Kokkarakoa Entru Saeval – கொக்கரக்கோ என்று சேவல்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Kokkarakoa Entru Saeval Lyrics in Tamil

கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ என்று
சேவல் கூவும் அதிகாலையிலே கண் விழித்து
இயேசுவைத் தான் தேடுது
கொக்கரக்கோ பாஷையிலே அல்லேலூயா பாடுது
ஜீவன் கொடுத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லி துதிக்குது

தூக்கம் வெறுக்குது தூங்க மறுக்குது
தூங்குவொரை தினமும் எழுப்பிடுது
காலை நேரம் இன்ப ஜெப தியானம் என்று பாடுது
கடமைகளை மறந்து தூங்கும் மனித இனத்தை எழுப்புது
– கொக்கரக்கோ

அதிகாலை வேளையில் ஆண்டவராம் இயேசுவை
தேடினால் கண்டடைவோம் என்றாரே
ஆண்டவரின் வார்த்தைக்கு கீழ்படிந்த சேவலும்
அல்லேலூயா ஆல்லேலூயா என்று கூவி எழுப்புது

அற்புதங்கள் செய்த தாம் தேவாதி தேவனை
அறியேன் என்று சொன்ன பேதுருவை
ஆண்டவராம் இயேசுவை நீ மறுதலிக்கலாகுமோ
அவர் சொன்ன வார்த்தை என்றும் – பொய்யாகிப் போகுமோ
பேதுருவைப் பார்த்து சேவல் மூன்று முறை கூவுது

Kokkarakoa Entru Saeval Lyrics in English

Kokkarakkoa Kokkarakkoa Enru
Chaeval Kuvum Athikaalaiyilae Kan Vizhiththu
Iyaechuvaith Thaan Thaetuthu
Kokkarakkoa Paashaiyilae Allaeluuyaa Paatuthu
Jeevan Kotuththa Thaevanukku Nanri Cholli Thuthikkuthu

Thukkam Verukkuthu Thuungka Marukkuthu
Thungkuvorai Thinamum Ezhuppituthu
Kaalai Nhaeram Inpa Jepa Thiyaanam Enru Paatuthu
Kadamaikalai Maranthu Thungkum Manitha Inaththai Ezhupputhu
– Kokkarakkoa

Athikaalai Vaelaiyil Aandavaraam Iyaechuvai
Thaetinaal Kandataivoam Enraarae
Aandavarin Vaarththaikku Kiizhpatinhtha Chaevalum
Allaeluuyaa Aallaeluuyaa Enru Kuuvi Ezhupputhu

Arputhangkal Cheytha Thaam Thaevaathi Thaevanai
Ariyaen Enru Chonna Paethuruvai
Aandavaraam Iyaechuvai Nee Maruthalikkalaakumoa
Avar Chonna Vaarththai Enrum – Poyyaakip Poakumoa
Paethuruvaip Paarththu Chaeval Muunru Murai Kuuvuthu

Watch Online

Kokkarakoa Entru Saeval MP3 Song

Kokkarakoa Entru Saeval Kuvum Lyrics in Tamil & English

கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ என்று
சேவல் கூவும் அதிகாலையிலே கண் விழித்து
இயேசுவைத் தான் தேடுது
கொக்கரக்கோ பாஷையிலே அல்லேலூயா பாடுது
ஜீவன் கொடுத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லி துதிக்குது

Kokkarakkoa Kokkarakkoa Enru
Chaeval Kuvum Athikaalaiyilae Kan Vizhiththu
Iyaechuvaith Thaan Thaetuthu
Kokkarakkoa Paashaiyilae Allaeluuyaa Paatuthu
Jeevan Kotuththa Thaevanukku Nanri Cholli Thuthikkuthu

தூக்கம் வெறுக்குது தூங்க மறுக்குது
தூங்குவொரை தினமும் எழுப்பிடுது
காலை நேரம் இன்ப ஜெப தியானம் என்று பாடுது
கடமைகளை மறந்து தூங்கும் மனித இனத்தை எழுப்புது
– கொக்கரக்கோ

Thukkam Verukkuthu Thuungka Marukkuthu
Thungkuvorai Thinamum Ezhuppituthu
Kaalai Nhaeram Inpa Jepa Thiyaanam Enru Paatuthu
Kadamaikalai Maranthu Thungkum Manitha Inaththai Ezhupputhu

அதிகாலை வேளையில் ஆண்டவராம் இயேசுவை
தேடினால் கண்டடைவோம் என்றாரே
ஆண்டவரின் வார்த்தைக்கு கீழ்படிந்த சேவலும்
அல்லேலூயா ஆல்லேலூயா என்று கூவி எழுப்புது

Athikaalai Vaelaiyil Aandavaraam Iyaechuvai
Thaetinaal Kandataivoam Enraarae
Aandavarin Vaarththaikku Kiizhpatinhtha Chaevalum
Allaeluuyaa Aallaeluuyaa Enru Kuuvi Ezhupputhu

அற்புதங்கள் செய்த தாம் தேவாதி தேவனை
அறியேன் என்று சொன்ன பேதுருவை
ஆண்டவராம் இயேசுவை நீ மறுதலிக்கலாகுமோ
அவர் சொன்ன வார்த்தை என்றும் – பொய்யாகிப் போகுமோ
பேதுருவைப் பார்த்து சேவல் மூன்று முறை கூவுது

Arputhangkal Cheytha Thaam Thaevaathi Thaevanai
Ariyaen Enru Chonna Paethuruvai
Aandavaraam Iyaechuvai Nee Maruthalikkalaakumoa
Avar Chonna Vaarththai Enrum – Poyyaakip Poakumoa
Paethuruvaip Paarththu Chaeval Muunru Murai Kuuvuthu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =