Illathavaigalai Irukinrathai Pola – இல்லாதவைகளை

Tamil Gospel Songs
Artist: Eva. Joel Sangeetharaj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Jan 2017

Illathavaigalai Irukinrathai Pola Lyrics In Tamil

இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதைப் போல
அழைக்கும் தேவனே ஸ்தோத்திரம் – 2

கிருபையே கிருபையே
கிருபையே உம் கிருபையே
கிருபையே கிருபையே
கிருபையே உம் கிருபையே

1. பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை
உம் பரிசுத்த கரத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே

2. துரோகம் செய்த என்னை உம் தோளின் மீது
தூக்கி சுமந்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

3. விழுந்து போன என்னை உம் காருண்யத்திலே
உயர்த்தி வைத்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே
மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே

இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே

தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

Illathavaigalai Irukindrathai Pola Lyrics In English

Illathavaigalai Irukindrathai Pola
Azhaikum Thevaney Sthothiram – 2

Kirubaiyey Kirubaiyey
Kirubaiyey Um Kirubaiyey
Kirubaiyey Kirubaiyey
Kirubaiyey Um Kirubaiyey

1. Paavathil Vazhntha Yennai
Um Parisutha Karathaley
Meetu Kondeerey Sthothiram – 2

Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey

2. Thurogam Seitha Ennai Um Tholin Meethu
Thooki Sumantheerey Sthothiram – 2

Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

3. Vizhunthu Pona Ennai Um Kaarunyathaley
Uyarthi Vaitherey Sthothiram – 2

Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey
Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey

Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey

Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

Watch Online

Illathavaigalai Irukindrathai Pola MP3 Song

Illathavaigalai Irukindrathai Pola Lyrics In Tamil & English

இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதைப் போல
அழைக்கும் தேவனே ஸ்தோத்திரம் – 2

Illathavaigalai Irukindrathai Pola
Azhaikum Thevaney Sthothiram – 2

கிருபையே கிருபையே
கிருபையே உம் கிருபையே
கிருபையே கிருபையே
கிருபையே உம் கிருபையே

Kirubaiyey Kirubaiyey
Kirubaiyey Um Kirubaiyey
Kirubaiyey Kirubaiyey
Kirubaiyey Um Kirubaiyey

1. பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை
உம் பரிசுத்த கரத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Paavathil Vazhntha Yennai
Um Parisutha Karathaley
Meetu Kondeerey Sthothiram – 2

இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே

Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey

2. துரோகம் செய்த என்னை உம் தோளின் மீது
தூக்கி சுமந்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Thurogam Seitha Ennai Um Tholin Meethu
Thooki Sumantheerey Sthothiram – 2

தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

3. விழுந்து போன என்னை உம் காருண்யத்திலே
உயர்த்தி வைத்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2

Vizhunthu Pona Ennai Um Kaarunyathaley
Uyarthi Vaitherey Sthothiram – 2

மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே
மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே

Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey
Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey

இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே

Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey

தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

Illathavaigalai Irukindrathai Pola, Illathavaigalai Irukindrathai Pola Song,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − one =