Appa Unga Madiyila Naan – அப்பா உங்க மடியில

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Eva. J. Daniel & Jabaraj Abraham
Album: Aadharam Neerae Vol 2

Appa Unga Madiyila Naan Lyrics In Tamil

அப்பா உங்க மடியில
நான் தலை சாய்க்கணும்
அப்பா உங்க நெனப்புலதான்
உயிர் வாழணும்

என் மனசை புரிஞ்ச தெய்வம் நீங்கப்பா
என் மனசு நெறஞ்ச செல்வம் இயேசப்பா

1. என் உசுருக்குள்ள கலந்து
உயிர்வாழ்வது ஏனோ
உங்க உசுர கொடுத்து பாவி எனக்கு
உயிர் தந்ததும் ஏனோ
கண்ணுக்குள்ள பொத்தி வச்சி
காத்துவந்தது ஏனோ
கால்கள் இரண்டும் இடரிடாமல்
சுமந்துவந்தது ஏனோ – என்

2. உங்க உள்ளங்கையில் என்னை வரஞ்சி
பார்த்துகிட்டதும் ஏனோ
உங்க கைகள் இரண்டிலும் ஆணீ அடிக்க
பொருத்துகிட்டதும் ஏனோ
தூங்காம உறங்காம காத்துகொண்டது ஏனோ
வழி எல்லாம் நிழல் போல
தொடர்ந்துவந்ததும் ஏனோ – என்ன

3. பாவி என் மேல நீங்க வச்ச பாசம் புரியல
நேசர் உம்மை நேசிக்க இந்த பாவிக்கு தெரியல
உதிரம் சிந்தி உசிர தந்த உண்மையான அன்பு
ஒடஞ்சி நொருங்கி மண்டியிட்டேன்
இயேசுவுக்கு முன்பு – நான்

Appa Unga Madiyila Naan Lyrics In English

Appaa unga matiyila naan
Thalaisaaykkanum
Appaa unga nenappulathaan
Uyirvaalanum

En manasai purinja theyvam neengappaa
En manasu neranja selvam yesappaa

1. En usurukkulla kalanthu
Uyirvaalvathu aeno
Unga usura koduththu paavi enakku
Uyir thanthathum aeno
Kannnukkulla poththi vachchi
Kaaththuvanthathu aeno
Kaalkal iranndum idaridaamal
Smanthuvanthathu aeno – en

2. Unga ullangaiyil ennai varanji
Paarththukittathum aeno
Unga kaikal iranntilum aannee atikka
Poruththukittathum aeno
Thoongaama urangaama kaaththukonndathu aeno
Vali ellaam nilal pola
Thodarnthuvanthathum aeno – enna

3. Paavi en maela neenga vachcha paasam puriyala
Naesar ummai naesikka intha paavikku theriyala
Uthiram sinthi usira thantha unmaiyana anpu
Odanji norungi mantiyittaen
Yesuvukku munpu – naan

Watch Online

Appa Unga Madiyila Naan MP3 Song

Appa Unga Matiyila Lyrics In Tamil & English

அப்பா உங்க மடியில நான்
தலை சாய்க்கணும்
அப்பா உங்க நெனப்புலதான்
உயிர் வாழணும்

Appaa unga matiyila naan
Thalai saaykkanum
Appaa unga nenappulathaan
Uyir vaalanum

என் மனசை புரிஞ்ச தெய்வம் நீங்கப்பா
என் மனசு நெறஞ்ச செல்வம் இயேசப்பா

En manasai purinja theyvam neengappaa
En manasu neranja selvam yesappaa

1. என் உசுருக்குள்ள கலந்து
உயிர்வாழ்வது ஏனோ
உங்க உசுர கொடுத்து பாவி எனக்கு
உயிர் தந்ததும் ஏனோ

En usurukkulla kalanthu
Uyirvaalvathu aeno
Unga usura koduththu paavi enakku
Uyir thanthathum aeno

கண்ணுக்குள்ள பொத்தி வச்சி
காத்துவந்தது ஏனோ
கால்கள் இரண்டும் இடரிடாமல்
சுமந்துவந்தது ஏனோ – என்

Kannnukkulla poththi vachchi
Kaaththuvanthathu aeno
Kaalkal iranndum idaridaamal
Smanthuvanthathu aeno – en

2. உங்க உள்ளங்கையில் என்னை வரஞ்சி
பார்த்துகிட்டதும் ஏனோ
உங்க கைகள் இரண்டிலும் ஆணீ அடிக்க
பொருத்துகிட்டதும் ஏனோ

Unga ullangaiyil ennai varanji
Paarththukittathum aeno
Unga kaikal iranntilum aanee adikka
Poruththukittathum aeno

தூங்காம உறங்காம காத்துகொண்டது ஏனோ
வழி எல்லாம் நிழல் போல
தொடர்ந்து வந்ததும் ஏனோ – என்ன

Thoongaama urangaama kaaththukondathu aeno
Vali ellaam nilal pola
Thodarnthu vanthathum aeno – enna

3. பாவி என் மேல நீங்க வச்ச பாசம் புரியல
நேசர் உம்மை நேசிக்க இந்த பாவிக்கு தெரியல

Paavi en maela neenga vachcha paasam puriyala
Naesar ummai naesikka intha paavikku theriyala

உதிரம் சிந்தி உசிர தந்த உண்மையான அன்பு
ஒடஞ்சி நொருங்கி மண்டியிட்டேன்
இயேசுவுக்கு முன்பு – நான்

Uthiram sinthi usira thantha unmaiyana anpu
Odanji norungi mantiyittaen
Yesuvukku munpu – naan

Appa Unga Madiyiala Naan MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =