Nalla Meippar Yesu Naathar – நல்ல மேய்ப்பர் இயேசு

Christava Padal

Artist: Shibu Jose
Album: Solo Songs
Released on: 26 Feb 2023

Nalla Meippar Yesu Naathar Lyrics In Tamil

நல்ல மேய்ப்பர் இயேசு நாதர்
ஜீவன் அருளுகின்றார் – 2
மேய்ப்பரின் சத்தம்
கேட்டிடும் மந்தை
இடறி என்றும் விழுவதில்லை – 2

மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு என்றும் பயப்படனே – 2
பகல் மேகஸ்தம்பமாய்
இரவில் அக்னிஸ்தம்பமாய்
கூட வரும் நேசர் – 2
கைவிடார் என்றும் நல்ல நேசர்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
இயேசு நல்ல நேசர்

உயர்ந்தவரும் மகா உன்னதருமான
நித்திய கன்மலையே – 2
மனத்தாழ்மையும் மிக சாந்தமும்
அணிந்தவர் மனுஷரோடே – 2
சேர்ந்து வசித்திடும் நல்ல நேசர்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
இயேசு நல்ல நேசர்

Nalla Meippar Yesu Naathar Lyrics In English

Nalla Meippar Yesu Naathar
Jeevan Arulukindraar – 2
Meipparin Saththam
Kettidum Manthai
Edari Endrum Vizhuvathillai – 2

Marana Erulil Naan Nadanthaalum
Pollaappukku Endrum Bayapadene – 2
Pakal Megha Sthambamaai
Eravil Agni Sthampamaai
Kooda Varum Nesar – 2
Kaividaar Endrum Nalla Nesar
Enthan Nalla Meippar
Yesu Nalla Nesar

Uyarnthavarum Magha Unnatharumaana
Nithiya Kanmalaiye – 2
Manaththazhmayum Mika Saanthamum
Aninthavar Manusharode – 2
Sernthuvasiththidum Nalla Nesar
Enthan Nalla Meippar
Yesu Nalla Nesar

Watch Online

Nalla Meippar Yesu Naathar MP3 Song

Technician Information

Singer : Shibu Jose
Tamil Translation : Shibu Jose
Lyrics : Sam Thomas (delhi)
Music & Orchestration : Simon Pothanicadu
Mix & Master : Denson Devis
Video Cut & Edit : Joel Thevarmadom
Studio : Kepha Records

Nalla Meippar Yesu Nathar Lyrics In Tamil & English

நல்ல மேய்ப்பர் இயேசு நாதர்
ஜீவன் அருளுகின்றார் – 2
மேய்ப்பரின் சத்தம்
கேட்டிடும் மந்தை
இடறி என்றும் விழுவதில்லை – 2

Nalla Meipar Yesu Naathar
Jeevan Arulukindraar – 2
Meipparin Saththam
Kettidum Manthai
Edari Endrum Vizhuvathillai – 2

மரண இருளில் நான் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு என்றும் பயப்படனே – 2
பகல் மேகஸ்தம்பமாய்
இரவில் அக்னிஸ்தம்பமாய்
கூட வரும் நேசர் – 2
கைவிடார் என்றும் நல்ல நேசர்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
இயேசு நல்ல நேசர்

Marana Erulil Naan Nadanthaalum
Pollaappukku Endrum Bayapadene – 2
Pakal Megha Sthambamaai
Eravil Agni Sthampamaai
Kooda Varum Nesar – 2
Kaividaar Endrum Nalla Nesar
Enthan Nalla Meippar
Yesu Nalla Nesar

உயர்ந்தவரும் மகா உன்னதருமான
நித்திய கன்மலையே – 2
மனத்தாழ்மையும் மிக சாந்தமும்
அணிந்தவர் மனுஷரோடே – 2
சேர்ந்து வசித்திடும் நல்ல நேசர்
எந்தன் நல்ல மேய்ப்பர்
இயேசு நல்ல நேசர்

Uyarnthavarum Magha Unnatharumaana
Nithiya Kanmalaiye – 2
Manaththazhmayum Mika Saanthamum
Aninthavar Manusharode – 2
Sernthuvasiththidum Nalla Nesar
Enthan Nalla Meippar
Yesu Nalla Nesar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 2 =