Thaeva Pithaa Enthan Maeypan – தேவப் பிதா எந்தன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 28 Apr 2020

Thaeva Pithaa Enthan Maeypan Lyrics In Tamil

தேவப்பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே

ஆவலதாய் என்னைப் பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த்தமர் நீர் அருளுகின்றார்

ஆத்துமந்தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி யென்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடுனும்
சற்றம் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென்றேற் படுத்தி
சுக தைலம் கொண்டென் தலையை
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுவாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Thaeva Pitha Enthan Maeypan Lyrics In English

Thaevappitha Enthan Maeyppan Allo
Sirumai Thaalchchi Ataikilaenae

Aavalathaay Ennaip Paimpul Mael
Avar Maeyththamar Neer Arulukintar

Aaththumanthannaik Kulirappannnni
Atiyaen Kaalkalai Neethi Yennum
Naerththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
Nithamum Sukamaay Nadaththukintar

Saa Nilal Pallath Thirangidunum
Sattam Theengu Kanndanjaenae
Vaanaparan Ennotiruppaar
Valai Thatiyum Kolumae Thaettum

Pakaivark Kethirae Oru Panthi
Paangaay Enakkenter Paduththi
Suka Thailam Konnden Thalaiyai
Sukamaay Apishaekam Seykuvaar

Aayul Muluvathum En Paathram
Arulum Nalamumaay Nirampum
Naeyan Veettinil Sirappotae
Neduvaal Kutiyaay Nilaiththiruppaen

Watch Online

Thaeva Pitha Enthan Maeypan MP3 Song

Thaevappithaa Endhan Maeyppan Lyrics In Tamil & English

தேவப்பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே

Thaevappithaa Enthan Maeyppan Allo
Sirumai Thaalchchi Ataikilaenae

ஆவலதாய் என்னைப் பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த்தமர் நீர் அருளுகின்றார்

Aavalathaay Ennaip Paimpul Mael
Avar Maeyththamar Neer Arulukintar

ஆத்துமந்தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி யென்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

Aaththumanthannaik Kulirappannnni
Atiyaen Kaalkalai Neethi Yennum
Naerththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
Nithamum Sukamaay Nadaththukintar

சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடுனும்
சற்றம் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

Saa Nilal Pallath Thirangidunum
Sattam Theengu Kanndanjaenae
Vaanaparan Ennotiruppaar
Valai Thatiyum Kolumae Thaettum

பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென்றேற் படுத்தி
சுக தைலம் கொண்டென் தலையை
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

Pakaivark Kethirae Oru Panthi
Paangaay Enakkenter Paduththi
Suka Thailam Konnden Thalaiyai
Sukamaay Apishaekam Seykuvaar

ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுவாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Aayul Muluvathum En Paathram
Arulum Nalamumaay Nirampum
Naeyan Veettinil Sirappotae
Neduvaal Kutiyaay Nilaiththiruppaen

Thaevappithaa Enthan Maeyppan MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + twenty =