Parisutharae Parigariyae En – பரிசுத்தரே பரிகாரியே என்

Christian Songs Tamil

Artist: Jabez Dawnson
Album: Solo Songs
Released on: 5 Apr 2021

Parisutharae Parigariyae En Lyrics In Tamil

1. பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என் பாவங்கள் சுமந்தவரே
நீர் சொன்னால் போதும் என் தேவனே
நீர் தொட்டால் போதும் என் இயேசுவே
என் பாவம் எல்லாம் பறந்தோடுமே

நீரே பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசுவே நீரே
நீரே நீர் ஒருவரே நீரே நீர் ஒருவரே

2. எனக்காகவே சிலுவையிலே
உம் ஜீவனை தந்தீரே
அளவில்லா அன்பு மேலான அன்பு
அளவில்லா அன்பு பெரிதான அன்பு
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரே

Parisutharae Parigariyae En Lyrics In English

1. Parisutharae Parigariyae
En Pavangal Sumandavarae
Neer Sonal Podhum En Devanae
Neer Thottal Podhum En Yesuvae
En Paavam Ellam Parandhodumae

Neerae Parisuthar Neerae Parisuthar
Parisuthar Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Parisuthar Parisuthar Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae Neerae Neer Oruvarae

2. Enakagavae Siluvaiyilae
Um Jeevanai Thandheerae
Alavilla Anbu Melana Anbu
Alavilla Anbu Peridhana Anbu
Ummaiyae Enakai Thandhirae

Watch Online

Parisutharae Parigariyae En MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Dr. Dawnson Aaron, Jabez Prettyson Dawnson
Music : Anderson William
Lyrics & Tune : Jabez Prettyson Dawnson
Mix & Mastering : Anderson William
Recorded At 2barQ studios by Kesheyap
Executive Producer : Karunya Jabez
Produced By Endtime Evangelical Church of India
Cinematography : Samuel Timoty

Parisutharaey Parigariyaey En Lyrics In Tamil & English

1. பரிசுத்தரே பரிகாரியே
என் பாவங்கள் சுமந்தவரே
நீர் சொன்னால் போதும் என் தேவனே
நீர் தொட்டால் போதும் என் இயேசுவே
என் பாவம் எல்லாம் பறந்தோடுமே

Parisutharae Parigariyae
En Pavangal Sumandavarae
Neer Sonal Podhum En Devanae
Neer Thottal Podhum En Yesuvae
En Paavam Ellam Parandhodumae

நீரே பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசுவே நீரே
நீரே நீர் ஒருவரே நீரே நீர் ஒருவரே

Neerae Parisuthar Neerae Parisuthar
Parisuthar Parisuthar Parisuthar Parisuthar
Parisuthar Parisuthar Yesuvae Neerae
Neerae Neer Oruvarae Neerae Neer Oruvarae

2. எனக்காகவே சிலுவையிலே
உம் ஜீவனை தந்தீரே
அளவில்லா அன்பு மேலான அன்பு
அளவில்லா அன்பு பெரிதான அன்பு
உம்மையே எனக்காய் தந்தீரே

Enakagavae Siluvaiyilae
Um Jeevanai Thandheerae
Alavilla Anbu Melana Anbu
Alavilla Anbu Peridhana Anbu
Ummaiyae Enakai Thandhirae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − five =