Umakaagavae Uyir Vaazha – உமக்காகவே உயிர் வாழ

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 25 Aug 2015

Umakaagavae Uyir Vaazha Lyrics In Tamil

உமக்காகவே உயிர் வாழ விரும்புகிறேன்
உமக்காகவே ஊழியம் செய்திடஅர்ப்பனித்தேன்
அர்ப்பனித்தேன் இயேசுவே அர்ப்பனித்தேன்
உமக்காகவே நான் அர்ப்பனித்தேன்

அர்ப்பனித்தேன் இயேசுவே அர்ப்பனித்தேன்
உமக்காகவே நான் அர்ப்பனித்தேன்

1. அறுவடை அதிகம், ஆட்களோ கொஞ்சம்
உம் ஏக்கத்தை நான் அறிவேன்
பலகோடி மக்கள், பரலோகம் சேர்ந்திட
அயராது உழைத்திடுவேன் – 2

உம் நேசத்தால் சோகமானேன்
உம் சித்தத்தை செய்திடுவேன்

2. யாரை நான்அனுப்புவேன், நமது காரியமாய்
உம் சத்தத்தை நான் கேட்டேன்
இதோ அடியேன், இருக்கின்றேன் தேவா
என்னையும் அனுப்பிடுமே – 2

3. கோதுமை மணிபோல் மடிந்து பலன்தர
எப்போதும் விரும்புகிறேன்
இனி நான் அல்ல, இயேசுவே என்னில்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவீர்

Umakaagavae Uyir Vaazha Lyrics In English

Umakaagavae Uyir Vaazha Virumbugiren
Ummakaagavae Uzhiyum Seithida Arpanithaen
Arpanithaen Yesuvae Arpanithaen
Umakagavae Naan Arpanithaen

Arpanithaen Yesuvae Arpanithaen
Umakagavae Naan Arpanithaen

1. Aruvadai Athigam Aatkalo Konjam
Um Yekathai Naan Ariven
Palakodi Makkal Paralogam Sernthida
Ayaraathu Uzhaithiduvaen

Um Naesathaal Soogamaanaen
Um Sithathai Seithiduvaen

2. Yaarai Naan Anupuvaen, Namathu Kaariyamaai
Um Sathathai Naan Ketaen
Etho Adiyaen, Irukindren Deva
Ennaiyum Anupidumae

3. Gothumai Manipol Madinthu Palanthara
Eapothum Virumbuguraen
Ini Naan Alla Yesuvae Ennil
Endrendrum Vazhnthiduvaen

Watch Online

Umakaagavae Uyir Vaazha MP3 Song

Technician Information

Eva. Albert Solomon
Grace of Jesus Ministries, Chennai
Revive’12 Praise and Worship Concert,
Recorded Live at St. George’s School Ground, Chennai, TN, India

Umakaagavaey Uyir Vaazha Lyrics In Tamil & English

உமக்காகவே உயிர் வாழ விரும்புகிறேன்
உமக்காகவே ஊழியம் செய்திடஅர்ப்பனித்தேன்
அர்ப்பனித்தேன் இயேசுவே அர்ப்பனித்தேன்
உமக்காகவே நான் அர்ப்பனித்தேன்

Umakaagavae Uyir Vaazha Virumbugiren
Ummakaagavae Uzhiyum Seithida Arpanithaen
Arpanithaen Yesuvae Arpanithaen
Umakagavae Naan Arpanithaen

அர்ப்பனித்தேன் இயேசுவே அர்ப்பனித்தேன்
உமக்காகவே நான் அர்ப்பனித்தேன்

Arpanithaen Yesuvae Arpanithaen
Umakagavae Naan Arpanithaen

1. அறுவடை அதிகம், ஆட்களோ கொஞ்சம்
உம் ஏக்கத்தை நான் அறிவேன்
பலகோடி மக்கள், பரலோகம் சேர்ந்திட
அயராது உழைத்திடுவேன் – 2

Aruvadai Athigam Aatkalo Konjam
Um Yekathai Naan Ariven
Palakodi Makkal Paralogam Sernthida
Ayaraathu Uzhaithiduvaen

உம் நேசத்தால் சோகமானேன்
உம் சித்தத்தை செய்திடுவேன்

Um Naesathaal Soogamaanaen
Um Sithathai Seithiduvaen

2. யாரை நான்அனுப்புவேன், நமது காரியமாய்
உம் சத்தத்தை நான் கேட்டேன்
இதோ அடியேன், இருக்கின்றேன் தேவா
என்னையும் அனுப்பிடுமே – 2

Yaarai Naan Anupuvaen, Namathu Kaariyamaai
Um Sathathai Naan Ketaen
Etho Adiyaen, Irukindren Deva
Ennaiyum Anupidumae

3. கோதுமை மணிபோல் மடிந்து பலன்தர
எப்போதும் விரும்புகிறேன்
இனி நான் அல்ல, இயேசுவே என்னில்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவீர்

Gothumai Manipol Madinthu Palanthara
Eapothum Virumbuguraen
Ini Naan Alla Yesuvae Ennil
Endrendrum Vazhnthiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − one =