Appa Um Kirubaigalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Yesuvin Anathi Snegam Vol 1
Released on: 15 Nov 2009

Appa Um Kirubaigalal Lyrics In Tamil

அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னைக் காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே

தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது

என்னை நினைக்கும் கிருபையிது
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
தந்தையைப் போல தோளில் சுமந்து
என்னை நடத்தும் கிருபையிது

வியாதி நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிடும் கிருபையிது

கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின் தேவ கிருபை
தடைகள் யாவையும் உடைத்தெறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை

Appa Um Kirubaigalal Lyrics In English

Appaa Um Kirupaikalaal
Ennaik Kaaththuk Konnteerae
Appaa Um Kirupaikalaal
Ennai Annaiththuk Konnteerae

Thaangi Nadaththum Kirupaiyithu
Thaalvil Ninaiththa Kirupaiyithu
Thanthaiyum Thaayum Kaivittalum
Thayavaay Kaakkum Kirupaiyithu

Ennai Ninaikkum Kirupaiyithu
Ennai Nadaththum Kirupaiyithu
Thanthaiyaip Pola Tholil Sumanthu
Ennai Nadaththum Kirupaiyithu

Viyaathi Naeraththil Kaaththa Kirupai
Viduthalai Koduththa Thaeva Kirupai
Soolnilaikal Maarinaalum
Maaraamal Thaangidum Kirupaiyithu

Kashdaththin Naeraththil Kaaththa Kirupai
Kanneerai Maattin Thaeva Kirupai
Thataikal Yaavaiyum Utaiththerinthu
Vettiyai Thanthitta Thaeva Kirupai

Watch Online

Appa Um Kirubaigalal MP3 Song

Appa Um Kirubaigalal Ennaik Lyrics In Tamil & English

அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னைக் காத்துக் கொண்டீரே
அப்பா உம் கிருபைகளால்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே

Appaa Um Kirupaikalaal
Ennaik Kaaththuk Konnteerae
Appaa Um Kirupaikalaal
Ennai Annaiththuk Konnteerae

தாங்கி நடத்தும் கிருபையிது
தாழ்வில் நினைத்த கிருபையிது
தந்தையும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தயவாய் காக்கும் கிருபையிது

Thaangi Nadaththum Kirupaiyithu
Thaalvil Ninaiththa Kirupaiyithu
Thanthaiyum Thaayum Kaivittalum
Thayavaay Kaakkum Kirupaiyithu

என்னை நினைக்கும் கிருபையிது
என்னை நடத்தும் கிருபையிது
தந்தையைப் போல தோளில் சுமந்து
என்னை நடத்தும் கிருபையிது

Ennai Ninaikkum Kirupaiyithu
Ennai Nadaththum Kirupaiyithu
Thanthaiyaip Pola Tholil Sumanthu
Ennai Nadaththum Kirupaiyithu

வியாதி நேரத்தில் காத்த கிருபை
விடுதலை கொடுத்த தேவ கிருபை
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
மாறாமல் தாங்கிடும் கிருபையிது

Viyaathi Naeraththil Kaaththa Kirupai
Viduthalai Koduththa Thaeva Kirupai
Soolnilaikal Maarinaalum
Maaraamal Thaangidum Kirupaiyithu

கஷ்டத்தின் நேரத்தில் காத்த கிருபை
கண்ணீரை மாற்றின் தேவ கிருபை
தடைகள் யாவையும் உடைத்தெறிந்து
வெற்றியை தந்திட்ட தேவ கிருபை

Kashdaththin Naeraththil Kaaththa Kirupai
Kanneerai Maattin Thaeva Kirupai
Thataikal Yaavaiyum Utaiththerinthu
Vettiyai Thanthitta Thaeva Kirupai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + one =