En Inba Thunba Naeram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Praise and Worship Songs
Artist: Rev. M. Rajendran
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 May 2022

En Inba Thunba Naeram Lyrics In Tamil

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

1. நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்

2. இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்

3. பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்

En Inba Thunba Naeram Lyrics In English

En Inba Thunpa Naeram
Naan Ummai Seruven
Naan Nambiduven
Paaril Ummai Saarnthiduven

1. Naan Nambidum Deivam – Yesuve
Naan Endrume Nambiduven
Dhevane Raajane
Thetri Ennai Thaangiduvaar – En

2. Ivare Nalla Nesar – Endrume
Thaangi Ennai Nadaththuvaar
Theemaigal Sethangal
Seraa Ennai Kathiduvaar – En

3. Paar Potrum Rajan – Pooviyil
Naan Vendrida Seithiduvaar
Megathil Thondruvaar
Avarai Pola Maariduven – En

Watch Online

En Inba Thunba Naeram MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Original Lyricist : Rev. M. Rajendran
Tune Composed By Sakthi Victor
Our Sincere Thanks To Mrs Glory Benilda, Mrs Leena Franklin, Mrs Ranjini

Sung By Super Singer Priyanka
Music Arranged & Keyboard : Franklin Doss
Vocals : Super Singer Priyanka
Flute : Aben Jotham
Rhythm : Godwin
Guitars : Eprahim Harris
Bass : Sam Solomon
Voice Recorded At Vincey Studio
Flute Recorded At Oasis Studio
Mix & Mastered : Jerome Allan Ebenezer
Produced By Powerful Time

Direction, Cinematography, Editing : Jones
Camera 1 : Jones
Camera 2 : Prem
Designs : David Sdr Media
Launch Pad : Jayasingh
Guitar : Moses

En Inba Thunba Naeram Naan Lyrics In Tamil & English

என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்

En Inba Thunpa Naeram
Naan Ummai Seruven
Naan Nambiduven
Paaril Ummai Saarnthiduven

1. நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்

Naan Nambidum Deivam – Yesuve
Naan Endrume Nambiduven
Dhevane Raajane
Thetri Ennai Thaangiduvaar – En

2. இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்

Ivare Nalla Nesar – Endrume
Thaangi Ennai Nadaththuvaar
Theemaigal Sethangal
Seraa Ennai Kathiduvaar – En

3. பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்

Paar Potrum Rajan – Pooviyil
Naan Vendrida Seithiduvaar
Megathil Thondruvaar
Avarai Pola Maariduven – En

En Inba Thunba Naeram MP3 Song Download

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 13 =