Aathmamee Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Tamil Gospel Songs

Aathmamee Un Aandavarin Lyrics In Tamil

ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
திருப்பாதம் பணிந்து
மீட்பு சுகம் ஜீவன் அருள்
பெற்றதாலே துதித்து
அல்லேலூயா என்றென்றைக்கும்
நித்திய நாதரைப் போற்று

நம் பிதாக்கள் தாழ்வில் பெற்ற
தயை நன்மைக்காய்த் துதி
கோபங்கொண்டும் அருள் ஈயும்
என்றும் மாறாதோர் துதி
அல்லேலூயா, அவர் உண்மை
மா மகிமையாம், துதி

தந்தை போல் மா தயை உள்ளோர்
நீச மண்ணோர் நம்மையே
அன்பின் கரம் கொண்டு தாங்கி
மாற்றார் வீழ்த்திக் காப்பாரே
அல்லேலூயா, இன்னும் அவர்
அருள் விரிவானதே

என்றும் நின்றவர் சமூகம்
போற்றும் தூதர் கூட்டமே
நாற்றிசையும் நின்றெழுந்து
பணிவீர் நீர் பக்தரே
அல்லேலூயா, அனைவோரும்
அன்பின் தெய்வம் போற்றுமே

Aathmamee Un Aandavarin Lyrics In English

Aathmamee Un Aantavarin
Thiruppaatham Panninthu
Miitpu Sukam Jiivan Arul
Perrathaalee Thuthiththu
Alleeluyaa Entrentraikkum
Niththiya Naatharai Potru

Nam Pithaakkal Thaazvil Paetra
Thayai Nanmaikkaayth Thuthi
Kopankkontum Arul Iiyum
Enrum Maaraathoor Thuthi
Alleeluyaa, Avar Unmai
Maa Makimaiyaam, Thuthi

Thanthai Pol Maa Thayai Ullor
Niica Mannoor Nammaiyee
Anpin Karam Kontu Thaankki
Maatraar Viizththik Kaappaaree
Alleeluyaa, Innum Avar
Arul Virivaanathee

Entrum Nintravar Samukam
Potrum Thuthar Kuttamee
Naatricaiyum Ninrezunthu
Panniviir Niir Paktharee
Alleeluyaa, Anaivorum
Anpin Theyvam Potrumee

Watch Online

Aathmamee Un Aandavarin MP3 Song

Aathmamee Un Aandavarin Thirupatham Lyrics In Tamil & English

ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
திருப்பாதம் பணிந்து
மீட்பு சுகம் ஜீவன் அருள்
பெற்றதாலே துதித்து
அல்லேலூயா என்றென்றைக்கும்
நித்திய நாதரைப் போற்று

Aathmamee Un Aantavarin
Thiruppaatham Panninthu
Miitpu Sukam Jiivan Arul
Perrathaalee Thuthiththu
Alleeluyaa Entrentraikkum
Niththiya Naatharai Potru

நம் பிதாக்கள் தாழ்வில் பெற்ற
தயை நன்மைக்காய்த் துதி
கோபங்கொண்டும் அருள் ஈயும்
என்றும் மாறாதோர் துதி
அல்லேலூயா, அவர் உண்மை
மா மகிமையாம், துதி

Nam Pithaakkal Thaazvil Paetra
Thayai Nanmaikkaayth Thuthi
Kopankkontum Arul Iiyum
Enrum Maaraathoor Thuthi
Alleeluyaa, Avar Unmai
Maa Makimaiyaam, Thuthi

தந்தை போல் மா தயை உள்ளோர்
நீச மண்ணோர் நம்மையே
அன்பின் கரம் கொண்டு தாங்கி
மாற்றார் வீழ்த்திக் காப்பாரே
அல்லேலூயா, இன்னும் அவர்
அருள் விரிவானதே

Thanthai Pol Maa Thayai Ullor
Niica Mannoor Nammaiyee
Anpin Karam Kontu Thaankki
Maatraar Viizththik Kaappaaree
Alleeluyaa, Innum Avar
Arul Virivaanathee

என்றும் நின்றவர் சமூகம்
போற்றும் தூதர் கூட்டமே
நாற்றிசையும் நின்றெழுந்து
பணிவீர் நீர் பக்தரே
அல்லேலூயா, அனைவோரும்
அன்பின் தெய்வம் போற்றுமே

Entrum Nintravar Samukam
Potrum Thuthar Kuttamee
Naatricaiyum Ninrezunthu
Panniviir Niir Paktharee
Alleeluyaa, Anaivorum
Anpin Theyvam Potrumee

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =