Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Blessing TV Songs
Released on: 17 Feb 2024

Senaigalin Karthare Nin Lyrics In Tamil

சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
திருவிலம் அளவற இனிதினிதே
வானவானங்கள் கொள்ளாத
ஈன ஆன்மாவைத் தள்ளாத

1. திருவருளிலமே கணுறும் உணரும்
தெருளம்பகமே இனிதுறும் நிசமிது

2. ஈண்டடியார் கேட்டிடும்
நின்வசனமினிதே இனிதே
இகபர நலமொளிர் இதமிகு பெயருள
எமதரசெனும் நய

3.புவியோர் பதிவான் புகநிதியே
புனருயி ருறுமுழுக் கருளினிதே
புதுவிடமே, புகுமணமே, புதுமதியே
புரிவொடு இனிதருள்

4. பேயடே புவி பேதை மாமிசம்
பேணிடாதடியாருனைப்
பேறு தந்தவனே யெனச்சொலி
பேணிடத்துணை ஈவையே
பேசருமுன்னந்தம் பேதைகளின்
சொந்தம் பேதமிலானந்தம்
பிசகொழியே திடமளியே
பெருமலையினிலரு முயிர்தரும்

5. ஆலய மது நிறைவாக
அவைக் குறை வொழிந்தேக
அவரவருனதில மெனமனவிடர்சாக
அருளும் பொருளுந் தெருளும் செறிந்திடும்
ஆலய பர னேச ஆசுக மது வீச
ஆரண மொழி பேச ஆ புது எருசலையாம்
ஆலய மொரு நிலையாம் அது நிக ரெது

Senaigalin Karthare Nin Lyrics In English

Senaigalin Karthare Nin
Thiruvilam Alavara Inithinithae
Vaanavaanangal Kollaatha
Eena Aanmaavaith Thallaatha

1. Thiruvarulilamae Kanurum Unarum
Therulampakamae Inithurum Nisamithu

2. Eenndatiyaar Kaetdidum Ninvasanaminithae Inithae
Ikapara Nalamolir Ithamiku Peyarula
Ematharasenum Naya

3. Puviyor Pathivaan Pukanithiyae
Punaruyi Rurumuluk Karulinithae
Puthuvidamae, Pukumanamae, Puthumathiyae
Purivodu Initharul

4. Paeyatae Puvi Paethai Maamisam
Paennidaathatiyaarunaip
Paetru Thanthavanae Yenachchali
Paennidaththunnai Eevaiyae
Paesarumunnantham Paethaikalin
Sontham Paethamilaanantham
Pisakoliyae Thidamaliyae
Perumalaiyinilaru Muyirtharum

5. Aalaya Mathu Niraivaaka
Avaik Kurai Volinthaeka
Avaravarunathila Menamanavidarsaaka
Arulum Porulun Therulum Serinthidum
Aalaya Para Naesa
Aasuka Mathu Veesa
Aarana Moli Paesa
Aa Puthu Erusalaiyaam
Aalaya Moru Nilaiyaam
Athu Nika Rethu

Watch Online

Senaigalin Karthare Nin MP3 Song

Senaigalin Kartharey Nin Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
திருவிலம் அளவற இனிதினிதே
வானவானங்கள் கொள்ளாத
ஈன ஆன்மாவைத் தள்ளாத

Senaigalin Karthare Nin
Thiruvilam Alavara Inithinithae
Vaanavaanangal Kollaatha
Eena Aanmaavaith Thallaatha

1. திருவருளிலமே கணுறும் உணரும்
தெருளம்பகமே இனிதுறும் நிசமிது

Thiruvarulilamae Kanurum Unarum
Therulampakamae Inithurum Nisamithu

2. ஈண்டடியார் கேட்டிடும்
நின்வசனமினிதே இனிதே
இகபர நலமொளிர் இதமிகு பெயருள
எமதரசெனும் நய

Eenndatiyaar Kaetdidum Ninvasanaminithae Inithae
Ikapara Nalamolir Ithamiku Peyarula
Ematharasenum Naya

3.புவியோர் பதிவான் புகநிதியே
புனருயி ருறுமுழுக் கருளினிதே
புதுவிடமே, புகுமணமே, புதுமதியே
புரிவொடு இனிதருள்

Puviyor Pathivaan Pukanithiyae
Punaruyi Rurumuluk Karulinithae
Puthuvidamae, Pukumanamae, Puthumathiyae
Purivodu Initharul

4. பேயடே புவி பேதை மாமிசம்
பேணிடாதடியாருனைப்
பேறு தந்தவனே யெனச்சொலி
பேணிடத்துணை ஈவையே
பேசருமுன்னந்தம் பேதைகளின்
சொந்தம் பேதமிலானந்தம்
பிசகொழியே திடமளியே
பெருமலையினிலரு முயிர்தரும்

Paeyatae Puvi Paethai Maamisam
Paennidaathatiyaarunaip
Paetru Thanthavanae Yenachchali
Paennidaththunnai Eevaiyae
Paesarumunnantham Paethaikalin
Sontham Paethamilaanantham
Pisakoliyae Thidamaliyae
Perumalaiyinilaru Muyirtharum

5. ஆலய மது நிறைவாக
அவைக் குறை வொழிந்தேக
அவரவருனதில மெனமனவிடர்சாக
அருளும் பொருளுந் தெருளும் செறிந்திடும்
ஆலய பர னேச ஆசுக மது வீச
ஆரண மொழி பேச ஆ புது எருசலையாம்
ஆலய மொரு நிலையாம் அது நிக ரெது

Aalaya Mathu Niraivaaka
Avaik Kurai Volinthaeka
Avaravarunathila Menamanavidarsaaka
Arulum Porulun Therulum Serinthidum
Aalaya Para Naesa
Aasuka Mathu Veesa
Aarana Moli Paesa
Aa Puthu Erusalaiyaam
Aalaya Moru Nilaiyaam
Athu Nika Rethu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + six =