Inba Yesuvaiye Thinam – இன்ப யேசுவையே தினம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 21 Jun 2019

Inba Yesuvaiye Thinam Lyrics In Tamil

இன்ப யேசுவையே தினம் துதித்திடுவேன்
புகழ் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
இனிமை சுகமே அளித்தோர் அவரை
பண்பாடி வாழ்த்திடுவேன் – 2

1. கோரத்தின் எல்லைப் புயலினில்
பேரலை வீசும் கடலினில்
மாளும் பாவி என்னைத் தூக்கி
தோளில் தாங்கி கரை சேர்த்தார்
மகிபன் அருளின் வடிவாம் அவரை
மகிழ்வாய் பாடுகிறேன்

2. மாந்தர் கைவிட்ட வேளைதனில்
மாமன்னன் யேசு சேர்த்துக் கொண்டார்
ஜீவ ரத்த மதால் மீட்டார்
தூய வாழ்வு தனைத் தந்தார்
மகவாய் எடுத்தே அணைத்தார் கரத்தில்
மகிழ்வாய் பாடுகிறேன்

3. வானக வேந்தன் என்றென்றுமே
வாழ்ந்திடத் தந்தேன் என்னுள்ளமே
வான தூதர் போல நானும்
வாழ்வு காண வாக்குத் தந்தார்
வருவார் அழைப்பார் வானகம் செல்லுவேன்
வல்லோனை வாழ்த்திடுவேன்

Inba Yesuvaiye Thinam Lyrics In English

Inpa Yesuvaiyae Thinam Thuthiththituvaen
Pukazh Paati Makizhnthituvaen
Inimai Chukamae Aliththoar Avarai
Panpaati Vaazhththituvaen – 2

1. Koraththin Ellaip Puyalinil
Paeralai Viichum Kadalinil
Maalum Paavi Ennaith Thukki
Tholil Thaangki Karai Chaerththaar
Makipan Arulin Vativaam Avarai
Makizhvaay Paatukiraen

2. Maanthar Kaivitda Vaelaithanil
Maamannan Yaechu Chaerththuk Kondaar
Jiiva Raththa Mathaal Miitdaar
Thuya Vaazhvu Thanaith Thanthaar
Makavaay Etuththae Anaiththaar Karaththil
Makizhvaay Paatukiraen

3. Vaanaka Vaenthan Enrenrumae
Vaazhnthidath Thanthaen Ennullamae
Vaana Thuuthar Poala Naanum
Vaazhvu Kaana Vaakkuththanthaar
Varuvaar Azhaippaar Vaanakam Chelluvaen
Vallonai Vaazhththituvaen

Watch Online

Inba Yesuvaiye Thinam MP3 Song

Inba Yesuvaiyee Thinam Lyrics In Tamil & English

இன்ப யேசுவையே தினம் துதித்திடுவேன்
புகழ் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
இனிமை சுகமே அளித்தோர் அவரை
பண்பாடி வாழ்த்திடுவேன் – 2

Inpa Yesuvaiyae Thinam Thuthiththituvaen
Pukazh Paati Makizhnthituvaen
Inimai Chukamae Aliththoar Avarai
Panpaati Vaazhththituvaen – 2

1. கோரத்தின் எல்லைப் புயலினில்
பேரலை வீசும் கடலினில்
மாளும் பாவி என்னைத் தூக்கி
தோளில் தாங்கி கரை சேர்த்தார்
மகிபன் அருளின் வடிவாம் அவரை
மகிழ்வாய் பாடுகிறேன்

Koraththin Ellaip Puyalinil
Paeralai Viichum Kadalinil
Maalum Paavi Ennaith Thukki
Tholil Thaangki Karai Chaerththaar
Makipan Arulin Vativaam Avarai
Makizhvaay Paatukiraen

2. மாந்தர் கைவிட்ட வேளைதனில்
மாமன்னன் யேசு சேர்த்துக் கொண்டார்
ஜீவ ரத்த மதால் மீட்டார்
தூய வாழ்வு தனைத் தந்தார்
மகவாய் எடுத்தே அணைத்தார் கரத்தில்
மகிழ்வாய் பாடுகிறேன்

Maanthar Kaivitda Vaelaithanil
Maamannan Yaechu Chaerththuk Kondaar
Jiiva Raththa Mathaal Miitdaar
Thuya Vaazhvu Thanaith Thanthaar
Makavaay Etuththae Anaiththaar Karaththil
Makizhvaay Paatukiraen

3. வானக வேந்தன் என்றென்றுமே
வாழ்ந்திடத் தந்தேன் என்னுள்ளமே
வான தூதர் போல நானும்
வாழ்வு காண வாக்குத் தந்தார்
வருவார் அழைப்பார் வானகம் செல்லுவேன்
வல்லோனை வாழ்த்திடுவேன்

Vaanaka Vaenthan Enrenrumae
Vaazhnthidath Thanthaen Ennullamae
Vaana Thuuthar Poala Naanum
Vaazhvu Kaana Vaakkuththanthaar
Varuvaar Azhaippaar Vaanakam Chelluvaen
Vallonai Vaazhththituvaen

Inba Yesuvaiye Thinam MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + seven =