத்தனையே
அதையரு பம்பரம் போலிசைத்தனையே
துகில்போலா காயமதை லகுவாய்ச் சமைத்ததிலே
ஜோதி பல மாதிரியாய்த் தூக்கி அங்கிலங்க வைத்த

Akilaththai Oru Sollaal Amaiththanaiyae
Athaiyaru Pamparam Polisaiththanaiyae
Thukilpolaa Kaayamathai Lakuvaaych Samaiththathilae
Jothi Pala Maathiriyaayth Thookki Angilanga Vaiththa

கரை மத கற்ற குளம் புளியிலுண்டோ
கடலுக்கவன் சொல்லன்றிக் கரைகளுண்டோ
திரைதிரையாகச்சலம் மலைபோல் குவிந்தெழுந்தும்
சேதமின்றிப் பூதலத்தை மாதயவாய்ப் பாதுகாக்கும்

Karai Matha Katta Kulam Puliyilunntoo
Kadalukkavan Sollantik Karaikalunntoo
Thiraithiraiyaakachchalam Malaipol Kuvinthelunthum
Sethamintip Poothalaththai Maathayavaayp Paathukaakkum

நரர் பலர் கூடியரு மனைமுடிக்க
நாளெலாம் உழைத்திட்டாலும் நாள் பிடிக்குமே
மரமுயிர் தாது இன்னும் வான்புவி அனைத்தையும் ஓர்
வார்த்தையால் கூணப்பொழுதில் நேர்த்தியாய் உண்டாக்கி வைத்த

Narar Palar Kootiyaru Manaimutikka
Naalelaam Ulaiththittalum Naal Pitikkumae
Maramuyir Thaathu Innum Vaanpuvi Anaiththaiyum Or
Vaarththaiyaal Koonappoluthil Naerththiyaay Unndaakki Vaiththa

பாவமனுவோர் முகத்தைப் பார்த்தாயே
பாவச்சுமை தோள் சுமந்து தீர்த்தாயே
சாமியுனைப் பற்றும் தேவ தாசருக்கிரங்க வேண்டும்
தஞ்சம் தஞ்சம் ஓடிவந்தோம், கெஞ்சுமனு கேட்டருள் வாய்

Paavamanuvor Mukaththaip Paarththaayae
Paavachchumai Thol Sumanthu Theerththaayae
Saamiyunaip Pattum Thaeva Thaasarukkiranga Vaenndum
Thanjam Thanjam Otivanthom, Kenjumanu Kaettarul Vaay

Suya Athikaaraa Sunthara MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 12 =