Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காக

Christava Padal

Artist: Karthi C Gamaliel
Album: Solo Songs
Release Date: 29 Jan 2022

Konja Kalam Yesuvukaga Lyrics In Tamil

கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காக
கஷ்டப்பாடு சகிப்பதினால்
இன்னல் துன்பம் இன்பமாய் மாறும்
இயேசுவை நான் காணும் போது – 2

அவர் பாதம் வீழ்ந்து பணிந்து
ஆனந்த கண்ணீர் வடிப்பேன்
எந்தன் ஓட்டம் ஜெயத்துடன் முடியும்
அந்த நாடு சுதந்தரிப்பேன் – 2

1. கஷ்டம் கண்ணீர் நிறைந்த உலகை
கடந்தென்று நான் மறைவேன் – 2
ஜீவ ஊற்றருகே என்னை நடத்திச் சென்றே – 2
தேவன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார் – 2
– கொஞ்ச காலம்

2. இந்த தேகம் அழியும் கூடாரம் – 2
இதை நம்பி யார் பிழைப்பார் – 2
என் பிதா வீட்டில் வாசஸ்தலங்கள் உண்டு – 2
இயேசுவோடு நான் குடியிருப்பேன் – 2

3. வீணை நாதம் தொனித்திடும் நேரம்
வரவேற்பு அளிக்கப்படும் – 2
என்னை பேர் சொல்லி இயேசு கூப்பிடுவார்
எனக்கானந்தம் பொங்கிடுமே – 2

4. பலியாக காணிக்கையாக
படைத்தேனே உமக்காக – 2
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசு ஆண்டவரே
ஏழை நான் என்றும் உம் அடிமை – 2

Konja Kalam Yesuvukaga Lyrics In English

Konja Kalam Yesuvukaga
Kashdappaadu Sakippathinaal
Innal Thunpam Inpamaay Maarum
Yesuvai Naan Kaanum Pothu – 2

Avar Paatham Veelnthu Panninthu
Aanantha Kannnneer Vatippaen
Enthan Ottam Jeyaththudan Mutiyum
Antha Naadu Suthantharippaen – 2

1. Kashdam Kanneer Niraintha Ulakai
Kadanthentu Naan Maraivaen – 2
Jeeva Oottarukae Ennai Nadaththi Sentrae
Thaevan Kanneeraith Thutaiththiduvaar – 2
– Konja Kaalam

2. Intha Thaekam Aliyum Koodaaram
Ithai Nampi Yaar Pilaippaar – 2
En Pithaa Veettil Vaasasthalangal Untae
Yesuvodu Naan Kutiyiruppaen – 2

3. Veenai Naatham Thoniththidum Naeram
Varavaerpu Alikkappadum – 2
Ennai Paer Solli Yesu Kooppiduvaar
Enakkaanantham Pongidumae – 2

4. Paliyaaka Kaannikkaiyaaka
Pataiththaenae Umakkaaka – 2
Ennai Aetrukkollum Yesu Aandavarae
Aelai Naan Entrum Um Atimai – 2

Watch Online

Konja Kalam Yesuvukaga MP3 Song

Technician Information

Original Song Written by Amma Sarah Navaroji
Special Thanks to Our Beloved Annan Mohan C Lazarus, Jesus Redeems
Sung By Karthi Gamaliel

Music : John Rohith
Edited : Stains Stanley
FX & DI : Judah Arun
Story & Written & Directed By Jeevan Lal
Director of Photography : Clint Paul & Sree Jith
Lyrics Translated : Mercy Judah, Evangeline Kishore
Title Promo : Solomon
Title Animation : Pradeesh Joseph
Poster Design : Sarath J Samuel, Chandilyan Ezra
Asst Director : Abi Joshua
Mixing & Mastering : Augustin Ponseelan
Jazz Recording Studio : Ebenezer

Konja Kalam Yesuvukkaaka Lyrics In Tamil & English

கொஞ்ச காலம் இயேசுவுக்காக
கஷ்டப்பாடு சகிப்பதினால்
இன்னல் துன்பம் இன்பமாய் மாறும்
இயேசுவை நான் காணும் போது – 2

Konja Kaalam Yesuvukkaaka
Kashdappaadu Sakippathinaal
Innal Thunpam Inpamaay Maarum
Yesuvai Naan Kaanum Pothu – 2

அவர் பாதம் வீழ்ந்து பணிந்து
ஆனந்த கண்ணீர் வடிப்பேன்
எந்தன் ஓட்டம் ஜெயத்துடன் முடியும்
அந்த நாடு சுதந்தரிப்பேன் – 2

Avar Paatham Veelnthu Panninthu
Aanantha Kannnneer Vatippaen
Enthan Ottam Jeyaththudan Mutiyum
Antha Naadu Suthantharippaen – 2

1. கஷ்டம் கண்ணீர் நிறைந்த உலகை
கடந்தென்று நான் மறைவேன் – 2
ஜீவ ஊற்றருகே என்னை நடத்திச் சென்றே – 2
தேவன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார் – 2
– கொஞ்ச காலம்

Kashdam Kanneer Niraintha Ulakai
Kadanthentu Naan Maraivaen – 2
Jeeva Oottarukae Ennai Nadaththi Sentrae
Thaevan Kanneeraith Thutaiththiduvaar – 2
– Konja Kaalam

2. இந்த தேகம் அழியும் கூடாரம் – 2
இதை நம்பி யார் பிழைப்பார் – 2
என் பிதா வீட்டில் வாசஸ்தலங்கள் உண்டு – 2
இயேசுவோடு நான் குடியிருப்பேன் – 2

Intha Thaekam Aliyum Koodaaram
Ithai Nampi Yaar Pilaippaar – 2
En Pithaa Veettil Vaasasthalangal Untae
Yesuvodu Naan Kutiyiruppaen – 2

3. வீணை நாதம் தொனித்திடும் நேரம்
வரவேற்பு அளிக்கப்படும் – 2
என்னை பேர் சொல்லி இயேசு கூப்பிடுவார்
எனக்கானந்தம் பொங்கிடுமே – 2

Veenai Naatham Thoniththidum Naeram
Varavaerpu Alikkappadum – 2
Ennai Paer Solli Yesu Kooppiduvaar
Enakkaanantham Pongidumae – 2

4. பலியாக காணிக்கையாக
படைத்தேனே உமக்காக – 2
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசு ஆண்டவரே
ஏழை நான் என்றும் உம் அடிமை – 2

Paliyaaka Kaannikkaiyaaka
Pataiththaenae Umakkaaka – 2
Ennai Aetrukkollum Yesu Aandavarae
Aelai Naan Entrum Um Atimai – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Konja Kalam Yesuvukaga Song Download, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 3 =