Kaangindra Dhevan Ennai – காண்கின்ற தேவன் என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Anita Kingsly
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Mar 2023

Kaangindra Dhevan Ennai Lyrics In Tamil

காண்கின்ற தேவன்
என்னை காண்கின்ற தேவன் – 2
தாயின் அன்பினும் மேலாய்
காண்கின்ற தேவன் – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
வாழ்வெல்லாம் நன்றி ஐயா – 2

1. எழுந்தாலும் நடந்தாலும் சூழ்கின்றீர்
நினைவெல்லாம் அறிகின்றீர் – 2
இரட்சிப்பின் கெம்பீர சத்தத்தினால்
வாசல் நிறைகிறது – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
வாழ்வெல்லாம் நன்றி ஐயா – 2

2. எனக்காக யாவையும் செய்கின்றீர்
பயமேதும் எனக்கில்லையே – 2
உயர் ஸ்தலங்களில் நிறுத்துகின்றீர்
பாத்திரம் நிறைகின்றது – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
வாழ்வெல்லாம் நன்றி ஐயா – 2

Kangindra Dhevan Ennai Lyrics In English

Kankindra Devan
Ennai Kankindra Devan – 2
Thaayin Anbinum Melaai
Kaangindra Devan – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Vazhvellam Nandri Aiya – 2

1. Ezhunthaalum Nadanthaalum Suzhgindreer
Ninaivellam Arigindreer – 2
Ratchippin Gembeera Saththaththinaal
Vaasal Niraigindrathu – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Vazhvellam Nandri Aiya – 2

2. Enakkaga Yaavayum Seigindreer
Bayam Yethum Enakkillayae – 2
Uyar Sthalangalil Niruththugindreer
Paathiram Niraigindrathu – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Vazhvellam Nandri Aiya – 2

Watch Online

Kaangindra Dhevan Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Apostle John Lazarus
Sung By Anita Kingsly
Music Arranged And Produced By Giftson Durai
Quartet Session : Chennai String Quartet
Guitars : Kaleb Shaji
Flute : Lalit Laluri
Veena : Shiva Narayanan
Melodyne : Giftson Durai
Mixed And Mastered By Abin Paul ( Mix With Abin )
Cinematography, Helicam & Editing : Jone Wellington
Second Camera : Karthik Crish
Mua : Rini Roy
Di Colourist : Jone Wellington
Location Co-ordinator : Daniel Lazer
Location Guide : Godwin, Shaji Manuel, Peter Ruban
Location Spot Munnar, Idukki, Kumili, Tree House
Poster Designs : Chandylian Ezra, Reel Cutters

Kaangindra Dhevan Ennai Kankindra Lyrics In Tamil & English

காண்கின்ற தேவன்
என்னை காண்கின்ற தேவன் – 2
தாயின் அன்பினும் மேலாய்
காண்கின்ற தேவன் – 2

Kankindra Devan
Ennai Kankindra Devan – 2
Thaayin Anbinum Melaai
Kaangindra Devan – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
வாழ்வெல்லாம் நன்றி ஐயா – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Vazhvellam Nandri Aiya – 2

1. எழுந்தாலும் நடந்தாலும் சூழ்கின்றீர்
நினைவெல்லாம் அறிகின்றீர் – 2
இரட்சிப்பின் கெம்பீர சத்தத்தினால்
வாசல் நிறைகிறது – 2

Ezhunthaalum Nadanthaalum Suzhgindreer
Ninaivellam Arigindreer – 2
Ratchippin Gembeera Saththaththinaal
Vaasal Niraigindrathu – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
வாழ்வெல்லாம் நன்றி ஐயா – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Vazhvellam Nandri Aiya – 2

2. எனக்காக யாவையும் செய்கின்றீர்
பயமேதும் எனக்கில்லையே – 2
உயர் ஸ்தலங்களில் நிறுத்துகின்றீர்
பாத்திரம் நிறைகின்றது – 2

Enakkaga Yaavayum Seigindreer
Bayam Yethum Enakkillayae – 2
Uyar Sthalangalil Niruththugindreer
Paathiram Niraigindrathu – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
வாழ்வெல்லாம் நன்றி ஐயா – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Vazhvellam Nandri Aiya – 2

Kangindra Devan Ennai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 17 =