Makimai Mael Makimai – மகிமை மேல் மகிமை

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Sarah Navaroji
Album: Funeral Songs

Makimai Mael Makimai Lyrics In Tamil

மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவேன்
மறுரூபமாவேன் மனமதிலே
மகிழ்ந்திடவே தரிசிக்கவே பரன் மகமே

1. உந்தன் பாதம் என்னை பலியாய்
உண்மை மனதுடன் ஒப்படைத்தேன்
ஏற்றுக் கொண்டருளும்
தேவ பெலன் விளங்கும் தேற்றி
உயிர்ப்பித்திடும் தம் ஆவியினால்

2. தேவ சாயல் தேவ சமுகம் பிள்ளைகள்
அடையும் பாக்கியம் – எந்தன்
வாஞ்சையிதே என்று சேர்ந்திடுவேன்
என்னை நிரப்பிடுமே தம் ஆவியினால்

3. ஜீவ ஜலமே பொங்கி வருதே
ஜீவ ஊற்றுகள் திறந்தனவே – தம்
கரம் பிடித்தேன் அங்கு வழி நடத்தும்
தாகம் தீர்த்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

4. பாதம் ஒன்றே போதும் என்றேன்
பேசும் ஆண்டவர் தொனியும் கேட்டேன்
இன்ப வாக்குகளே எந்தன் போஜனமே
என்னை பெலப்படுத்தும் தம் ஆவியினால்

5. திவ்ய குணங்கள் நாடி ஜெபித்தேன்
தூய வாழ்க்கையின் தேவை அதுவே
தேவ சேவையிலே பாடு சகித்திடவே
தாரும் பொறுமை பெலன் தம் ஆவியினால்

6. ஆவி ஆத்மா தேகம் முழுதும்
அன்பர் இயேசுவின் சொந்தமாமே
பூரணம் அருளும் ஆயத்தபடுத்தும்
பாடிப் பறந்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

Makimai Mael Makimai Lyrics In English

Makimai Mael Magimai Atainthiduvaen
Maruroopamaavaen Manamathilae
Makilnthidavae Tharisikkavae Paran Makamae

1. Unthan Paatham Ennai Paliyaay
Unnmai Manathudan Oppataiththaen
Aettuk Konndarulum
Thaeva Pelan Vilangum – thaetti
Uyirppiththidum Tham Aaviyinaal

2. Thaeva Saayal Thaeva Samukam Pillaikal
Ataiyum Paakkiyam – Enthan
Vaanjaiyithae Entu Sernthiduvaen
Ennai Nirappidumae Tham Aaviyinaal

3. Jeeva Jalamae Pongi Varuthae
Jeeva Oottukal Thiranthanavae – Tham
Karam Pitiththaen Angu Vali Nadaththum
Thaakam Theerththiduvaen Tham Aaviyinaal

4. Paatham Onte Pothum Enten
Paesum Aanndavar Thoniyum Kaettaen
Inpa Vaakkukalae Enthan Pojanamae
Ennai Pelappaduththum Tham Aaviyinaal

5. Thivya Kunangal Naati Jepiththaen
Thooya Vaalkkaiyin Thaevai Athuvae
Thaeva Sevaiyilae Paadu Sakiththidavae
Thaarum Porumai Pelan Tham Aaviyinaal

6. Aavi Aathmaa Thaekam Muluthum
Anpar Yesuvin Sonthamaamae
Pooranam Arulum Aayaththapaduththum
Paatip Paranthiduvaen Tham Aaviyinaal

Watch Online

Makimai Mael Magimai MP3 Song

Makimai Mael Magimai Lyrics In Tamil & English

மகிமை மேல் மகிமை அடைந்திடுவேன்
மறுரூபமாவேன் மனமதிலே
மகிழ்ந்திடவே தரிசிக்கவே பரன் மகமே

Makimai Mael Magimai Atainthiduvaen
Maruroopamaavaen Manamathilae
Makilnthidavae Tharisikkavae Paran Makamae

1. உந்தன் பாதம் என்னை பலியாய்
உண்மை மனதுடன் ஒப்படைத்தேன்
ஏற்றுக் கொண்டருளும்
தேவ பெலன் விளங்கும் தேற்றி
உயிர்ப்பித்திடும் தம் ஆவியினால்

Unthan Paatham Ennai Paliyaay
Unnmai Manathudan Oppataiththaen
Aettuk Konndarulum
Thaeva Pelan Vilangum – thaetti
Uyirppiththidum Tham Aaviyinaal

2. தேவ சாயல் தேவ சமுகம் பிள்ளைகள்
அடையும் பாக்கியம் – எந்தன்
வாஞ்சையிதே என்று சேர்ந்திடுவேன்
என்னை நிரப்பிடுமே தம் ஆவியினால்

Thaeva Saayal Thaeva Samukam Pillaikal
Ataiyum Paakkiyam – Enthan
Vaanjaiyithae Entu Sernthiduvaen
Ennai Nirappidumae Tham Aaviyinaal

3. ஜீவ ஜலமே பொங்கி வருதே
ஜீவ ஊற்றுகள் திறந்தனவே – தம்
கரம் பிடித்தேன் அங்கு வழி நடத்தும்
தாகம் தீர்த்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

Jeeva Jalamae Pongi Varuthae
Jeeva Oottukal Thiranthanavae – Tham
Karam Pitiththaen Angu Vali Nadaththum
Thaakam Theerththiduvaen Tham Aaviyinaal

4. பாதம் ஒன்றே போதும் என்றேன்
பேசும் ஆண்டவர் தொனியும் கேட்டேன்
இன்ப வாக்குகளே எந்தன் போஜனமே
என்னை பெலப்படுத்தும் தம் ஆவியினால்

Paatham Onte Pothum Enten
Paesum Aanndavar Thoniyum Kaettaen
Inpa Vaakkukalae Enthan Pojanamae
Ennai Pelappaduththum Tham Aaviyinaal

5. திவ்ய குணங்கள் நாடி ஜெபித்தேன்
தூய வாழ்க்கையின் தேவை அதுவே
தேவ சேவையிலே பாடு சகித்திடவே
தாரும் பொறுமை பெலன் தம் ஆவியினால்

Thivya Kunangal Naati Jepiththaen
Thooya Vaalkkaiyin Thaevai Athuvae
Thaeva Sevaiyilae Paadu Sakiththidavae
Thaarum Porumai Pelan Tham Aaviyinaal

6. ஆவி ஆத்மா தேகம் முழுதும்
அன்பர் இயேசுவின் சொந்தமாமே
பூரணம் அருளும் ஆயத்தபடுத்தும்
பாடிப் பறந்திடுவேன் தம் ஆவியினால்

Aavi Aathmaa Thaekam Muluthum
Anpar Yesuvin Sonthamaamae
Pooranam Arulum Aayaththapaduththum
Paatip Paranthiduvaen Tham Aaviyinaal

Makimai Mael Makimai Mp3 Download

Click This For HD 320kbps

Song Description:
yeshu masih song, funeral songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Christian funeral songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + six =