நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் Nambathakkavar Neer Oruvar

Christian Songs Tamil
Artist: Ranjith Jeba
Album: Solo Songs
Released on: 29 Dec 2018

Nambathakkavar Neer Oruvar Lyrics In Tamil

நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே – 2
பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல – 2
செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை – நீர்

எல்ஷடாய் தெய்வமே சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே என்னை பெருகச் செய்பவரே

1. என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
ரெகொபோத் தொடங்கினதே

2. அற்பமான ஆரம்பத்தை
சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர்

Nambathakkavar Neer Oruvar Lyrics In English

Nambaththakavar Neer Oruvar Thanae
Unmaiyullavar Neer Oruvar Thanae – 2
Poi Sollida Manithan Alla
Manam Marida Manuputhiran Alla – 2
Seivathai Thaduppavan Yarumillai – Neer

Elshadaai Theivamey Sarva Vallamaiullavarey
Yehova Thevaney Ennai Peruga Sebavarey

1. En Vazhkkai Payanam Ellam
Mun Sellum Magimaiyin Megamey
Thalladi Naan Nadakumpothu
Ennai Thangidum Um Karam Naan Kandaney
Ella Esek, Sitnah Mudinthathey
Rehoboth Thodanginathey

2. Arpamaana Arambathai
Sambooranamaai Matrineer
Naan Kanneerodu Vithaithathellam
Kembeeramaai Aruka Seither
Enthan (En) Kuraivellam Niraivakki
Varatchi Chezhipakki Vazhnallellam Boshitheer

Watch Online

Nambathakkavar Neer Oruvar MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Ranjith Jeba
Music: Franklin Simon
Guitars: Franklin Simon
Bass: John Praveen
Rhythm: Clement Jeshurun
Mix & Mastered By: Frankin Simon
Video Featuring:
Keyboard: Kenneth
Percussion: Paul Raj
Video: Nejo Productions
Cinematography: Suresh
Cuts: Wesley
Studio: Nejo Tv

Nambathakkavar Neer Oruvar Thanae Lyrics In Tamil & English

நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே – 2
பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல – 2
செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை – நீர்

Nambaththakavar Neer Oruvar Thanae
Unmaiyullavar Neer Oruvar Thanae – 2
Poi Sollida Manithan Alla
Manam Marida Manuputhiran Alla – 2
Seivathai Thaduppavan Yarumillai – Neer

எல்ஷடாய் தெய்வமே சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே என்னை பெருகச் செய்பவரே

Elshadaai Theivamey Sarva Vallamaiullavarey
Yehova Thevaney Ennai Peruga Sebavarey

1. என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
ரெகொபோத் தொடங்கினதே

En Vazhkkai Payanam Ellam
Mun Sellum Magimaiyin Megamey
Thalladi Naan Nadakumpothu
Ennai Thangidum Um Karam Naan Kandaney
Ella Esek, Sitnah Mudinthathey
Rehoboth Thodanginathey

2. அற்பமான ஆரம்பத்தை
சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர்

Arpamaana Arambathai
Sambooranamaai Matrineer
Naan Kanneerodu Vithaithathellam
Kembeeramaai Aruka Seither
Enthan (En) Kuraivellam Niraivakki
Varatchi Chezhipakki Vazhnallellam Boshitheer

Nambathakkavar Neer Oruvar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − seven =