Vetri Geetham Paadum Yesuvin – வெற்றி கீதம் பாடும்

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Vetri Geetham Paadum Lyrics In Tamil

வெற்றி கீதம் பாடும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
ஜெயக் கொடி கையிலேந்தும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
பாடுங்கள் அல்லேலுயா
இயேசுவின் பிள்ளைகளே – அல்லேலுயா

சாத்தான், சேனையை விட்டு
இயேசுவின் சேனையைச் சேர்ந்தோம்
பாவ வாழ்வினை விடுத்து
தேவ பில்லைகளானோம் – பாடுங்கள்

Vetri Geetham Paadum Lyrics In English

Vetri Geetham Paadum
Yesuvin Pillaigaley
Jeyakodi Kaiyyilendhum
Yesuvin Pillaigaley
Paadungal Alleluyaa
Yesuvin Pillaigaley – Alleluyaa

Saathaan Senayai Vittu
Yesuvin Senayai Sernthom
Paava Vaazhvinai Viduthu
Deva Pillaigalaanom – Paadungal

Vetri Geetham Paadum Yesuvin, Vetri Geetham Padum Yesuvin,

Vetri Geetham Paadum Yesuvin Lyrics In Tamil & English

வெற்றி கீதம் பாடும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
ஜெயக் கொடி கையிலேந்தும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
பாடுங்கள் அல்லேலுயா
இயேசுவின் பிள்ளைகளே – அல்லேலுயா

Vetri Geetham Paadum
Yesuvin Pillaigaley
Jeyakodi Kaiyyilendhum
Yesuvin Pillaigaley
Paadungal Alleluyaa
Yesuvin Pillaigaley – Alleluyaa

சாத்தான், சேனையை விட்டு
இயேசுவின் சேனையைச் சேர்ந்தோம்
பாவ வாழ்வினை விடுத்து
தேவ பில்லைகளானோம் – பாடுங்கள்

Saathaan Senayai Vittu
Yesuvin Senayai Sernthom
Paava Vaazhvinai Viduthu
Deva Pillaigalaanom – Paadungal

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 10 =