Neere Maaradhavar Ennai – நீரே மாறாதவர் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Alex
Album: Solo Songs
Released on: 17 May 2023

Neere Maaradhavar Ennai Lyrics In Tamil

நான் நடக்கும் பாதையில்
உள்ள ஏற்ற இரக்கங்கள்
அறிந்து என்னை நடத்தும் எனக்காய் நிற்பவரே
யாரும் அறியாத என்னுடைய
உள்ளத்தின் ஆழங்களை தெரிந்து என்னை தேற்றும்
என்னுள் இருப்பவரே – 2

நீரே மாறாதவர் – 3
என்னை என்றும் தல்லாதவர்

1. உலகின் உறவுகள் மாறி போனாலும்
நீ நம்பின நண்பர்கள் கைவிட்டாலும் – 2
உன்னை தேடி வந்த நேசர் இங்கே உனக்கு உண்டு
அவரை நம்பின யாரும்
வெட்கப்பட்டு போனதில்லை – 2

2. சுற்றிலும் சூழ்நிலை உன்னை எதிர்த்தாலும்
தோல்வியின் பாதையில் நீ தொடர்ந்தாலும் – 2
உனக்காய் யுத்தம் செய்யும் கர்த்தர் இங்கே உண்டு
அவரை நம்பின யாரும்
வெட்கப்பட்டு போனதில்லை – 2

Neere Maaradhavar Ennai Lyrics In English

Naan Nadakum Paadhayil
Ulla Yettra Irakangal
Arindhu Ennai Nadathum
Enakaai Nirpavarae
Yaarum Ariyadha Ennudaiya
Ullathin Aazhangalai Therindhu Ennai Thettrum
Ennul Irupavarae – 2

Neere Maaradhavar – 3
Ennai Endrum Thalladhavar

1. Ulagin Uravugal Maari Ponalum
Nee Nambina Nanbargal Kaivitalum – 2
Unnai Thedi Vandha Nesar Inge Unaku Undu
Avarai Nambina Yaarum
Vetkapattu Ponadhillai – 2

2. Suttrilum Soozhnilai Unnai Edhirthalum
Tholviyin Paadhayil Nee Thodarndhaalum – 2
Unakaai Yutham Seiyum Karthar Inge Undu
Avarai Nambina Yaarum
Vetkapattu Ponadhillai – 2

Watch Online

Neere Maaradhavar Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Alex
Music & Arrangements : Jai Ganesh
Vocals : Rajkumar
Mixed & Mastered : Saravanan, Aarabhi Studios
Lyric Video : Yaacob

Neere Maaradhavar Ennai Lyrics In Tamil & English

நான் நடக்கும் பாதையில்
உள்ள ஏற்ற இரக்கங்கள்
அறிந்து என்னை நடத்தும் எனக்காய் நிற்பவரே
யாரும் அறியாத என்னுடைய
உள்ளத்தின் ஆழங்களை தெரிந்து என்னை தேற்றும்
என்னுள் இருப்பவரே – 2

Naan Nadakum Paadhayil
Ulla Yettra Irakangal
Arindhu Ennai Nadathum
Enakaai Nirpavarae
Yaarum Ariyadha Ennudaiya
Ullathin Aazhangalai Therindhu Ennai Thettrum
Ennul Irupavarae – 2

நீரே மாறாதவர் – 3
என்னை என்றும் தல்லாதவர்

Neere Maaradhavar – 3
Ennai Endrum Thalladhavar

1. உலகின் உறவுகள் மாறி போனாலும்
நீ நம்பின நண்பர்கள் கைவிட்டாலும் – 2
உன்னை தேடி வந்த நேசர் இங்கே உனக்கு உண்டு
அவரை நம்பின யாரும்
வெட்கப்பட்டு போனதில்லை – 2

Ulagin Uravugal Maari Ponalum
Nee Nambina Nanbargal Kaivitalum – 2
Unnai Thedi Vandha Nesar Inge Unaku Undu
Avarai Nambina Yaarum
Vetkapattu Ponadhillai – 2

2. சுற்றிலும் சூழ்நிலை உன்னை எதிர்த்தாலும்
தோல்வியின் பாதையில் நீ தொடர்ந்தாலும் – 2
உனக்காய் யுத்தம் செய்யும் கர்த்தர் இங்கே உண்டு
அவரை நம்பின யாரும்
வெட்கப்பட்டு போனதில்லை – 2

Suttrilum Soozhnilai Unnai Edhirthalum
Tholviyin Paadhayil Nee Thodarndhaalum – 2
Unakaai Yutham Seiyum Karthar Inge Undu
Avarai Nambina Yaarum
Vetkapattu Ponadhillai – 2

Neere Maaradhavar Ennai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 3 =