Paarppene En Nesarai – பார்ப்பேனே என் நேசரை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Aug 2018

Paarppene En Nesarai Lyrics In Tamil

பார்ப்பேனே என் நேசரை நான்
ஆர்ப்பரிப்பேன் நானு மந்நாள்
தீர்த்தார் என் கண்ணீர்கள் – யாவும்
சாற்றுவேன் நான் துதியே துதியே

1. பாரில் எந்தன் பாவம் தீர்த்தார்
பரத்தில் எந்தன் ஆவல் தீர்ப்பார்
அகத்திலே சந்தோசமளித்தார்
இகத்தி லென்றும் துதியே துதியே

2. ஆயிரங்களிற் சிறந்தோர்
ஆத்துமாவின் நேசராவர்
ஆபத்திலென் தோழனவர்
நாமத்திற்கே துதியே துதியே

3. எண்ணிறந்த தூதர் கூட்டம்
விண்ணினின்று போற்றும் நாளில்
அண்ணல் இயேசுவின்
அடிபணிந்தேன் பணிந்து சொல்வேன்
துதியே துதியே

4. மண்ணின் சாயல் மாறியானும்
மகிமை யேறி மாசாற்றோனாய்
மன்னனோடு மணவறையில் மகிழ்வேன்
என்றும் துதியே துதியே

Paarppene En Nesarai Lyrics In English

Paarppaenae En Naesarai Naan
Aarpparippaen Naanu Mannaal
Theerththaar En Kanneerkal – Yaavum
Saatruvaen Naan Thuthiyae Thuthiyae

1. Paril Enthan Paavam Theerththaar
Paraththil Enthan Aaval Theerppaar
Akaththilae Santhosamaliththaar
Ikaththi Lentrum Thuthiyae Thuthiyae

2. Ayirangalir Siranthor
Aaththumaavin Naesaraavar
Aapaththilen Tholanavar
Naamaththirkae Thuthiyae Thuthiyae

3. Ennirantha Thoothar Koottam
Vinninintu Pottum Naalil
Annnal Yesuvin
Atipanninthaen Panninthu
Solvaen Thuthiyae Thuthiyae

4. Mannin Saayal Maariyaanum
Makimai Yaeri Maasaatranaay
Mannanodu Manavaraiyil Makilvaen
Entrum Thuthiyae Thuthiyae

Watch Online

Paarppene En Nesarai MP3 Song

Paarppene En Nesarai Naan Lyrics In Tamil & English

பார்ப்பேனே என் நேசரை நான்
ஆர்ப்பரிப்பேன் நானு மந்நாள்
தீர்த்தார் என் கண்ணீர்கள் – யாவும்
சாற்றுவேன் நான் துதியே துதியே

Paarppaenae En Naesarai Naan
Aarpparippaen Naanu Mannaal
Theerththaar En Kanneerkal – Yaavum
Saatruvaen Naan Thuthiyae Thuthiyae

1. பாரில் எந்தன் பாவம் தீர்த்தார்
பரத்தில் எந்தன் ஆவல் தீர்ப்பார்
அகத்திலே சந்தோசமளித்தார்
இகத்தி லென்றும் துதியே துதியே

Paril Enthan Paavam Theerththaar
Paraththil Enthan Aaval Theerppaar
Akaththilae Santhosamaliththaar
Ikaththi Lentrum Thuthiyae Thuthiyae

2. ஆயிரங்களிற் சிறந்தோர்
ஆத்துமாவின் நேசராவர்
ஆபத்திலென் தோழனவர்
நாமத்திற்கே துதியே துதியே

Ayirangalir Siranthor
Aaththumaavin Naesaraavar
Aapaththilen Tholanavar
Naamaththirkae Thuthiyae Thuthiyae

3. எண்ணிறந்த தூதர் கூட்டம்
விண்ணினின்று போற்றும் நாளில்
அண்ணல் இயேசுவின்
அடிபணிந்தேன் பணிந்து சொல்வேன்
துதியே துதியே

Ennirantha Thoothar Koottam
Vinninintu Pottum Naalil
Annnal Yesuvin
Atipanninthaen Panninthu
Solvaen Thuthiyae Thuthiyae

4. மண்ணின் சாயல் மாறியானும்
மகிமை யேறி மாசாற்றோனாய்
மன்னனோடு மணவறையில் மகிழ்வேன்
என்றும் துதியே துதியே

Mannin Saayal Maariyaanum
Makimai Yaeri Maasaatranaay
Mannanodu Manavaraiyil Makilvaen
Entrum Thuthiyae Thuthiyae

Paarppene En Nesarai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − seventeen =