Jeyam Tharum Devanal – ஜெயம் தரும் தேவனால்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jonal Jeba
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 1 Jan 2024

நீதிமொழிகள் 21 : 31

“குதிரை யுத்தநாளுக்கு ஆயத்தமாக்கப்படும்; ஜெயமோ கர்த்தரால் வரும்.”

Jeyam Tharum Devanal – Proverbs 21 : 31

“The Victory belongs to the Lord”

Jeyam Tharum Devanal Lyrics In Tamil

இந்நாள் வரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனிமேலும் உன்னை நடத்திடுவார்
சூழ்நிலைகள் வாய்க்காவிட்டாலும்
உனக்காக அவர் செயல்படுவார் – 2

சோர்வில் துதிப்போம் வெற்றியில் துதிப்போம்
தாழ்வில் துதிப்போம் துதியால் ஜெயித்திடுவோம் – 2
உழைத்திடு செயல்படு தேவ சித்தத்தால்
ஜெபித்திடு வென்றிடு ஜெயம் தரும் தேவனால் – 2

பெலன் இல்லை என்று சோர்ந்து நின்றாலும்
எபினேசர் உன் உடன் இருப்பார்
எரிகோவும் தடையாய் நின்றாலும்
துதியினால் அதை தகர்த்திடுவோம் – 2

காயங்கள் உன்னில் ஆறாவிட்டாலும்
தகப்பனாய் உன்னை தேற்றிடுவார்
கஷ்டங்கள் நம்மை நெருக்கிடும்போது
ஜெபத்தினால் அதை மேற்கொள்ளுவோம் – 2

Jeyam Tharum Devan Song Lyrics In English

Inaalvarai Unnai Nadathina Theivan
Inimelum Unnai Nadathiduvar
Sulnilaigal Vaaika Vitalum
Unakaga Avar Seyalpaduvar – 2

Soorvil Thuthipom, Vetriyil Thuthipom
Thalvil Thuthipom Thuthiyal Jeyithiduvom – 2
Ullaithidu Seyalpadu Theiva Sithathial
Jebithidu Vendridu Jeyam Tharum Theivanaal – 2

Belan Illai Endru Soornthu Ninralum
Ebinesar Unudan Irupar
Erigovum Thadaiyai Ninralum
Thuthiyinal Athai Thagarthiduvom – 2

Kayangal Unnil Aaravitalam
Thagapanai Unnai Thetriduvar
Kashtangal Namai Nerukidum Bothu
Jebathinal Athai Maerkoluvom – 2

Watch Online

Jeyam Tharum Devanal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Direction, Sung & Performed by Jonal Jeba
Featuring : Jonal Jeba, Jenefa, Rachel, Sumitha, Laasya Priscilla, Pearly, Mr. Shoban Raj & Mrs. Vijaya Rani
Special thanks to Sis. Grace K Malar, Bro. Prakash & Family, Sis. Shanthi & Family
Backing Vocals : Shobi Ashika and Jenita Shiloh

Rhythm : Arjun Vasanthan
Guitars : Keba Jeremiah
Vocals Processed : Vijay Mathew
Creative Consultant: Rex Clement D
Cinematographer & Drone: Isaac Nathaniel
Location Manager / Art Work : Reegan
Production Crew : SA Gospel Productions, Ooty.
Production Coordinator : Anish Samuel
Cinematographer : Rajendren
Video Editing & Colour Grading : SB Francis
Graphic Designs : Solomon Jakkim
Location Courtesy: Mr. Raja & family BOCS Cafe
Raja Agencies : Mr. Christopher
Executive Producer : Bro. Jeyaseelan
Song Composed and Music Produced by Anish Samuel
Mix and Master : Augustine Ponseelan, Sling Sounds Studio, Canada

Jeyam Tharum Devanal Lyrics In Tamil & English

இந்நாள் வரை உன்னை நடத்தின தேவன்
இனிமேலும் உன்னை நடத்திடுவார்
சூழ்நிலைகள் வாய்க்காவிட்டாலும்
உனக்காக அவர் செயல்படுவார் – 2

Inaalvarai Unnai Nadathina Theivan
Inimelum Unnai Nadathiduvar
Sulnilaigal Vaaika Vitalum
Unakaga Avar Seyalpaduvar – 2

சோர்வில் துதிப்போம் வெற்றியில் துதிப்போம்
தாழ்வில் துதிப்போம் துதியால் ஜெயித்திடுவோம் – 2
உழைத்திடு செயல்படு தேவ சித்தத்தால்
ஜெபித்திடு வென்றிடு ஜெயம் தரும் தேவனால் – 2

Soorvil Thuthipom, Vetriyil Thuthipom
Thalvil Thuthipom Thuthiyal Jeyithiduvom – 2
Ullaithidu Seyalpadu Theiva Sithathial
Jebithidu Vendridu Jeyam Tharum Theivanaal – 2

பெலன் இல்லை என்று சோர்ந்து நின்றாலும்
எபினேசர் உன் உடன் இருப்பார்
எரிகோவும் தடையாய் நின்றாலும்
துதியினால் அதை தகர்த்திடுவோம் – 2

Belan Illai Endru Soornthu Ninralum
Ebinesar Unudan Irupar
Erigovum Thadaiyai Ninralum
Thuthiyinal Athai Thagarthiduvom – 2

காயங்கள் உன்னில் ஆறாவிட்டாலும்
தகப்பனாய் உன்னை தேற்றிடுவார்
கஷ்டங்கள் நம்மை நெருக்கிடும்போது
ஜெபத்தினால் அதை மேற்கொள்ளுவோம் – 2

Kayangal Unnil Aaravitalam
Thagapanai Unnai Thetriduvar
Kashtangal Namai Nerukidum Bothu
Jebathinal Athai Maerkoluvom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + three =