Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Devanai Uyarthi Thuthiyungal Lyrics in Tamil

தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
தேவனை உயர்த்தி துதியுங்கள்
தேவனின் செயல் அதிசயமென்று
அதிசயமென்று சொல்லி – நம்

கொடியவரின் சீறல் கடுமையாய் வரினும்
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்கலமுமானார்
படும் பலவந்தர் ஆரவாரம் என்றும்
ஆரவாரம் என்றுமே

இவரே நம் தேவன் இவர் நம்மை இரட்சித்தார்
இவரின் இரட்சிப்பினால் களிகூர்ந்திடுவோம்
இவர் பகைவரை வென்று கீழ்ப்படுத்தி
வென்று கீழ்படுத்தினார்

கர்த்தரையே நம்பி சத்தியம் கைக்கொண்ட
உத்தம ஜாதியே உட்பிரவேசியுங்கள்
பக்தருக்கென்று பலத்த நகரம்
பலத்த நகரம் உண்டு

அன்னியர் ஆள்வதில்லை இந்நிலம்
தன்னில் நம்மை மன்னாதி
மன்னனே நம் மகிபனாயிருப்பார்
மன்னரும் தேவ சமாதானம் தங்கும்
சமாதானம் தங்கிடுமே

புனிதராய் மரித்தோர் பூரித்தெழும்பிடுவார்
பனிபோல் கிருபையை
பக்தரின் மேல் பொழிவார்
இனி உலகத்தில் இன்னல் பெருகிடும்
இன்னல் பெருகிடும்

சிறந்த விருந்தொன்று சீயோன் மலையின் மீது
அருந்த யாவர்க்கும் ஆயத்தமாக்குவார்
நிந்தையை நீக்கிக் கண்ணீரைத் துடைத்துக்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்

Devanai Uyarthi Thudhiyungal Lyrics in English

Devanai Uyarthi Thuthiyungal
Avar Naamaththaip Potriyae
Thaevanai Uyarththi Thuthiyungal
Thaevanin Seyal Athisayamentu
Athisayamentu Solli – Nam

Kotiyavarin Seeral Kadumaiyaay Varinum
Thida Pelanum Aelaikkataikkalamumaanaar
Padum Palavanthar Aaravaaram Entrum
Aaravaaram Entumae

Ivarae Nam Thaevan Ivar Nammai Iratchiththaar
Ivarin Iratchippinaal Kalikoornthiduvom
Ivar Pakaivarai Ventu Geelppaduththi
Ventru Geelpaduththinaar

Karththaraiyae Nampi Saththiyam Kaikkonnda
Uththama Jaathiyae Utpiravaesiyungal
Paktharukkentu Palaththa Nakaram
Palaththa Nakaram Undu

Anniyar Aalvathillai Innilam
Thannil Nammai Mannaathi
Mannanae Nam Makipanaayiruppaar
Mannarum Thaeva Samaathaanam Thangum
Samaathaanam Thangidumae

Punitharaay Mariththor Pooriththelumpiduvaar
Panipol Kirupaiyai
Paktharin Mael Polivaar
Ini Ulakaththil Innal Perukidum
Innal Perukidum

Sirantha Virunthontu Seeyon Malaiyin Meethu
Aruntha Yaavarkkum Aayaththamaakkuvaar
Ninthaiyai Neekkik Kanneeraith Thutaiththuk
Kanneeraith Thutaiththiduvaar

Watch Online

Devanai Uyarthi Thuthiyungal MP3 Song

Dhevanai Uyarthi Thudhiyungal Lyrics in Tamil & English

தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
தேவனை உயர்த்தி துதியுங்கள்
தேவனின் செயல் அதிசயமென்று
அதிசயமென்று சொல்லி – நம்

Thaevanai Uyarththith Thuthiyungal
Avar Naamaththaip Potriyae
Thaevanai Uyarththi Thuthiyungal
Thaevanin Seyal Athisayamentu
Athisayamentu Solli – Nam

கொடியவரின் சீறல் கடுமையாய் வரினும்
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்கலமுமானார்
படும் பலவந்தர் ஆரவாரம் என்றும்
ஆரவாரம் என்றுமே

Kotiyavarin Seeral Kadumaiyaay Varinum
Thida Pelanum Aelaikkataikkalamumaanaar
Padum Palavanthar Aaravaaram Entrum
Aaravaaram Entumae

இவரே நம் தேவன் இவர் நம்மை இரட்சித்தார்
இவரின் இரட்சிப்பினால் களிகூர்ந்திடுவோம்
இவர் பகைவரை வென்று கீழ்ப்படுத்தி
வென்று கீழ்படுத்தினார்

Ivarae Nam Thaevan Ivar Nammai Iratchiththaar
Ivarin Iratchippinaal Kalikoornthiduvom
Ivar Pakaivarai Ventu Geelppaduththi
Ventru Geelpaduththinaar

கர்த்தரையே நம்பி சத்தியம் கைக்கொண்ட
உத்தம ஜாதியே உட்பிரவேசியுங்கள்
பக்தருக்கென்று பலத்த நகரம்
பலத்த நகரம் உண்டு

Karththaraiyae Nampi Saththiyam Kaikkonnda
Uththama Jaathiyae Utpiravaesiyungal
Paktharukkentu Palaththa Nakaram
Palaththa Nakaram Undu

அன்னியர் ஆள்வதில்லை இந்நிலம்
தன்னில் நம்மை மன்னாதி
மன்னனே நம் மகிபனாயிருப்பார்
மன்னரும் தேவ சமாதானம் தங்கும்
சமாதானம் தங்கிடுமே

Anniyar Aalvathillai Innilam
Thannil Nammai Mannaathi
Mannanae Nam Makipanaayiruppaar
Mannarum Thaeva Samaathaanam Thangum
Samaathaanam Thangidumae

புனிதராய் மரித்தோர் பூரித்தெழும்பிடுவார்
பனிபோல் கிருபையை
பக்தரின் மேல் பொழிவார்
இனி உலகத்தில் இன்னல் பெருகிடும்
இன்னல் பெருகிடும்

Punitharaay Mariththor Pooriththelumpiduvaar
Panipol Kirupaiyai
Paktharin Mael Polivaar
Ini Ulakaththil Innal Perukidum
Innal Perukidum

சிறந்த விருந்தொன்று சீயோன் மலையின் மீது
அருந்த யாவர்க்கும் ஆயத்தமாக்குவார்
நிந்தையை நீக்கிக் கண்ணீரைத் துடைத்துக்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்

Sirantha Virunthontu Seeyon Malaiyin Meethu
Aruntha Yaavarkkum Aayaththamaakkuvaar
Ninthaiyai Neekkik Kanneeraith Thutaiththuk
Kanneeraith Thutaiththiduvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − eight =