Senaigalin Dhevanagiya Kartharin – சேனைகளின் தேவனாகிய

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 5
Released on: 4 May 2019

Senaigalin Dhevanagiya Kartharin Lyrics In Tamil

சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின்
நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின்
நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்

வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்

1. பட்டயத்தை நம்பவில்லையே
என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே

2. மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே
இங்கு ரத்தத்தோடும் சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்

3. என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றிவிட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார்
நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே

Aayathamaa Songs Vol 5, Aayathamaa Songs Vol 5 lyrics,Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal,Senaigalin Dhevanagiya Kartharin,Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae,

Senaigalin Dhevanagiya Kartharin Lyrics In English

Senaigalin dhevanagiya kartharin
Naamathil naan varugiren
Sarvavalla dhevanagiya kartharin
Naamathil yutham purigiren

Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamamae theemaigal vilakkum

1. Pattayathai nambavillayae en villaiyum
Naan nambavillayae
Um vaarthaiyai thaan nambi ullaen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiyae

2. Maamsathodum sandai illaiyae
Ingu raththathodum sandai illaiyae
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Oer yuththam seigiren

3. Ennai keezhae thalli vittaanae
Sathru oor muzhudhum thootri vittaanae
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Sambal ellaam singaram indrae

Watch Online

Senaigalin Dhevanakiya Kartharin MP3 Song

Senaigalin Dhevanagiya Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின்
நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின்
நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்

Senaigalin dhevanakiya kartharin
Naamathil naan varugiren
Sarvavalla dhevanagiya kartharin
Naamathil yutham purigiren

வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்

Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamamae theemaigal vilakkum

1. பட்டயத்தை நம்பவில்லையே
என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே

Pattayathai nambavillayae en villaiyum
Naan nambavillayae
Um vaarthaiyai thaan nambi ullaen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiyae

2. மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே
இங்கு ரத்தத்தோடும் சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்

Maamsathodum sandai illaiyae
Ingu raththathodum sandai illaiyae
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Oer yuththam seigiren

3. என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றிவிட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார்
நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே

Ennai keezhae thalli vittaanae
Sathru oor muzhudhum thootri vittaanae
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Sambal ellaam singaram indrae

Senaigalin Dhevanagiya Kartharin Mp3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Aayathamaa Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − eleven =