Purapadungal Thaeva Puthalvanin – புறப்படுங்கள் தேவ

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Purapadungal Thaeva Puthalvanin Lyrics In Tamil

புறப்படுங்கள் தேவ புதல்வனின் ஊழியரே

கறைப்படா யேசு நாமம் கதித்து மகிமை பெற
பிறப்பினிலே உங்களைப் பிரித்து தயைனினைந்து

மாமிசரத்தத் தோடு மயங்கி யோசிப்பதாலே
தாமசம் செய்ய வேண்டாம் தரித்தெங்கும் நிற்க வேண்டாம்

அழிவின் பாதையில் செல்லும் அநேகரைக் கண்டிருந்தும்
பழி சுமாராதாபடி பரனுரையைப் பகரப்

சிலுவை மரத்தில் தொங்கி ஜீவனை விட்ட கர்த்தர்
வலுவான அன்பை உங்கள் மனதினிலே அணிந்து

Purapadungal Thaeva Puthalvanin Lyrics In English

Purappadungal Thaeva Puthalvanin Ooliyarae

Karaippadaa Yaesunaamam Kathiththu Makimaipera
Pirappinilae Ungalaip Piriththu Thayaininainthu

Maamisaraththath Thodu Mayangi Yosippathaalae
Thaamasam Seyya Vaenndaam Thariththengum Nirka Vaendaam

Alivin Paathaiyil Sellum Anaekaraika Kantirunthum
Pali Sumaaraathaapati Paranuraiyaip Pakarap

Siluvai Maraththil Thongi Jeevanai Vitta Karthar
Valuvaanaanpai Ungal Manathinilae Anninthu

Purappadungal Dheva Puthalvanin Lyrics In Tamil & English

புறப்படுங்கள் தேவ புதல்வனின் ஊழியரே

Purappadungal Thaeva Puthalvanin Ooliyarae

கறைப்படா யேசுநாமம் கதித்து மகிமைபெற
பிறப்பினிலே உங்களைப் பிரித்து தயைனினைந்து

Karaippadaa Yaesunaamam Kathiththu Makimaipera
Pirappinilae Ungalaip Piriththu Thayaininainthu

மாமிசரத்தத் தோடு மயங்கி யோசிப்பதாலே
தாமசம் செய்ய வேண்டாம் தரித்தெங்கும் நிற்க வேண்டாம்

Maamisaraththath Thodu Mayangi Yosippathaalae
Thaamasam Seyya Vaenndaam Thariththengum Nirka Vaenndaam

அழிவின் பாதையில் செல்லும் அநேகரைக் கண்டிருந்தும்
பழி சுமாராதாபடி பரனுரையைப் பகரப்

Alivin Paathaiyil Sellum Anaekaraika Kanntirunthum
Pali Sumaaraathaapati Paranuraiyaip Pakarap

சிலுவை மரத்தில் தொங்கி ஜீவனை விட்ட கர்த்தர்
வலுவானஅன்பை உங்கள் மனதினிலே அணிந்து

Siluvai Maraththil Thongi Jeevanai Vitta Karthr
Valuvaanaanpai Ungal Manathinilae Aninthu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + twenty =