Nanbanae Nanbanae Nerungitrae – கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Jaya Sekar
Album: Nanbanae
Released on: 20 Aug 2019

Nanbanae Nanbanae Nerungitrae Lyrics In Tamil

கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
கர்த்தரின் வருகை சமீபமே
கொடிய நாட்கள் கண்முன்னே
கொலை வெறிகளும் நித்தமுமே – 2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ – 2

1. கள்ள போதகமும் கரடு முரடும்
காலூன்றி விட்ட இக்காலத்திலே
கொள்ளை லாபங்களும் கொடூர செயலும்
கோலோச்சும் உலகிலே – 2

2. வஞ்சனை ஏமாற்று வளர்ந்துவிட்டது
வாழ்வின் நிலையோ தளர்ந்துவிட்டது
லஞ்சமும் ஊழலும் பெருகிவிட்டது
நாளெல்லாம் நிம்மதி தொலைந்து விட்டது – 2

3. சினிமா உலகும் சிற்றின்ப பெருக்கும்
சீரழித்திடும் வாழ்க்கை நிலைகளை
எரி நரகம் கொண்டு சேர்க்கும்
ஏற்ற நியாயத்தீர்ப்புக்கு பின்னால் – 2

Nanbanae Nanbanae Nerungitrae Lyrics In English

Kadaisi Kaalam Nerungittrae
Kartharin Uaruga Samibame
Kodiya Naatkal Kanmune
Kollai Verigalum Nithamume – 2

Nanbanae Nanbanae Unnill
Yathena Unnarvadayaayo – 2

1. Kala Pothagamum Karadu Muradum
Kaalundri Vita Ikkalathilae
Kollai Labangallum Kodura Seyallum
Kollochuum Ullagilae – 2

2. Vanjanai Yemaatru Vallanthu Vittathu
Vazhvin Nillayo Thalarnthu Vittath
Lanjamum Ullalum Perugi Vittathu
Naalelam Nimathi Thozhainthu Vittathu – 2

3. Cinema Ullagum Sittrinba Perukkum
Seerazhithidum Vazhkai Nillaigalai
Yerinaragam Kondu Serkkum
Yettra Niyayatheerpukku Pinnal – 2

Watch Online

Nanbanae Nanbanae Nerungitrae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Jeya Sekar
Music: Giftson Durai
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Music Arrangement & Programming: Giftson Durai
Guitars: Jonathan Joseph
Flute & Melodica : Josy Azhapuzha
Backing Vocals : Giftson Durai ,jim Reeves
Mixed : Giftson Durai At Gd Records
Mastered By Anil Anurag At Riyan Studios
Production Head : Patrick Joshua
Produced By Jim Reeves
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kadaisi Kalam Nerungitrae Lyrics In Tamil & English

கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
கர்த்தரின் வருகை சமீபமே
கொடிய நாட்கள் கண்முன்னே
கொலை வெறிகளும் நித்தமுமே – 2

Kadaisi Kaalam Nerungittrae
Kartharin Uaruga Samibame
Kodiya Naatkal Kanmune
Kollai Verigalum Nithamume – 2

நண்பனே நண்பனே உன் நிலை
யாதென உணர்வடையாயோ – 2

Nanbanae Nanbanae Unnill
Yathena Unnarvadayaayo – 2

1. கள்ள போதகமும் கரடு முரடும்
காலூன்றி விட்ட இக்காலத்திலே
கொள்ளை லாபங்களும் கொடூர செயலும்
கோலோச்சும் உலகிலே – 2

Kala Pothagamum Karadu Muradum
Kaalundri Vita Ikkalathilae
Kollai Labangallum Kodura Seyallum
Kollochuum Ullagilae – 2

2. வஞ்சனை ஏமாற்று வளர்ந்துவிட்டது
வாழ்வின் நிலையோ தளர்ந்துவிட்டது
லஞ்சமும் ஊழலும் பெருகிவிட்டது
நாளெல்லாம் நிம்மதி தொலைந்து விட்டது – 2

Vanjanai Yemaatru Vallanthu Vittathu
Vazhvin Nillayo Thalarnthu Vittath
Lanjamum Ullalum Perugi Vittathu
Naalelam Nimathi Thozhainthu Vittathu – 2

3. சினிமா உலகும் சிற்றின்ப பெருக்கும்
சீரழித்திடும் வாழ்க்கை நிலைகளை
எரி நரகம் கொண்டு சேர்க்கும்
ஏற்ற நியாயத்தீர்ப்புக்கு பின்னால் – 2

Cinema Ullagum Sittrinba Perukkum
Seerazhithidum Vazhkai Nillaigalai
Yerinaragam Kondu Serkkum
Yettra Niyayatheerpukku Pinnal – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − seven =