Oru Podhum Ennai Kaividatha – ஒரு போதும் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: R David Joseph
Album: The Repo
Released on: 4 Dec 2019

Oru Podhum Ennai Kaividatha Lyrics In Tamil

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத எங்கள் அன்பு நேசரே
உறங்காமல் என்னை காக்கும் பரலோக தந்தையே – 2
உம் ரத்தம் சிந்தி என்னை மீது கொண்டீரே
பாவியான என்னை அணைத்து கொண்டீரே

1. நொறுங்கின நேரத்தில் நெருங்கி வந்தீர்
தளர்ந்து போன என்னை தொழில் சுமந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரை துடைத்து
என் துக்கங்களை எல்லாம் நீர் சுமந்தீர் – 2

ஹாலேலூயா – 2 நன்றி ஏசுவே
ஹாலேலூயா – 2 நன்றி தந்தையே
உம் ரத்தம் சிந்தி என்னை மீது கொண்டீரே
பாவியான என்னை அணைத்து கொண்டீரே

2. அழுக்கான என்னை கண்டீரய்யா
குப்பையில் இருந்து என்னை தூக்கினீரே
பரிசுத்த ரத்தத்தால் கழுவினீரே
ராஜாவின் பிள்ளையை மாற்றினீரே – 2

Oru Podhum Ennai Kaividatha Lyrics In English

Oru Podhum Ennai Kaividatha Engal Anbu Nesarae
Urangamal Ennai Kakum Paraloga Thanthaiyae – 2
Um Ratham Sinthi Ennai Meetu Kondeerae
Paaviyana Ennai Anaithu Kondeerae

1. Norungina Nerathil Nerungi Vantheer
Thalarnthu Pona Ennai Tholil Sumantheer
Kalangathae Endru Kannerai Thudaithu
En Thukangalai Ellam Neer Sumantheer -2

Hallelujah – 2 Nandri Yesuvae
Hallelujah – 2 Nandri Thanthaiyae
Um Ratham Sinthi Ennai Meetu Kondeerae
Paaviyana Ennai Anaithu Kondeerae

2. Alukkana Ennai Kandeeraiya
Kuppaiyil Irunthu Ennai Thookineerae
Parisutha Rathaththal Kaluvineerae
Rajavin Pillaiyai Matrineerae – 2

Watch Online

Oru Podhum Ennai Kaividatha MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung: R David Joseph
Special Thanks To Pas. S Rajan Napthali (Believers Assembly Church – Nagercoil), Pas. P S Machiah Matthew (New Harvest Church – Bangalore)
Music Arranged, Programmed & Keyboards: Stephen J Renswick

Bass: John Praveen
Drum Programming: Arjun Vasanthan
Saxophone: Aben Jotham
Veena: Haritha Raj
Recorded SteveZone Productions
Mixed & Mastered: Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio
Video: Gershom Arul (Big G Media)
Executive Producer: Dr. Flora David

Oru Podhum Ennai Kaividadha Lyrics In Tamil & English

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத எங்கள் அன்பு நேசரே
உறங்காமல் என்னை காக்கும் பரலோக தந்தையே – 2
உம் ரத்தம் சிந்தி என்னை மீது கொண்டீரே
பாவியான என்னை அணைத்து கொண்டீரே

Oru Pothum Ennai Kaividatha Engal Anbu Nesarae
Urangamal Ennai Kakum Paraloga Thanthaiyae – 2
Um Ratham Sinthi Ennai Meetu Kondeerae
Paaviyana Ennai Anaithu Kondeerae

1. நொறுங்கின நேரத்தில் நெருங்கி வந்தீர்
தளர்ந்து போன என்னை தொழில் சுமந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரை துடைத்து
என் துக்கங்களை எல்லாம் நீர் சுமந்தீர் – 2

Norungina Nerathil Nerungi Vantheer
Thalarnthu Pona Ennai Tholil Sumantheer
Kalangathae Endru Kannerai Thudaithu
En Thukangalai Ellam Neer Sumantheer -2

ஹாலேலூயா – 2 நன்றி ஏசுவே
ஹாலேலூயா – 2 நன்றி தந்தையே
உம் ரத்தம் சிந்தி என்னை மீது கொண்டீரே
பாவியான என்னை அணைத்து கொண்டீரே

Hallelujah – 2 Nandri Yesuvae
Hallelujah – 2 Nandri Thanthaiyae
Um Ratham Sinthi Ennai Meetu Kondeerae
Paaviyana Ennai Anaithu Kondeerae

2. அழுக்கான என்னை கண்டீரய்யா
குப்பையில் இருந்து என்னை தூக்கினீரே
பரிசுத்த ரத்தத்தால் கழுவினீரே
ராஜாவின் பிள்ளையை மாற்றினீரே – 2

Alukkana Ennai Kandeeraiya
Kuppaiyil Irunthu Ennai Thookineerae
Parisutha Rathaththal Kaluvineerae
Rajavin Pillaiyai Matrineerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, R David Joseph Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − three =