Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

Christava Padal

Artist: Senthil Daniel
Album: Jeevananavar
Released on: 13 Sept 2019

Devanae En Sirumaiyil Lyrics In Tamil

தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே – 2

நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
போதுமானவர் நீர்
புதுமையானவர் நீர்

1. சத்தியம் அறியனுமே – என்னுள்
சத்தியம் வளரனுமே – 2
சத்தியத்தை அறிந்தவனாய்
சத்தியத்தை உணர்ந்தவனாய்
செயல்பட உதவி தாருமே
உதவி எனக்கு தாருமே

2. ஓடிடும் ஓட்டத்திலே
நான் உறுதியாய் ஓடிடவே – 2
கீழானதை நோக்கிடாமல்
மேலானதை நோக்கிடவே
கிருபை எனக்கு தாருமே
கிருபை எனக்கு தாருமே

Devanae En Sirumaiyil Lyrics In English

Devanae En Sirumaiyil
Kanoki Partheerae
Yesuvae En Yelimaiyil
Kai Thooki Yedutheerae – 2

Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Pothumanavar Neer
Puthumaiyanavar Neer

1. Sathiyam Ariyanumae
Enul Sathaiyam Valaranumae – 2
Sathiyathai Arinthavanai
Sathiyathai Unarnthavanai
Seyal Pada Udhavi Tharumae
Unhavi Enaku Tharumae

2. Odidum Otathilae
Naan Uruthiyai Odidavae – 2
Keelanathai Nokidamal
Melanathai Nokidavae
Kirubai Enaku Tharumae
Kirubai Enaku Tharumae

Watch Online

Devanae En Sirumaiyil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune : Senthil Daniel
Music : Vickey Gideon
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keys: Vickey Gideon
Recorded At Liron Studio By Vickey Gideon
Mix & Mastered By Vickey Gideon At Liron Studio
Video: Jack J. Godson ( Prores Media)
Project Head : Pr. S. Ebenezer
Produced By Senthil Daniel
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Devanae En Sirumaiyil Kanoki Lyrics In Tamil & English

தேவனே என் சிறுமையில்
கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
இயேசுவே என் எளிமையில்
கை தூக்கி எடுத்தீரே – 2

Devanae En Sirumaiyil
Kanoki Partheerae
Yesuvae En Yelimaiyil
Kai Thooki Yedutheerae – 2

நல்லவர் நீர் எப்போதுமே
வல்லவர் நீர் எந்நாளுமே
போதுமானவர் நீர்
புதுமையானவர் நீர்

Nalavar Neer Epothumae
Valavar Neer Ennalumae
Pothumanavar Neer
Puthumaiyanavar Neer

1. சத்தியம் அறியனுமே – என்னுள்
சத்தியம் வளரனுமே – 2
சத்தியத்தை அறிந்தவனாய்
சத்தியத்தை உணர்ந்தவனாய்
செயல்பட உதவி தாருமே
உதவி எனக்கு தாருமே

Sathiyam Ariyanumae
Enul Sathaiyam Valaranumae – 2
Sathiyathai Arinthavanai
Sathiyathai Unarnthavanai
Seyal Pada Udhavi Tharumae
Unhavi Enaku Tharumae

2. ஓடிடும் ஓட்டத்திலே
நான் உறுதியாய் ஓடிடவே – 2
கீழானதை நோக்கிடாமல்
மேலானதை நோக்கிடவே
கிருபை எனக்கு தாருமே
கிருபை எனக்கு தாருமே

Odidum Otathilae
Naan Uruthiyai Odidavae – 2
Keelanathai Nokidamal
Melanathai Nokidavae
Kirubai Enaku Tharumae
Kirubai Enaku Tharumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, best home equity line of credit, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =