Nadhi Paayudhae Ullathil – நதி பாயுதே உள்ளத்தில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Esther Lovely Rubil
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Apr 2022

Nadhi Paayudhae Ullathil Lyrics In Tamil

நதி பாயுதே உள்ளத்தில் இருந்து
நம்மை சுற்றிலும் நதி பாய்ந்தோடுதே
செல்லும் இடமெல்லாம் என்றும் ஜீவனே
நல் தேவனின் திட்டம் நிறைவேறுதே

ஓ விடுதலை ஆக்கினாரே
நம்மை வெற்றி சிறக்க செய்தாரே
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்

சமமாகுதே கரடான பாதைகள்
வார்த்தையினால் ஓ வெளிச்சம் பரவுதே
அகன்றிடுதே கண்ணீர் கவலைகள்
தேசமெங்கிலும் இனி துக்கம் இல்லையே

விடுதலை ஆக்கினாரே
நம்மை வெற்றி சிறக்க செய்தாரே
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்

செழிப்பாகுதே ஓ வறண்ட பாதைகள்
இயேசு கிறிஸ்துவால் ஓ மகிழ்ச்சி பெருகுதே
மறையுதே இதயத்தின் காயங்கள்
நீதிமான் அசைக்க படுவதில்லையே

ஓ விடுதலை ஆக்கினாரே
நம்மை வெற்றி சிறக்க செய்தாரே
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்

Nadhi Paayudhae Ullathil Lyrics In English

Nadhi Paayudhae Ullathil Irunthu
Nammai Sutrilum Nadhi Paainthoduthae
Sellum Idamellam Endrum Jeevanae
Nal Thevanin Thittam Niraiverudhae

Oh Viduthalai Aakinaarae
Nammai Vetri Siraka Seithaarae
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom

Sama Maagudhae Karadana Paathaigal
Varthayinal Veilcham Paravuthae
Agandriduthae Kanneer Kavaligal
Dhesam Engillum Ini Dhukkam Illaiyae

Viduthalai Aakinaarae
Nammai Vetri Siraka Seithaarae
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom

Sezhippagudhae O Varanda Paathaigal
Yesuchristhuvaal Magizhchi Peruguthae
Maraiyuthae Ithayathin Kayangal
Neethiman Asaikka Paduvathilayae

Oh Viduthalai Aakinaarae
Nammai Vetri Sirakka Seitharae
Nammakaha Avar Jeyitharae
Athalal Naam Jeyithom
Nammakaha Avar Jeyitharae
Athalal Naam Jeyithom

Watch Online

Nadhi Paayudhae Ullathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Esther Lovely Rubil
Feat. Sarah Lovely Livingston, Lelin Livingston & Rubil Peterson
Music Arranged & Produced By Giftson Durai
Flute : Nikhil Ram
Violin : Akkarsh Kashyap
Guitars : Giftson Durai
Recorded At Oasis Studio & Gd Records By Prabhu Immanuel & Harish
Mixed & Mastered By Giftson Durai Assisted By Harish Bharadwaj
Cinematography By Deva Assisted By Harish
Title Design And Posters: Godson Joshua

Nadhi Paayudhaey Ullathil Lyrics In Tamil & English

நதி பாயுதே உள்ளத்தில் இருந்து
நம்மை சுற்றிலும் நதி பாய்ந்தோடுதே
செல்லும் இடமெல்லாம் என்றும் ஜீவனே
நல் தேவனின் திட்டம் நிறைவேறுதே

Nadhi Paayudhae Ullathil Irunthu
Nammai Sutrilum Nadhi Paainthoduthae
Sellum Idamellam Endrum Jeevanae
Nal Thevanin Thittam Niraiverudhae

ஓ விடுதலை ஆக்கினாரே
நம்மை வெற்றி சிறக்க செய்தாரே
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்

Oh Viduthalai Aakinaarae
Nammai Vetri Siraka Seithaarae
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom

சமமாகுதே கரடான பாதைகள்
வார்த்தையினால் ஓ வெளிச்சம் பரவுதே
அகன்றிடுதே கண்ணீர் கவலைகள்
தேசமெங்கிலும் இனி துக்கம் இல்லையே

Sama Maagudhae Karadana Paathaigal
Varthayinal Veilcham Paravuthae
Agandriduthae Kanneer Kavaligal
Dhesam Engillum Ini Dhukkam Illaiyae

விடுதலை ஆக்கினாரே
நம்மை வெற்றி சிறக்க செய்தாரே
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்

Viduthalai Aakinaarae
Nammai Vetri Siraka Seithaarae
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom
Namakaaga Avar Jeyithaarae
Aathalal Naam Jeyithom

செழிப்பாகுதே ஓ வறண்ட பாதைகள்
இயேசு கிறிஸ்துவால் ஓ மகிழ்ச்சி பெருகுதே
மறையுதே இதயத்தின் காயங்கள்
நீதிமான் அசைக்க படுவதில்லையே

Sezhippagudhae O Varanda Paathaigal
Yesuchristhuvaal Magizhchi Peruguthae
Maraiyuthae Ithayathin Kayangal
Neethiman Asaikka Paduvathilayae

ஓ விடுதலை ஆக்கினாரே
நம்மை வெற்றி சிறக்க செய்தாரே
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்
நமக்காக அவர் ஜெயித்தாரே
ஆதலால் நாம் ஜெயித்தோம்

Oh Viduthalai Aakinaarae
Nammai Vetri Sirakka Seitharae
Nammakaha Avar Jeyitharae
Athalal Naam Jeyithom
Nammakaha Avar Jeyitharae
Athalal Naam Jeyithom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =