Anupungappa Ennai – அனுப்புங்கப்பா என்னை

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 4
Released on: 29 Jan 2021

Anupungappa Ennai Lyrics In Tamil

அனுப்புங்கப்பா என்னை அனுப்புங்கப்பா
கூர்மையான அம்பாக அனுப்புங்கப்பா
அனுப்புங்கப்பா என்னை அனுப்புங்கப்பா
கூர்மையான அம்பாக அனுப்புங்கப்பா

1. உலையிலே வைக்கணும்
உருவாக்கி அனுப்பணும்
உன்னதர் இயேசுவுக்காய்
உண்மையாய் வாழணும் (ஓடணும்)

2. வழியிலே நிற்கணும்
பூர்வ பாதை கேட்கணும்
நல்ல வழி அறியணும்
நல் வழியில் நடக்கணும்

3. சத்துருவை வீழ்த்தணும்
சாத்தானை துரத்தணும்
சத்தியத்தின் பாதையிலே
சபைதனை நடத்தணும்

4. பரிசுத்த அம்பை ஏந்தி
பாரெங்கும் செல்லணும்
பாரில் வாழும் மனிதர்களை
பரலோகம் சேர்க்கணும்

Anupungappa Ennai Lyrics In English

Anuppungappaa Ennai Anuppungappaa
Koormaiyaana Ampaaka Anuppungappaa
Anuppungappaa Ennai Anuppungappaa
Koormaiyaana Ampaaka Anuppungappaa

Ulaiyilae Vaikkanum
Uruvaakki Anuppanum
Unnathar Yesuvukkaay
Unnmaiyaay Vaalanum (odanum)

Valiyilae Nirkanum
Poorva Paathai Kaetkanum
Nalla Vali Ariyanum
Nal Valiyil Nadakkanum

Saththuruvai Veelththanum
Saaththaanai Thuraththanum
Saththiyaththin Paathaiyilae
Sapaithanai Nadaththanum

Parisuththa Ampai Aenthi
Paarengum Sellanum
Paaril Vaalum Manitharkalai
Paralokam Serkkanum

Watch Online

Anupungappa Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Pastor. Thankam Selvaraj, Maranatha Church, Nagercoil, Maruthancode
Tune Composed & Sung By Blessed Prince P
Music : Vijay Aaron Elangovan, Goye Missions, Nagercoil
Electric & Bass Guitars, Pharez Merwin Edwards
Electric Violin : Rajagopalan
Mixed & Mastered : Jerome Allan Ebenezer At Johannah Studio
Recorded At Br Studios : Ben Jacob
Dop : Rafeeq
Edits : Paramesh
Cover & Poster Design : Sujai
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced & Released By Blessed Prince Ministries, India.

Anupungappa Ennai Anuppungappaa Lyrics In Tamil & English

அனுப்புங்கப்பா என்னை அனுப்புங்கப்பா
கூர்மையான அம்பாக அனுப்புங்கப்பா
அனுப்புங்கப்பா என்னை அனுப்புங்கப்பா
கூர்மையான அம்பாக அனுப்புங்கப்பா

Anuppungappaa Ennai Anuppungappaa
Koormaiyaana Ampaaka Anuppungappaa
Anuppungappaa Ennai Anuppungappaa
Koormaiyaana Ampaaka Anuppungappaa

1. உலையிலே வைக்கணும்
உருவாக்கி அனுப்பணும்
உன்னதர் இயேசுவுக்காய்
உண்மையாய் வாழணும் (ஓடணும்)

Ulaiyilae Vaikkanum
Uruvaakki Anuppanum
Unnathar Yesuvukkaay
Unnmaiyaay Vaalanum (odanum)

2. வழியிலே நிற்கணும்
பூர்வ பாதை கேட்கணும்
நல்ல வழி அறியணும்
நல் வழியில் நடக்கணும்

Valiyilae Nirkanum
Poorva Paathai Kaetkanum
Nalla Vali Ariyanum
Nal Valiyil Nadakkanum

3. சத்துருவை வீழ்த்தணும்
சாத்தானை துரத்தணும்
சத்தியத்தின் பாதையிலே
சபைதனை நடத்தணும்

Saththuruvai Veelththanum
Saaththaanai Thuraththanum
Saththiyaththin Paathaiyilae
Sapaithanai Nadaththanum

4. பரிசுத்த அம்பை ஏந்தி
பாரெங்கும் செல்லணும்
பாரில் வாழும் மனிதர்களை
பரலோகம் சேர்க்கணும்

Parisuththa Ampai Aenthi
Paarengum Sellanum
Paaril Vaalum Manitharkalai
Paralokam Serkkanum

Anupungappa Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=wTLS0jZ4MQw

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =