Unnadhathin Belanae Parisutha – உன்னதத்தின் பெலனே

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 12
Released on: 1 Jan 2022

Unnadhathin Belanae Parisutha Lyrics In Tamil

உன்னதத்தின் பெலனே
பரிசுத்த ஆவியே
உம்மில் பெலன் அடைந்திட
அக்கினியை ஊற்றுமே

என்னை நிரப்பிடும்
என்னில் அமர்ந்திடும்
பூமியின் எல்லை மட்டும்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட – 2

1. அபிஷேக வார்த்தைகள் பேசிடச் செய்யும்
மாந்தர்கள் மனம் திரும்பி
குணப்படச் செய்யும் – 2
வரங்கள் கிருபைகள்
வெளிப்படச் செய்யும்
வியாதிகள் நிழல்பட்டு
விலகிடச் செய்யும் – 2

2. சிறைச்சாலைக் கதவுகள்
திறந்திடச் செய்யும்
கட்டுண்ட ஜனங்களை
விடுவிக்கச் செய்யும் – 2
இடைவிடாமல்
ஜெபித்திடச் செய்யும்
உம் நாம மகிமைக்காய்
நின்றிடச் செய்யும் – 2

3. உம்மண்டை ஜனங்களைச்
சேர்த்திடச் செய்யும்
உலகெங்கும் சபைகளை
நிறுவிடச் செய்யும் – 2
எழுப்புதல் அக்கினியை
பரவிடச் செய்யும்
என் பணிவிடை ஓட்டத்தை
நிறைவேற்றிடச் செய்யும் – 2

Unnadhathin Belanae Parisutha Lyrics In English

Unnadhathin Belanae
Parisutha Aaviyae
Ummil Belan Adaindhida
Akkiniyai Oottrumae

Ennai Nirapidum
Ennil Amarndhidum
Boomiyin Yellai Mattum
Satchiyai Vazhndhida – 2

1. Abishaega Varthaigal Pesida Seiyum
Maandhargal Manam Thirumbi
Gunapada Seiyum – 2
Varangal Kirubaigal
Velipada Seiyum
Viyadhigal Nizhalpatu
Vilagida Seiyum – 2

2. Siraisalai Kadhavugal
Thirandhida Seiyum
Kattunda Janangalai
Viduvika Seiyum – 2
Idaividamal
Jebithida Seiyum
Um Nama Magimaikai
Nindrida Seiyum – 2

3. Ummandai Janangalai
Saerthida Seiyum
Ulagengum Sabaigalai
Niruvida Seiyum – 2
Ezhupudhal Akkiniyai
Paravida Seiyum
En Panividai Ottathai
Niraivaetrida Seiyum – 2

Watch Online

Unnadhathin Belanae Parisutha MP3 Song

Unnadhathin Belanaey Parisutha Lyrics In Tamil & English

உன்னதத்தின் பெலனே
பரிசுத்த ஆவியே
உம்மில் பெலன் அடைந்திட
அக்கினியை ஊற்றுமே

Unnadhathin Belanae
Parisutha Aaviyae
Ummil Belan Adaindhida
Akkiniyai Oottrumae

என்னை நிரப்பிடும்
என்னில் அமர்ந்திடும்
பூமியின் எல்லை மட்டும்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட – 2

Ennai Nirapidum
Ennil Amarndhidum
Boomiyin Yellai Mattum
Satchiyai Vazhndhida – 2

1. அபிஷேக வார்த்தைகள் பேசிடச் செய்யும்
மாந்தர்கள் மனம் திரும்பி
குணப்படச் செய்யும் – 2
வரங்கள் கிருபைகள்
வெளிப்படச் செய்யும்
வியாதிகள் நிழல்பட்டு
விலகிடச் செய்யும் – 2

Abishaega Varthaigal Pesida Seiyum
Maandhargal Manam Thirumbi
Gunapada Seiyum – 2
Varangal Kirubaigal
Velipada Seiyum
Viyadhigal Nizhalpatu
Vilagida Seiyum – 2

2. சிறைச்சாலைக் கதவுகள்
திறந்திடச் செய்யும்
கட்டுண்ட ஜனங்களை
விடுவிக்கச் செய்யும் – 2
இடைவிடாமல்
ஜெபித்திடச் செய்யும்
உம் நாம மகிமைக்காய்
நின்றிடச் செய்யும் – 2

Siraisalai Kadhavugal
Thirandhida Seiyum
Kattunda Janangalai
Viduvika Seiyum – 2
Idaividamal
Jebithida Seiyum
Um Nama Magimaikai
Nindrida Seiyum – 2

3. உம்மண்டை ஜனங்களைச்
சேர்த்திடச் செய்யும்
உலகெங்கும் சபைகளை
நிறுவிடச் செய்யும் – 2
எழுப்புதல் அக்கினியை
பரவிடச் செய்யும்
என் பணிவிடை ஓட்டத்தை
நிறைவேற்றிடச் செய்யும் – 2

Ummandai Janangalai
Saerthida Seiyum
Ulagengum Sabaigalai
Niruvida Seiyum – 2
Ezhupudhal Akkiniyai
Paravida Seiyum
En Panividai Ottathai
Niraivaetrida Seiyum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 15 =