En Jeevanuku Athipathi – என் ஜீவனுக்கு அதிபதி

Christava Padal

Artist: Mohanraj
Album: Solo Songs
Released on: 21 Mar 2023

En Jeevanuku Athipathi Lyrics In Tamil

என் ஜீவனுக்கு அதிபதி இயேசய்யா
என் ஜீவனுக்கு அதிபதி நீர் ஐயா – 2

என் வாழ்வினிலும் என் தாழ்வினிலும்
என் மகிழ்ச்சியிலும் நீர் தான் ஐயா – 2

என் வாழ்வினில் ,தாழ்வினில் , மகிழ்ச்சியில்
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா – 2

காலையிலும் மாலையிலும் எல்லா வேலையிலும் – 2

என் ஆயுள் முழுவதும் உம்மை நான் துதிப்பேன்
உம்மையே துதித்திடுவேன் (என் ஆயுள்)
(என் ஜீவனுக்கு – 2)

என் தேவனே என் ராஜனே
என் ஜெபத்தை கேட்பவர் – 2

என் தேவை யாவையும் தந்தீரையா
என் தேவையே நீர் ஐயா

என் தேவை யாவையும் தந்தீரையா
என் வாழ்க்கையே நீர் ஐயா
(என் ஜீவனுக்கு – 2)

En Jeevanuku Athipathi Lyrics In English

En Jeevanukku Athipathi Yesaiya
En Jeevanukku Athipathi Neeraiya – 2

En Vazhvinilum En Thazhvinilum
En Mazhichiyilum Neerthanaiya – 2

En Vazhvinil,Thazhvinil,Mazhichiyil
Eallamey Neerthanaiya – 2

Kaalaiyilum Maalaiyilum Ealla Velayulum – 2

En Aayul Muzhuvathum Ummai Naan Thuthippean
Ummaiye Thuthithiduvean (En Aayul)
(En Jeevanukku – 2)

En Devane En Rajane
En Jebathai Keatpavare – 2

En Thevai Yavaiyum Thantheeraiya
En Theavaye Neeraiya

En Thevai Yavaiyum Thantheeraiya
En Vazhkaiye Neeraiya
(En Jeevanukku – 2)

Watch Online

En Jeevanuku Athipathi MP3 Song

En Jeevanuku Athipathi Yesaiya Lyrics In Tamil & English

என் ஜீவனுக்கு அதிபதி இயேசய்யா
என் ஜீவனுக்கு அதிபதி நீர் ஐயா – 2

En Jeevanukku Athipathi Yesaiya
En Jeevanukku Athipathi Neeraiya – 2

என் வாழ்வினிலும் என் தாழ்வினிலும்
என் மகிழ்ச்சியிலும் நீர் தான் ஐயா – 2

En Vazhvinilum En Thazhvinilum
En Mazhichiyilum Neerthanaiya – 2

என் வாழ்வினில் ,தாழ்வினில் , மகிழ்ச்சியில்
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா – 2

En Vazhvinil,Thazhvinil,Mazhichiyil
Eallamey Neerthanaiya – 2

காலையிலும் மாலையிலும் எல்லா வேலையிலும் – 2

Kaalaiyilum Maalaiyilum Ealla Velayulum – 2

என் ஆயுள் முழுவதும் உம்மை நான் துதிப்பேன்
உம்மையே துதித்திடுவேன் (என் ஆயுள்)
(என் ஜீவனுக்கு – 2)

En Aayul Muzhuvathum Ummai Naan Thuthippean
Ummaiye Thuthithiduvean (En Aayul)
(En Jeevanukku – 2)

என் தேவனே என் ராஜனே
என் ஜெபத்தை கேட்பவர் – 2

En Devane En Rajane
En Jebathai Keatpavare – 2

என் தேவை யாவையும் தந்தீரையா
என் தேவையே நீர் ஐயா

En Thevai Yavaiyum Thantheeraiya
En Theavaye Neeraiya

என் தேவை யாவையும் தந்தீரையா
என் வாழ்க்கையே நீர் ஐயா
(என் ஜீவனுக்கு – 2)

En Thevai Yavaiyum Thantheeraiya
En Vazhkaiye Neeraiya
(En Jeevanukku – 2)

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =