Aaviyai Malai Pool – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 Oct 2023

Aaviyai Malai Pool Ootrum Lyrics In Tamil

ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.

பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும்

1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும்

2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும்

3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும்

4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum Lyrics In English

Aaviyai Malai Pola Ootrum – Pola
Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum

Paarikkai Jeevanai Vitta Christhe
Parinthu Neer Pesiye Irangida Seiyum

1. Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi
Arul Maari Poliyare Paralogam Sendreer
Inba Perikkile Pongi Magila
Yeralamana Janangalai Serum

2. Sitharundalaigira Aatai Pinnum
Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu
Patharathe Naan Than Un Nal Meippan Yesu
Bakkiyar Ennum Nal Vaakaiyarulum

3. Kathiruntha Pala Perum – Manam
Kadinam Kalla Munne Um Paatham Serum
Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu
Suthalogam Vara Thuyavi Utrum

4. Thothira Geethangal Paadi – Yengum
Suvishesa Jeyathaiye Nitham Nitham Thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha Aaviyin Arulmaari Utrum

Watch Online

Aaviyai Malai Pool Ootrum MP3 Song

Aaviyai Malai Pool Lyrics In Tamil & English

ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.

Aaviyai Malai Pool Ootrum – Pola
Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum

பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும்

Paarikkai Jeevanai Vitta Christhe
Parinthu Neer Pesiye Irangida Seiyum

1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும்

Anbinaal Jeevanai Vitteer – Aavi
Arul Maari Poliyare Paralogam Sendreer
Inba Perikkile Pongi Magila
Yeralamana Janangalai Serum

2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும்

Sitharundalaigira Aatai Pinnum
Thedi Piditha Neer Thukki Summanthu
Patharathe Naan Than Un Nal Meippan Yesu
Bakkiyar Ennum Nal Vaakaiyarulum

3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும்

Kathiruntha Pala Perum – Manam
Kadinam Kalla Munne Um Paatham Serum
Thothira Geethangal Paadi Pungalnthu
Suthalogam Vara Thuyavi Utrum

4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும்

Thothira Geethangal Paadi – Yengum
Suvishesa Jeyathaiye Nitham Nitham Thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha Aaviyin Arulmaari Utrum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 13 =