Vaiyagam Thannai Nadutheerka – வையகந்தன்னை நடு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanai Songs
Released on: 21 May 2021

Vaiyagam Thannai Nadutheerka Lyrics In Tamil

(பல்லவி)
வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே இயேசு
வல்லவர் வருகிறார் திருமறைக் கேற்க!

(அனுபல்லவி)
பொய்யுலகோர்களின் கண்களும் பார்க்க
பொற்பதி தனில் பரன் சேயரைச் சேர்க்க

(சரணங்கள்)
1. வானங்கள் மட மடவென் றகன்றிடவே,
மாநிலம் எரிந்து மாய்ந்தழிந்திடவே,
பானுடன் மதியுடு பஸ்பமாகிடவே,
பஞ்ச பூதங்களும் வெந்துருகிடவே

2. முக்கிய தூதனெக்காளமே தொனிக்க
முதல் மரித்தோரெல்லாந் தாமெழுந்திருக்க,
ஆக்ஷண முயிருளோர் மறுவுரு தரிக்க
ஆண்டவர் வருகிறார் பக்தர்கள் களிக்க

3. யாவரின் செய்கையும் வெளிப்படுவதற்கு
பரத்தின் புத்தகங்களுந் திறந்தவரவர்க்கு
பூவுலகில் யாவரும் நடந்து வந்ததற்கு
புண்ணிய னளவுடன் பலனளிப்பதற்கு!

4. அடைக்கலம் இயேசுவை அண்டினோர் நாமம்
அழிந்திடாதவர்களின் வாழ்வது க்ஷேமம்
படைத்திடுவாய் உன்னை இது நல்ல நேரம்
பற்றிடவா இப்போ இயேசுவின் பாதம்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka Lyrics In English

(Pallavi)
Vaiyakanthanai Naduth Theerkkavae Yesu
Vallavar Varukiraar Thirumaraik Kaerka!

(Anupallavi)
Poyyulakorkalin Kannkalum Paarkka
Porpathi Thanil Paran Seyaraich Serkka

(Saranangal)
1. Vaanangal Mada Madaven Rakantidavae,
Maanilam Erinthu Maaynthalinthidavae,
Paanudan Mathiyudu Paspamaakidavae,
Panja Poothangalum Venthurukidavae

2. Mukkiya Thoothanekkaalamae Thonikka
Muthal Mariththorellaan Thaamelunthirukka,
Aakshana Muyirulor Maruvuru Tharikka
Aanndavar Varukiraar Paktharkal Kalikka

3. Yaavarin Seykaiyum Velippaduvatharku
Paraththin Puththakangalun Thiranthavaravarkku
Poovulakil Yaavarum Nadanthu Vanthatharku
Punniya Nalavudan Palanalippatharku!

4. Ataikkalam Yesuvai Antinor Naamam
Alinthidaathavarkalin Vaalvathu Kshaemam
Pataiththiduvaay Unnai Ithu Nalla Naeram
Pattidavaa Ippo Yesuvin Paatham

Watch Online

Vaiyagam Thannai Nadutheerka MP3 Song

Vaiyagam Thannai Nadutheerka Lyrics In Tamil & English

(பல்லவி)
வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே இயேசு
வல்லவர் வருகிறார் திருமறைக் கேற்க!

(Pallavi)
Vaiyakanthanai Naduth Theerkkavae Yesu
Vallavar Varukiraar Thirumaraik Kaerka!

(அனுபல்லவி)
பொய்யுலகோர்களின் கண்களும் பார்க்க
பொற்பதி தனில் பரன் சேயரைச் சேர்க்க

(Anupallavi)
Poyyulakorkalin Kannkalum Paarkka
Porpathi Thanil Paran Seyaraich Serkka

(சரணங்கள்)
1. வானங்கள் மட மடவென் றகன்றிடவே,
மாநிலம் எரிந்து மாய்ந்தழிந்திடவே,
பானுடன் மதியுடு பஸ்பமாகிடவே,
பஞ்ச பூதங்களும் வெந்துருகிடவே

(Saranangal)
Vaanangal Mada Madaven Rakantidavae,
Maanilam Erinthu Maaynthalinthidavae,
Paanudan Mathiyudu Paspamaakidavae,
Panja Poothangalum Venthurukidavae

2. முக்கிய தூதனெக்காளமே தொனிக்க
முதல் மரித்தோரெல்லாந் தாமெழுந்திருக்க,
ஆக்ஷண முயிருளோர் மறுவுரு தரிக்க
ஆண்டவர் வருகிறார் பக்தர்கள் களிக்க

Mukkiya Thoothanekkaalamae Thonikka
Muthal Mariththorellaan Thaamelunthirukka,
Aakshana Muyirulor Maruvuru Tharikka
Aanndavar Varukiraar Paktharkal Kalikka

3. யாவரின் செய்கையும் வெளிப்படுவதற்கு
பரத்தின் புத்தகங்களுந் திறந்தவரவர்க்கு
பூவுலகில் யாவரும் நடந்து வந்ததற்கு
புண்ணிய னளவுடன் பலனளிப்பதற்கு!

Yaavarin Seykaiyum Velippaduvatharku
Paraththin Puththakangalun Thiranthavaravarkku
Poovulakil Yaavarum Nadanthu Vanthatharku
Punniya Nalavudan Palanalippatharku!

4. அடைக்கலம் இயேசுவை அண்டினோர் நாமம்
அழிந்திடாதவர்களின் வாழ்வது க்ஷேமம்
படைத்திடுவாய் உன்னை இது நல்ல நேரம்
பற்றிடவா இப்போ இயேசுவின் பாதம்

Ataikkalam Yesuvai Antinor Naamam
Alinthidaathavarkalin Vaalvathu Kshaemam
Pataiththiduvaay Unnai Ithu Nalla Naeram
Pattidavaa Ippo Yesuvin Paatham

Vaiyagam Thannai Nadutheerka,
Vaiyagam Thannai Nadutheerka - வையகந்தன்னை நடு 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 5 =