Magizhchiyin Naal Vandhadhae – மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Thaaveethin Oorilae Vol 15

Magizhchiyin Naal Vandhadhae Lyrics In Tamil

மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே
மன்னவன் பிறந்து விட்டாரே – 2
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
நாளெல்லாம் துதி பாடுவோம் – 2
மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே
மன்னவன் பிறந்து விட்டாரே – 2

1. விண்ணில் ஒளி வீச மண்ணில் வழி தோன்ற
மேசியாவை பின் சென்று ஜெயம் பெறுவோமே – 2
எழும்பிடுவோம் ஒளி வீசுவோம்
காரிருளை வெளிச்சம் ஆக்குவோம் – 2

2. உன்னதத்தின் தேவன் உலகில் வந்து உதித்தார்
என்றும் நம்மோடு இருக்கும் எபிநேசரே – 2
அவர் பெலன் நம்மை நிரப்ப
தடைகளை நாம் தகர்த்திடுவோம் – 2

Magizhchiyin Naal Vandhadhae Lyrics In English

Magizhchiyin Nal Vandhadhae
Mannavan Pirandhu Vittaarae – 2
Aaduvom Kondaaduvom
Naalellaam Thudhi Paaduvom – 2
Magizhchiyin Naal Vandhadhae
Mannavan Pirandhu Vittaarae – 2

1. Vinnil Oli Veesa Mannil Vazhi Thondra
Messiyavai Pin Sendru Jeyam Peruvomae – 2
Ezhumbiduvom Oli Veesuvom
Kaarirulai Velicham Aakkuvom – 2

2. Unnadathin Devan Ulagil Vandhu Udhittaar
Endrum Nammodu Irukkum Ebinaesarae – 2
Avar Belan Nammai Nirappa
Thadaigalai Nam Thagarthiduvom – 2

Magizhchiyin Nal Vandhathaey Lyrics In Tamil & English

மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே
மன்னவன் பிறந்து விட்டாரே – 2
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
நாளெல்லாம் துதி பாடுவோம் – 2
மகிழ்ச்சியின் நாள் வந்ததே
மன்னவன் பிறந்து விட்டாரே – 2

Magizhchiyin Naal Vandhathae
Mannavan Pirandhu Vittaarae – 2
Aaduvom Kondaaduvom
Naalellaam Thudhi Paaduvom – 2
Magizhchiyin Naal Vandhadhae
Mannavan Pirandhu Vittaarae – 2

1. விண்ணில் ஒளி வீச மண்ணில் வழி தோன்ற
மேசியாவை பின் சென்று ஜெயம் பெறுவோமே – 2
எழும்பிடுவோம் ஒளி வீசுவோம்
காரிருளை வெளிச்சம் ஆக்குவோம் – 2

Vinnil Oli Veesa Mannil Vazhi Thondra
Messiyavai Pin Sendru Jeyam Peruvomae – 2
Ezhumbiduvom Oli Veesuvom
Kaarirulai Velicham Aakkuvom – 2

2. உன்னதத்தின் தேவன் உலகில் வந்து உதித்தார்
என்றும் நம்மோடு இருக்கும் எபிநேசரே – 2
அவர் பெலன் நம்மை நிரப்ப
தடைகளை நாம் தகர்த்திடுவோம் – 2

Unnadathin Devan Ulagil Vandhu Udhittaar
Endrum Nammodu Irukkum Ebinaesarae – 2
Avar Belan Nammai Nirappa
Thadaigalai Nam Thagarthiduvom – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =