Vendam Unakku Kobam – வேண்டாம் உனக்குக் கோபம்

Christian Worship Songs
Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Vendam Unakku Kobam Lyrics in Tamil

வேண்டாம் உனக்குக் கோபம் வேண்டாம்
வேண்டாம் உனக்குக் கசப்பு வேண்டாம்
அது நன்மைகளைக் கெடுக்கும் குள்ள நரி
பலர் வாழ்வை அழிக்கும் குட்டிச் சாத்தான்

ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
காயின் முடிவைப் பார்
தேவ கோபத்தால் நிறைந்தானே
தேவ சமுகத்தை இழந்தானே

தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
சவுலின் முடிவைப் பார்
தேவ அபிஷேகம் இழந்தானே
அசுத்த ஆவியால் அலைந்தானே

தானியேல் மேல் பொறாமை கொண்ட
மனுஷர் முடிவைப் பார்
அவர் முடிவு அழிவானதே
சிங்கம் வாய்க்கு இரையானாரே

Vendam Unaku Kobam Lyrics in English

Vaendaam Unakku Kopam Vaendaam
Vaendaam Unakkuk Kasappu Vaendaam
Athu Nanmaikalaik Ketukkum Kullanari
Palar Vaazhvai Azhikkum Kutti Saaththaan

Aapaelin Mael Koapam Konda
Kaayin Mutivaip Paar
Thaeva Koapaththaal Nirainthaanae
Thaeva Samukaththai Izhanthaanae

Thaaveethin Mael Kachappaai Vaazhntha
Savulin Mutivaip Paar
Thaeva Apishaekam Izhanthaanae
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae

Thaaniyael Mael Poraamai Konda
Manushar Mutivaip Paar
Avar Mutivu Azhivaanathae
Singkam Vaaikku Iraiyaanaarae

Watch Online

Vaendam Unakku Kobam MP3 Song

Vaendam Unakku Kobam Lyrics in Tamil & English

வேண்டாம் உனக்குக் கோபம் வேண்டாம்
வேண்டாம் உனக்குக் கசப்பு வேண்டாம்
அது நன்மைகளைக் கெடுக்கும் குள்ளநரி
பலர் வாழ்வை அழிக்கும் குட்டிச்சாத்தான்

Vaendaam Unakku Kopam Vaendaam
Vaendaam Unakkuk Kasappu Vaendaam
Athu Nanmaikalaik Ketukkum Kullanari
Palar Vaazhvai Azhikkum Kutti Saaththaan

ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
காயின் முடிவைப் பார்
தேவ கோபத்தால் நிறைந்தானே
தேவ சமுகத்தை இழந்தானே

Aapaelin Mael Koapam Konda
Kaayin Mutivaip Paar
Thaeva Koapaththaal Nirainthaanae
Thaeva Samukaththai Izhanthaanae

தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
சவுலின் முடிவைப் பார்
தேவ அபிஷேகம் இழந்தானே
அசுத்த ஆவியால் அலைந்தானே

Thaaveethin Mael Kachappaai Vaazhntha
Savulin Mutivaip Paar
Thaeva Apishaekam Izhanthaanae
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae

தானியேல் மேல் பொறாமை கொண்ட
மனுஷர் முடிவைப் பார்
அவர் முடிவு அழிவானதே
சிங்கம் வாய்க்கு இரையானாரே

Thaaniyael Mael Poraamai Konda
Manushar Mutivaip Paar
Avar Mutivu Azhivaanathae
Singkam Vaaikku Iraiyaanaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − eight =