Iniyum Ummodu Kitti – இனியும் உம்மோடு கிட்டி

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Unakkaga
Released on: 23 Jan 2017

Iniyum Ummodu Kitti Lyrics In Tamil

இனியும் உம்மோடு கிட்டி சேர
ஆவியின் மாரியை ஊற்றும்
ஆதி அன்பின் ஆழங்களில் என்னை
ஆற்றி கிருபை அளித்திடுமே

1. பெலவீனன் என் அருகில்
பெலம் தாரூம் வந்தெனக்காய்
உம்மைப் போல கனி தரவே
உமதாவியால் நிறைத்திடுமே

2. நல்ல திராட்சை செடி நீரல்லோ
நானும் நினைந்து வாழ்ந்திடவே
எல்லா நாளும் கனி தந்திட
இயேசுவே சுத்தமாக்கிடுமே

Iniyum Ummotu Kitti Lyrics In English

Iniyum Ummotu Kitti Sera
Aaviyin Maariyai Ootrum
Aathi Anpin Aalangkalil Ennai
Aatti Kirupai Aliththidumae

1. Pelaveenan En Arukil
Pelam Thaaroom Vanthenakkaay
Ummaip Pola Kani Tharavae
Umathaaviyaal Niraiththidumae

2. Nalla Thiraatcha Seti Neerallo
Naanum Ninainthu Vaalnthidavae
Ellaa Naalum Kani Thanthida
Yesuvae Suththamaakkidumae

Watch Online

Iniyum Ummodu Kitti MP3 Song

Iniyum Ummodu Kitti Sera Lyrics In Tamil & English

இனியும் உம்மோடு கிட்டி சேர
ஆவியின் மாரியை ஊற்றும்
ஆதி அன்பின் ஆழங்களில் என்னை
ஆற்றி கிருபை அளித்திடுமே

Iniyum Ummotu Kitti Sera
Aaviyin Maariyai Ootrum
Aathi Anpin Aalangkalil Ennai
Aatti Kirupai Aliththidumae

1. பெலவீனன் என் அருகில்
பெலம் தாரூம் வந்தெனக்காய்
உம்மைப் போல கனி தரவே
உமதாவியால் நிறைத்திடுமே

Pelaveenan En Arukil
Pelam Thaaroom Vanthenakkaay
Ummaip Pola Kani Tharavae
Umathaaviyaal Niraiththidumae

2. நல்ல திராட்சை செடி நீரல்லோ
நானும் நினைந்து வாழ்ந்திடவே
எல்லா நாளும் கனி தந்திட
இயேசுவே சுத்தமாக்கிடுமே

Nalla Thiraatcha Seti Neerallo
Naanum Ninainthu Vaalnthidavae
Ellaa Naalum Kani Thanthida
Yesuvae Suththamaakkidumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − one =