Yesu Jeevan Thantharae – இயேசு ஜீவன் தந்தாரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Abishekanatha Vol 5
Released on: 19 Aug 2002

Yesu Jeevan Thantharae Lyrics In Tamil

இயேசு ஜீவன் தந்தாரே
பாவத்தைப் போக்கி விட்டாரே
நித்திய வாழ்வு எனக்கு தந்து
என்னை சேர்த்து கொண்டாரே

1. ஆவியில் நிரம்பி அபிஷேகம் தந்து
சாட்சியாய் மாற்றினாரே
கனிகளை கொடுத்து வாழ்வேன் அவர்க்கே
ஜீவிய நாட்கள் எல்லாம்

2. ஆத்தும பாரம் எனக்குத் தந்து
ஜெபிக்க கற்று தந்தாரே
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜீவன்

3. வாழ்வில் சோர்வு நேரிட்டாலும்
வந்து பெலன் தருவார்
மேகங்கள் நடுவில் கர்த்தர் வருவார்
நம்மை சேர்த்து கொள்வார்

Yesu Jeevan Thantharae Lyrics In English

Yeshu Jeevan Thantharae
Paavathai Poekki Vittaarae
Nithiya Vaazhvu Yenakku Thanthu
Yennai Saerthu Kondarae

1. Aaviyil Nirampi Abishegam Thanthu
Saatchiyaai Maatrinarae
Kanigalai Koduthu Vaazhvaen Avarkkae

2. Aathuma Baaram Yenakku Thanthu
Jabikka Kattru Thantharaee
Jebamae Jeyam Jebama Jeevan
Jebithu Vendriduvaen

3. Vaazhvil Sorvu Naerittaalum
Vanthu Belam Tharuvaar
Maegangal Naduvil Karthar Varuvaar
Nammai Saerthu Kolvaar

Watch Online

Yesu Jeevan Thantharae MP3 Song

Yesu Jeevan Thantharaey Lyrics In Tamil & English

இயேசு ஜீவன் தந்தாரே
பாவத்தைப் போக்கி விட்டாரே
நித்திய வாழ்வு எனக்கு தந்து
என்னை சேர்த்து கொண்டாரே

Yesu Jeevan Thanthare
Paavathai Poekki Vittaarae
Nithiya Vaazhvu Yenakku Thanthu
Yennai Saerthu Kondarae

1. ஆவியில் நிரம்பி அபிஷேகம் தந்து
சாட்சியாய் மாற்றினாரே
கனிகளை கொடுத்து வாழ்வேன் அவர்க்கே
ஜீவிய நாட்கள் எல்லாம்

Aaviyil Nirampi Abishegam Thanthu
Saatchiyaai Maatrinarae
Kanigalai Koduthu Vaazhvaen Avarkkae

2. ஆத்தும பாரம் எனக்குத் தந்து
ஜெபிக்க கற்று தந்தாரே
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜீவன்

Aathuma Baaram Yenakku Thanthu
Jabikka Kattru Thantharaee
Jebamae Jeyam Jebama Jeevan
Jebithu Vendriduvaen

3. வாழ்வில் சோர்வு நேரிட்டாலும்
வந்து பெலன் தருவார்
மேகங்கள் நடுவில் கர்த்தர் வருவார்
நம்மை சேர்த்து கொள்வார்

Vaazhvil Sorvu Naerittaalum
Vanthu Belam Tharuvaar
Maegangal Naduvil Karthar Varuvaar
Nammai Saerthu Kolvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 11 =