Neenga Senja Nanmaigalai – நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 9 Jan 2020

Neenga Senja Nanmaigalai Lyrics In Tamil

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன்

புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை – 2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன் – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி ஐயா – 2
நீங்க செஞ்ச

என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி ஐயா – 2
நீங்க செஞ்ச

Neenga Senja Nanmaigalai Lyrics In English

Neenga Senja Nanmaigalai
Nenachu Paakkuraen
Dhinam Dhinam Nandri Solli
Thudhichi Magizhuraen

Puzhudhiyil Puranda Ennai
Kuppaiyil Kidandha Ennai – 2
Kanmalai Mael Uyarthi Vacha
Ummai Uyarthuven – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Nallellam Umakkae Nandri Aiya – 2

En Karuvai Um Kangal Kandadhinalae
Um Karangal En Vazhvai Thottadhinalae – 2
Ondrukkum Udhavadha Ennai Thedi Vandheerae
Umadhu Sevaikkaga Ennai Therindhu Kondirae – 2

Nandri Aiya Nandri Aiya
Nallellam Umakkae Nandri Aiya – 2

Watch Online

Neenga Senja Nanmaigalai MP3 Song

Technician Information

Music Arranged & Programmed : Stephen J Renswick
Percussion Programming & Live Percussions : Arjun Vasanthan
Flutes : Kamlakhar
Acoustic Guitar : Keba Jeremiah
Bass Guitar (Video Featuring) : John Praveen
Recorded At Steve Zone Productions
20db Studio by Avinash Sathish
Mixed & Mastered : David Selvam ( Berachah Studios)
Video : Gershom Arul ( Big G Media)

Neenga Senja Nanmaigalai Nenachu Lyrics In Tamil & English

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன்

Neenga Senja Nanmaigalai
Nenachu Paakkuraen
Dhinam Dhinam Nandri Solli
Thudhichi Magizhuraen

புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை – 2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன் – 2

Puzhudhiyil Puranda Ennai
Kuppaiyil Kidandha Ennai – 2
Kanmalai Mael Uyarthi Vacha
Ummai Uyarthuven – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி ஐயா – 2
நீங்க செஞ்ச

Nandri Aiya Nandri Aiya
Nallellam Umakkae Nandri Aiya – 2

என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே – 2

En Karuvai Um Kangal Kandadhinalae
Um Karangal En Vazhvai Thottadhinalae – 2
Ondrukkum Udhavadha Ennai Thedi Vandheerae
Umadhu Sevaikkaga Ennai Therindhu Kondirae – 2

நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி ஐயா – 2
நீங்க செஞ்ச

Nandri Aiya Nandri Aiya
Nallellam Umakkae Nandri Aiya – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + fourteen =