Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Innum Thuthipaen
Released on: 30 Jan 2018
Unnadhar Neerae Matchimai Lyrics In Tamil
உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே – 2
உந்தன் துதி பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
இரு கரம் உயர்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2
உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே
தூயவரும் நீரே
1. எரிகோக்கள் முன்பாக நின்றாலும்
என் நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும் – 2
பாதையிலே நீர் தீபமாய்
வெயிலினிலே நீர் நிழலுமாய்
தாங்குவீர் தப்புவிப்பீர் விடுவிப்பீர் – 2
2. என்னென்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
பார்வோனின் சேனைகள் நின்றாலும் – 2
வல்லவரே உந்தன் கரம் என்னை
நல்லவரே உந்தன் அரண் என்னை
தாங்கிடும் தப்புவிக்கும் விடுவிக்கும் – 2
Unnadhar Neerae Matchimai Lyrics In English
Unnathar Neerae Matchimai Nirainthavare
Sarvathaiyum Padaitha Thuyavarum Neerae – 2
Undhan Thuthi Paadi Ummai Aarathipaen
Iru Karam Uyarthi Ummai Uyarthiduvean – 2
Unnadhar Neerae Matchimai Nirainthavare
Sarvathaiyum Padaitha Thuyavarum Neerae
Thuyavarum Neerae
1. Erigokkal Munbaga Nindraalum
En Nambikkai Thalarnthu Ponalum – 2
Paathaiyilae Neer Deepamai
Veyilinilae Neer Nilzhalumai
Thanguveer Thapuvipeer Viduvipeer – 2
2. Yennena Thunbangal Vanthalum
Paarvonin Senaigal Nindralum – 2
Vallavarae Undhan Karam Ennai
Nallavarae Undhan Aran Ennai
Thangidum Thapuvikkum Viduvikkum – 2
Watch Online
Unnadhar Neerae Matchimai MP3 Song
Technician Information
Sung By Eva. Wesley Maxwell
Lyrics & Tune : Prince George
Music: Sam K. Jebaraj
Keys : Oliver Geo, Prakash Williams & K. Sam
Rhytham : Davidson Raja & Arjun
Guitars: Keba & Sam
Bass & Mandolin : K.sam
Flute & Whistle : Aben Jotham
Violin: Balaji
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George
Backing Vocals: Stephen Sanders, Emmanuel, Jasper, Priya, Akila, Preshanthi
Studios: Stepone, Kichilli, Cross Word Communication
Mastered By Jonathan Swarnaraj, Dawn Media Studio
Visual : Jack J. Godson, Prores Media
Produced By N. George Eric Chandran & S. Mary Joan
Unnadhar Neerae Matchimai Nirainthavare Lyrics In Tamil & English
உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே – 2
உந்தன் துதி பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன்
இரு கரம் உயர்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2
Unnadhar Neerae Matchimai Nirainthavare
Sarvathaiyum Padaitha Thuyavarum Neerae – 2
Undhan Thuthi Paadi Ummai Aarathipaen
Iru Karam Uyarthi Ummai Uyarthiduvean – 2
உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே
தூயவரும் நீரே
Unnadhar Neerae Matchimai Nirainthavare
Sarvathaiyum Padaitha Thuyavarum Neerae
Thuyavarum Neerae
1. எரிகோக்கள் முன்பாக நின்றாலும்
என் நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும் – 2
பாதையிலே நீர் தீபமாய்
வெயிலினிலே நீர் நிழலுமாய்
தாங்குவீர் தப்புவிப்பீர் விடுவிப்பீர் – 2
Erigokkal Munbaga Nindraalum
En Nambikkai Thalarnthu Ponalum – 2
Paathaiyilae Neer Deepamai
Veyilinilae Neer Nilzhalumai
Thanguveer Thapuvipeer Viduvipeer – 2
2. என்னென்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
பார்வோனின் சேனைகள் நின்றாலும் – 2
வல்லவரே உந்தன் கரம் என்னை
நல்லவரே உந்தன் அரண் என்னை
தாங்கிடும் தப்புவிக்கும் விடுவிக்கும் – 2
Yennena Thunbangal Vanthalum
Paarvonin Senaigal Nindralum – 2
Vallavarae Undhan Karam Ennai
Nallavarae Undhan Aran Ennai
Thangidum Thapuvikkum Viduvikkum – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.